Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGame Y8Y8 là gì ? Cách chơi game Y8 PC Online 2020

Y8 là gì ? Cách chơi game Y8 PC Online 2020

Xin chào các bạn, đề tài hôm nay Kênh Game Tuyển xin giới thiệu về Y8 là gì cách chơi game Y8 2 người trang web chuyên về những trò chơi PC hay và hot theo xu thế. Hãy cùng theo dõi với những mục nhỏ sau nhé.

Cách tìm web Y8 là gì ?

Tìm web Y8 bằng cách vào trang web google.com.vn bạn sẽ gõ vào từ khóa gợi ý ngắn gọn #y8 sẽ ra giao diện và các từ gợi ý cho bạn.

cách tìm y8 web chơi game PC
Khi bạn gõ từ khóa “Y8” sẽ ra hàng loạt gợi ý ngay trên google

Bạn gõ vào và sẽ ra ngay giao diện dưới đây nhé.

Y8 là gì?

Y8 là gì ? Y8 là 1 trang web chuyên về giải trí games trên nền tảng online html hay flash. Rõ ràng với 2 ký tự nhưng đó là cả 1 bầu trời game miễn phí trực tuyến chơi trên PC với nền Flash hay HTML5. Gametuyen xin đưa ra con số hiện thống kê có 70 000 game và video trực tuyến trên website Y8.com. Đây là giao diện website:

y8 trang web chuyên chơi game PC online miễn phí 2020
Giao diện chính trang web Y8 phiên bản tiếng Việt

Y8 có thu phí không ?

Y8 không thu phí vì là web phi lợi nhuận nên phần lớn sẽ đến từ quảng cáo trên 1 số games trước và trong khi bắt đầu chơi. Nhưng không có gì là miễn phí cả và Y8 với hơn 99% games trên nền tảng web HTML 5 và Flash đều miễn phí tuy nhiên không phải tất cả.

Hoặc sẽ có 1 số trò chơi chỉ cho bạn chơi 1 -2 cấp độ trong trò chơi miễn phí và muốn chơi tiếp phải nâng cấp lên, điều này hoàn toàn dễ chấp nhận được cả người chơi lẫn trang chủ đều có lợi. Nếu bạn thích 1 trò nào đó sao không bỏ ngay 1 ít tiền để chơi cũng là cách đóng góp cho website phát triển và lại ra nhiều trò mới hơn cho bạn giải trí.

Tại sao chọn chơi games Y8 ?

Có rất nhiều lý do để bạn chọn chơi game Online trên Y8 nhưng Kênh Game Tuyển sẽ cho bạn 1 vài lý do thuyết phục:

 1. Miễn phí trên 99% Y8 hoàn toàn miễn phí, chỉ cần bạn lướt 15 giây để xem quảng cáo là đủ.
 2. Đa dạng nền tảng game với các thể loại phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là dạng game Y8 2 người cùng chơi. Giáo dục, thể thao, chiến thuật, nhập vai, hành động.
 3. Tính tiện dụng cao, chỉ cần 1 máy tính hay laptop có mạng là đủ, không cần cài đặt vào máy thêm nặng máy. Xu thế này gọi là cloud games hay nôm na là mây hóa trò chơi.
 4. Hỗ trợ tiếng Việt tốt, gametuyen.info đã test và chơi hơn 50 games Y8 và cảm thấy rằng với nền tảng Y8 này hoàn toàn thích hợp với những bạn chưa rành về tiếng Anh.
 5. Luôn cập nhật theo từng ngày, rõ ràng là trong danh sách các website chơi game trực tuyến thì Y8.com biết lắng nghe người dùng qua việc gia tăng không ngừng số lượng trò chơi online.

Danh sách nhóm games Y8 ?

Y8 có 70000 game với 30 thể loại khác nhau cho 5 lứa tuổi
Y8 có 70000 game với 30 thể loại khác nhau lứa tuổi: Nam nữ trẻ, người cao tuổi

danh sách games Y8 với tagY8 có game gì ? chà câu hỏi này ngắn gọn nhưng sẽ là câu trả lời khá là dài dòng, từ các dòng game Y8 bắn xe tăng hào hùng chiến tranh có 1033 trò hay trò chơi Y8 bắn súng

 • Dòng game 2 người chơi 1218 game,
 • Nấu ăn 1582 trò,
 • Game y8 thời trang 15 754 game,
 • Chiến tranh có 1033 games
 • game Y8 bắn Súng có 1378 trò
 • Y8 Trường học 210,
 • Bắn tỉa trong Y8 344 trò
 • Trang trại 275 trò,
 • Kỹ năng dùng chuột 9625,
 • Hôn nhau 251 trò,
 • Xe hơi 2637 trò,
 • Haloween 873 trò,
 • Bác sỹ 226 trò,
 • Giả lập 906 trò,
 • Ai cập 17 và
 • Game vui nhộn 1141 trò

Y8.com hỗ trợ ngôn ngữ như thế nào ?

Y8 chỉ hỗ trợ 1 vài ngôn ngữ thông dụng: Anh, Nga, Pháp, Đức, Ý, Hy Lạp, Nhật Hàn… nhưng may mắn cho các game thủ Việt Nam là Y8 lại có 1 slot ngôn ngữ tiếng Việt nhé. Khi click vào cờ Việt Nam sẽ ra 1 link như thế này: https://vi.y8.com/

Đã Việt hóa hầu hết các thành phần của web giúp Việt game thủ có thể dễ dàng sử dụng site để giải trí.

Y8 website game hỗ trợ tiếng Việt
Y8 website game hỗ trợ tiếng Việt bên cạnh số ít các ngôn ngữ thông dụng khác

Bảng xếp hạng game Y8 ? 

Điều thú vị là Y8 cũng có bảng xếp hạng dành riêng cho người chơi với sự ưu tiên những người chơi hay và chơi giỏi trên Y8 games. Hãy cùng quan sát danh sách sau: người cao điểm nhất (point) sẽ được chễm chệ ngôi đầu.

bảng xếp hạng người chơi game web Y8.com

Ai thích chơi game Y8 ?

game Y8 con gái bản thời trang
Game Y8 con gái với trò chơi thời trang đẹp

Và qua danh sách trò chơi kể trên rõ ràng nhà cung cấp game nền tảng web Y8 sẽ dành cho: Trẻ em với những dòng game vui nhộn, trường học hay khám phá Ai Cập hoặc làm bác sỹ chữa bệnh.

Chị em phụ nữ thì có hẳn nhóm game y8 con gái: Trò hôn nhau, trang trại game nấu ăn hay hóa thân trong Y8 thời trang. Còn đàn ông con trai thì sao ? Những gì thuộc về sự mạnh mẽ với game bắn súng, bắn xe tăng, chiến tranh bắn tỉa hay Y8 đua xe , đá bóng.

Và hơn hết 1 nhóm bạn trẻ cùng chơi game trên web Y8.com với thể loại Y8 1 người, đôi bạn trẻ hay người yêu thì có Y8 2 người, còn 1 nhóm bạn thì hẳn Y8 3 người sẽ là sự lựa chọn hay nhất.

Bộ lọc trẻ em Y8

Tuyệt vời là Y8 khá tinh tế khi để ý đến các thành phần trẻ em chơi game của web mình, với các bậc phụ huynh khi bật bộ lọc nút trên cùng phải sẽ xổ ra 1 danh sách các từ khóa !@#$%$^$ (Bạo lực hay là 18+) để các bé sẽ không thể truy cập các dạng game đó. Đây là hình chụp và dựa theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn biểu tượng trẻ em và phụ huynh
 • Bước 2: Nhập mật khẩu bảo vệ trang web
 • Bước 3: Nhập lại lần nữa
 • Bước 4: Nhập những từ khóa 18+ hàm ý sexy hay bạo lực…và click save lại.

Vậy là con bạn đã được bảo vệ phần nào tránh khỏi các trò chơi chưa phù hợp độ tuổi của bé trên Y8 rồi nhé.

game y8 trẻ em có bộ lọc an toàn
Web Game y8 trẻ em có cơ chế bộ lọc an toàn với con của bạn

Tất cả về Ưu điểm nhược điểm Y8

Chơi game Y8 bị chặn Flash trên trình duyệt google Chrome
Chơi game Y8 bị chặn Flash trên trình duyệt google Chrome

Ưu điểm: Miễn phí: Khi chơi trên Y8 bạn sẽ có rất nhiều trò chơi hay để chơi điều này quá rõ ràng, đủ thể loại, đủ kiểu đủ thể thức.

Thiết bị chơi: Trên nền web nên việc của bạn chỉ cần 1 cái laptop hay PC, 1 trình duyệt tốt: Google Chrome hay Coc Coc hoặc firefox là đủ. Không cần phải cài đặt game vào máy tính để chợi. Tiện dụng nhẹ nhàng.

Nhược điểm: Quảng Cáo xuất hiện trong game sau 10 – 15 giây, rõ ràng mình cũng phải thông cảm với nhà cung cấp Y8 vì họ cần phải có Ads mới tồn tại được.

Flash bị chặn: 1 số games dạng Flash sẽ không có thể chơi được trên google Chrome có thể tham khảo cách bật lại plugin Flash trên Chrome

Cách chơi game Y8 là gì ?

Cách chơi game Y8 là tạo 1 tài khoản trên Y8 hoặc có thể dùng 3 Mạng xã hội: Facebook, Twitter hay google để đăng nhập. Sau khi xong vào lại trang hãy gõ vào thể loại bạn muốn thử sức chơi. Bấm phím F11 trên trình duyệt để full màn hình chơi game nhé. Dùng phím A, W, D, S để điều khiển nhân vật qua trái phải lên xuống. Dùng chuột trái bắn và phải để ngắm.

Sau những nội dung trên đến bước này thì hẳn là bạn sẽ muốn bắt tay vào chơi thỏa sức chọn game cho mình để giải trí rồi chứ ? Bắt đầu nào, trở lại với 1 tab khác ở trên trình duyệt bạn và chiến ngay nào.

Sniper Clash 3D theo link sau: https://vi.y8.com/games/sniper_clash_3d
cách chơi game Y8 bắn súng Sniper 3D
Màn hình game Y8 Sniper 3D clash

Video hướng dẫn chơi game Y8

Tổng kết

Sau tất cả những kiến thức trên mình tin rằng bảng hướng dẫn chơi game Y8 hay vui nhộn cho 2 -3 người chơi giúp bạn có những giây phút giải trí thảnh thơi trên màn hình PC của mình. Theo tin cập nhật mới hiện Y8 đã hỗ trợ tốt trên nền tảng games cho android hay Ios.

Hãy đăng ký kênh ngay để có những thông tin hot hơn không chỉ game web Y8.com mà còn ở những trang web khác. Chân thành cảm ơn bạn đã dành 10 phút xem qua bài viết này. Bài viết có tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn. Và hình minh họa được chụp từ màn hình của website y8.com

Y8 là gì ? Cách chơi game Y8 PC Online 2020 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments