Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023
Google search engine
HomeTin gameXem qua Empires and Allies - Game chiến thuật 2019

Xem qua Empires and Allies – Game chiến thuật 2019

Empires and Allies dòng game chiến thuật cũng như các dòng trò chơi dàn trận cực hay như Clash of Clan, với Empires & Allies.

Game cũng có lối chơi khá tương tự vậy nhưng sẽ chưa phải những con quái thú mà sẽ là những trang bị hiện đại hơn.

Empires and Allies giới thiệu tổng quan

Bạn sẽ sử dụng những vũ khí cùng tiềm lực quân sự của bản thân mình với các đồng minh để bảo đảm an toàn căn cứ và tiêu diệt quân địch .

Empires và Allies trả phong cách chiến đấu hiện đại bậc nhất hiện thời với xe tăng thiện chiến, máy bay chiến đấu , trự thăng cùng quân đội bộ binh.

Những vũ khí hạt nhân cũng khá được sử dụng với các chiên thuật đánh bằng tên lửa, đình công trên quỹ đạo, xây dựng quân nhóm.

Căn cứ của bạn ngày càng giàu mạnh để chống lại kẻ thù chắc là đến đánh bất cứ lúc nào, nâng cấp những vũ khí để mang đi đại chiến với kẻ thù , nhận thêm liên minh để củng cố phòng ngự và củng cố những solo vị tiến công .

Xem qua 1 số dòng games đua xe hay cho bạn nếu bạn không thích games dàn trận

Bạn sẽ có cơ hội để tham vào sự kiện cùng chương trình quan trọng đặc biệt từ Zynga với liên minh của chính bản thân mình , trò chơi giành cho những người nghịch từ 13 tuổi trở lên.

Nhìn vào đồ hoạ có khiến bạn nhớ đến dòng game red allert huyền thoại 1 thời trên PC không ? 1 vài hình ảnh về game cho ban xem qua.

Empires and Allies

Khi đã tìm được cho mình một đồng minh bạn cùng người đó sẽ cứu giúp với nhau phòng ngự cùng tiến công quân địch . Liên minh sẽ tồn tại và mạnh mẽ hơn sẽ được tăng lên rất nhiều lần.

Link down tại đây

Xem qua Empires and Allies - Game chiến thuật 2019 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments