Thứ Ba, Tháng Sáu 28, 2022
Google search engine
HomeGame mobile ✌HOT: trò chơi đập nát máy tính có 1 triệu lượt chơi...

HOT: trò chơi đập nát máy tính có 1 triệu lượt chơi trên di động

Nhiều game thủ sẽ nghĩ rằng những trò choi đập nát máy tính sẽ không có người chơi hoặc chẳng thú vị nhưng thực sự không phải. Tuy rằng trò chơi này đã ra từ năm 2009 nhưng đến nay chúng vẫn nhận được rất nhiều lượt tải.

Có những game thủ vào trò game của mình với sự háo hức nhưng ôi thôi, vừa mới bật trò chơi lên 1 chút thì đã bị màn hình xanh hay chuột nhảy như điên. Lúc này, sẽ có bạn không giữ được bình tình dẫn đến việc đập phá máy vô cớ.

Tuy nhiên, đừng vì 1 phút bốc đồng mà hủy hoại cả 1 sự nghiệp chơi game lừng lẫy ở phía trước. Mắc công phải sắm máy tính mới tốn tiền lắm đấy nhé. Thay vào đó, nếu bạn là người máy tính thì hãy tải ngay trò chơi đập nát máy tính mang tên Crazy Smashing Computer.

Trò chơi đập nát máy tính Crazy Smashing Computer được nhiều game thủ yêu thích
Trò chơi đập nát máy tính Crazy Smashing Computer được nhiều game thủ yêu thích

Nội dung trong trò chơi đập nát máy tính Crazy Smashing Computer

Theo đó, trò chơi này có nội dung vô cùng đơn giản nhưng lại cán mốc lượt tải hơn 1 triệu trên thiết bị android. Chúng trở thành 1 trong những game mobile về đập phá được nhiều người chơi nhất. Crazy Smashing Computer được ra mắt đầu tiên vào năm 2009 trên iOS và xuất hiện thời gian sau đó trên thiết bị android. Cách chơi CSC khá đơn giản khi người dùng chỉ cố gắng đập nát những chiếc máy tính xuất hiện trong màn hình càng nhanh càng tốt nhờ nhấp vào màn hình.

Hiện nay, trò chơi đã xuất hiện trên nhiều nền tảng và HĐH
Hiện nay, trò chơi đã xuất hiện trên nhiều nền tảng và HĐH

[irp posts=”797″ name=”Tải 8 game thời trang nữ miễn phí về máy tính để chơi ngay”]

Có nhiều phiên bản nâng cấp giúp tăng trải nghiệm người dùng hơn

Từ khi ra mắt đến nay nhà sản xuất đã sản xuất cho game nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau. Crazy Smashing Computer không chỉ cho người chơi đập nát chiếc máy tính chuột như những phiên bản cũ mà còn cập nhật thêm màn hình TV hay cả chiếc PSP để bạn thỏa sức vui vẻ vì đập những thiết bị đắt tiền.

Hiện nay, game đã cập nhật thêm nhiều thiết bị giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn
Hiện nay, game đã cập nhật thêm nhiều thiết bị giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn

Vời trò chơi Crazy Smashing Computer, bạn sẽ có những giờ chơi cực kỳ vui nhộn trên chiếc smartphone của mình. Giúp giải tỏa căng thẳng bằng những trò đập phá sau những giờ giao động mệt mỏi hay đơn giản là giúp cho bạn giải trí bằng cảm giác mới.

Hiện trò chơi đang được phát hành chính thức trên kho của iOS và android, bạn có thể tại game tại đây để trải nghiệm thực tế nhé. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những trò chơi mà Game Tuyển giới thiệu.

HOT: trò chơi đập nát máy tính có 1 triệu lượt chơi trên di động 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments