Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Google search engine
HomeTin gameTop danh sách game y8 đánh nhau 2 người chơi siêu hay

Top danh sách game y8 đánh nhau 2 người chơi siêu hay

1. Y8 đánh nhau 2 người – Võ sĩ say rượu

Võ sĩ say rượu một trò chơi đánh nhau thú vị cho phép bạn chơi với bạn bè của mình. Giống như bất kỳ trò chơi quyền anh nào khác, bạn cần phải rất chiến lược để có thể đạt được điểm số cao hơn hoặc cũng có thể đánh bại kẻ thù của bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Giao diện game Võ sĩ say rượu

Hướng dẫn chơi:

 • Người chơi 1: Sử dụng phím A(di chuyển trái) – phím D (di chuyển phải) – nhấp đúp D(tấn công).
 • Người chơi 2: Sử dụng phím TRÁI (di chuyển trái) – phím PHẢI (di chuyển phải) – nhấn đúp TRÁI (tấn công).

2. Y8 đánh nhau 2 người – Sức mạnh ngọc rồng

Trận chiến đối kháng 2 người giữa bạn và Vegeta sẽ là nội dung chủ yếu của game này. Hắn ta rất mạnh và bạn phải phối hợp nhàng các chiêu thức tấn công mới có thể đánh lại.

Giao diện game Sức mạnh của Dragon Ball Z

Hướng dẫn chơi:

 • Phím X dùng để đánh.
 • Phím Z dùng để nhảy.
 • Phím A dùng để phóng lên cao.
 • Phím MUITEN dùng để di chuyển.
 • Phím SPACE để nạp lại năng lượng.

3. Y8 đánh nhau 2 người – Đôi cánh vương quyền

Phần đầu tiên của KOF Wing (The King of Fighter Wing) đã được xuất bản vào năm 2007 và đây là phần mới của nó. Sự phấn khích và những pha hành động đang chờ đợi bạn trong các màn chơi khác nhau trong phần này. Mục tiêu của mỗi hiệp là làm cạn kiệt sinh lực của đối thủ trước khi hết giờ. Hãy thể hiện sức mạnh của mình và giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến.

Vua sức mạnh 

Hướng dẫn chơi:

 • Người chơi 1: sử dụng cụm phím WASD để di chuyển – phím J đấm nhẹ – phím U đấm mạnh – phím I đá nhẹ – phím K đá mạnh – phím O bùng nổ năng lượng – phím L thoát hiểm khẩn cấp.
 • Người chơi 2: sử dụng các phím MUITEN để di chuyển – phím  4 đấm nhẹ –  phím 1 đấm mạnh – phím 5 đá nhẹ – phím 2 đá mạnh – phím 6 bùng nổ năng lượng – phím 3 thoát hiểm khẩn cấp.

4. Y8 đánh nhau 2 người – Cuộc chiến 7 viên ngọc rồng

Game 7 viên ngọc rồng là trò chơi điện tử thuộc chủ đề Dragon Ball (Ngọc Rồng). Tầm sư học đạo và chiến đấu với đối thủ chính là nhiệm vụ chính của bạn khi chơi game. Ở mỗi trận đấu mà bạn tham gia khi chơi game 7 viên ngọc rồng là phải hạ gục tất cả đối thủ.

Cuộc chiến 7 viên ngọc rồng

Hướng dẫn chơi:

 • Người chơi 1: dùng cụm phím WASD  để di chuyển – các phím UIOJKL để tấn công
 • Người chơi 2: dùng các phím MUITEN để di chuyển – các phím số 123456 để tấn công.

5. Đấu trường Avatar

Ở đấu trường sẽ có rất nhiều anh hùng đến từ nhiều quốc gia tham gia chiến đấu, so tài. Mỗi trận chiến sẽ gồm hai vị anh hùng đối kháng nhau. Bạn có lựa chọn nhân vật theo ý thích và quốc gia cho mình cũng như chiến đấu chống lại 20 ngự nhân trong giải đấu. Có 3 trận tất cả, nếu thắng 2 thì bạn sẽ được gặp và đấu tiếp với anh hùng tiếp theo. Đấu trường Avatar thu hút hơn 26 triệu lượt chơi vậy tại sao bạn không thử trai nghiệm ngay nào!

 Đấu trường Avatar

Hướng dẫn chơi:

 • Phím MUITEN để di chuyển
 • Phím SPACE để tấn công đối thủ.

6. Final Fantasy Sonic X6

Thông qua hình tượng anh chàng Sonic dễ thương, tựa game đã mang về cho mình hơn 3 triệu lượt chơi. Trong game với những tuyệt chiêu đã được thiết lập sẵn, nhiệm vụ của bạn chỉ cần lựa chọn chiêu thức tấn công phù hợp để đánh bại đối phương.

Final Fantasy Sonic X6

Final Fantasy Sonic X6

Hướng dẫn chơi:

 • Bạn  chỉ cần dùng chuột trái vào những chiêu tấn công như ATKITEMMANASPEC, mọi việc còn lại để Sonic lo.

7. Long Quyền 3 – Y8 đánh nhau 2 người cực hay

Long Quyền 3 do Ben Olding phát triển. Đây là một trò chơi chiến đấu tuyệt vời với 2 người chơi hoặc có thể chơi đơn. Các phím điều khiển trong trò chơi này khá phức tạp, vì vậy hãy xem qua chúng trước khi bắt thưởng thức những trận chiến hoành tráng nhé.

Dragon Fist 3 - Age of the Warrior

Hướng dẫn chơi:

 • Nguời chơi 1: sử dụng phím A (di chuyển sang trái) – phím D (di chuyển sang phải hoặc ném vũ khí) – phím W (nhảy) – phím T (đấm) – phím Y (đá) – kết hợp phím T và S (vồ lấy) – kết hợp phím Y và S (gạt chân) – kết hợp phím U và S (nhặt / hạ vũ khí).
 • Người chơi 2: sử dụng phím TRÁI (di chuyển sang trái) – phím PHẢI (di chuyển sang phải) – phím LÊN  (nhảy) – phím 4 (đấm) – phím 5 (đá) – kết hợp phím 4 và xuống (vồ lấy) – kết hợp phím 5 và xuống (gạt chân) – kết hợp phím 6 và xuống (nhặt / hạ vũ khí).

8. Đấu trường sinh tử là thể loại Y8 đánh nhau 2 người được yêu thích nhất

King of Fighters Death Match là một trò chơi chiến đấu đường phố của Trung Quốc thuộc thể loại trò chơi Arcade. Ngày nay, bạn đã có thể chơi game trên các thiết bị điện thoại, máy tính dễ dàng bằng việc sử dụng bàn phím để thực hiện các đòn kết hợp trong trò chơi, chiến đấu một người chơi hoặc hai người chơi.

Đấu trường sinh tử

Chế độ đơn: Dùng cụm phím WASD để di chuyển – U và J (đấm) – U và K (đá) – L (lộn người) – O (tấn công đòn mạnh).

Chế độ hai người:

 • Người chơi 1: dùng cụm phím WASD  để di chuyển – U và J (đấm) – U và K (đá) – L (lộn người) – O (tấn công đòn mạnh) – J (chọn nhân vật).
 • Người chơi 2: dùng cụm phím MUITEN để di chuyển – 1 và 4 (đấm) – 2 và 5 (đá) – 3 (lộn người) – 6 (tấn công đòn mạnh) – 1 (chọn nhân vật).

9. Chiến đấu đường phố 2

Đây là một trò chơi đối kháng nằm trong list danh sách y8 đánh nhau 2 người khá nổi tiếng giữa Ryu và Sagat, bằng việc sử dụng các phím trên máy tính điều khiển nhân vật ra những đòn tấn công đánh bại đối thủ. Mục tiêu của mỗi hiệp là làm cạn kiệt sinh lực của đối thủ trước khi hết giờ. Gồm 3 trận, nếu bạn thắng 2 trận thì giành chiến còn thua thì game sẽ kết thúc.

Chiến đấu đường phố 2

Hướng dẫn chơi:

 • Cụm phím MUITEN để di chuyển.
 • Phím A thực hiện đấm.
 • Phím Z thực hiện đá.
 • Phím X thực hiện cú đá bay.
 • Phím S dùng để tấn công từ xa.
 • Phím XUỐNG dùng để né đòn.

10. Đấu trường chiến đấu đột biến

Tham gia chiến đấu với những người đột biến mạnh mẽ và chiến đấu với kẻ thù tàn khốc. Hãy cẩn thận lựa chọn các kỹ năng của bạn trong các trận chiến và tích lũy năng lượng để sử dụng các đòn tấn công, phòng thủ mạnh mẽ hơn. Chọn nước đi của bạn một cách cẩn thận, bởi vì sơ hở trong chiến lược của bạn có thể là sơ hở mà đối thủ cần.

Đấu trường chiến đấu đột biến

Hướng dẫn chơi:

Tương tác CHUOTTRAI để sử dụng những kỹ năng có sẵn tấn công đối thủ, hãy nhớ suy nghĩ kỹ trước khi tung đòn vì nếu sử dụng sai có thể bạn sẽ bị yếu thế.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments