Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGame Y8Top 5 game Y8 đua xe 2 người chơi

Top 5 game Y8 đua xe 2 người chơi

Kênh Game Tuyển hôm nay sẽ giới thiệu danh sách top 3 game Y8 đua xe 2 người cực hay. Như các bạn đã biết thể loại đua xe là dòng trò chơi giải trí tốc độ đòi hỏi sự khéo léo.  

Turbo Moto Racer game Y8 đua xe 2 người

Turbo Moto Racer game Y8 đua xe 2 người
Turbo Moto Racer game Y8 đua xe 2 người

Với Turbo bạn sẽ trải nghiệm ngay 1 game với đồ họa đẹp cực chất, cùng leo lên yên xe phân khối lớn lướt qua hàng loạt xe cộ trên đường chạy đan xen vào tận hưởng cảm giác xé gió bốc đầu. 

Cách chơi: Lái xe phân khối trên đường tránh dòng xe cộ qua đường nếu hôn đít xe tải thì hẳn là đau đớn và bị ngã xe. Turbo Racer là game y8 2 người có 4 chế độ chơi 1 và 2 chiều nếu bạn chạy nhanh và thắng sẽ giành được tiền và điểm kinh nghiệm để nâng cấp cho chiếc xe mô tô của mình.

Hãy cùng xem qua video trải nghiệm trò chơi ngay sau

Game đã được Y8.com thêm vào ngày 13/9/2019 và đã được chơi 2,529,055 lần

Tận hưởng ngay game Turbo Moto Racer tại đây

Grand Race Y8 game lái xe đua F1

Grand Race Y8 game lái xe đua F1
Grand Race Y8 đua xe 2 người F1

Với Grand Race bạn sẽ vào vai 1 tay lái đường đua F1 cự phách, có 2 chế độ chơi offline và online. Trong video sau gametuyen.info đã test chế độ online với đồ họa 3D cũng tương đối ổn.

Thể thức chơi: 1 màn thi đấu có 3 vòng đua, xe nào về đích trước nhất sớm nhất sẽ thắng. Mỗi vòng sẽ gọi là Lap 1, Lap 2, Lap 3 rất dễ phải không bạn. Mỗi khi xe bạn mất lái quay ngược lại sẽ có cảnh báo “Wrong way” Dùng 4 nút W A S D để điều khiển xe chạy giữ nút W để tăng tốc.

Bạn có thể lựa chọn giữa chế độ Career hoặc Free Mode. Giành chiến thắng tất cả các thể loại và thắng lợi sẽ có tiền để bạn nâng cấp cho chiếc xe của bạn.

Nếu bạn đam mê tốc độ đua xe công thức 1 thì game y8 lai xe F1 này chính là dành cho bạn! 

Khoan đã: Có thể bạn thích thể loại game Y8 bắn xe tăng 2 người 

Hãy cùng xem qua Video game Grand Race ngay dưới đây

Chần chờ gì nữa bắt đầu giải trí game Y8 2 người với Grand Race tại đây

Furious Racing 3D game đua xe Y8 1 người

Furious Racing 3D game đua xe Y8 1 người
Furious Racing 3D game đua xe Y8 1 người

Hẳn là bạn đã từng xem qua các thể loại phim fast and furious với Furious Racing 3D này là sự tái hiện 1 phần phim đó. Trò chơi mang phong cách đua xe đường phố xen lẫn giữa các phương tiện xe cộ khác chứ không phải đường đua riêng.

Xem thêm: Danh sách 5 game Y8 bắn xe tăng cực vui

Với màn hình góc nhìn thứ 1 sau vô lăng tay lái sẽ đưa bạn đến 2 map: Tại Nhật Bản xứ sở hoa anh đào và bản đồ tuyết trắng xóa 2 bên đường.

Game dễ mà khó: chỉ dùng các nút mũi tên để điều khiển xe chạy qua trái và phải tuy nhiên sẽ có những đoạn có 4 chiếc xe dàn hàng ngang bạn cần phải khéo léo để chạy vượt qua song song đó là xe cảnh sát chạy bên cạnh để truy bắt xe bạn. Hãy xem qua video sau

Trò chơi sẽ thỉnh thoảng có vài đoạn quảng cáo. Bạn chỉ cần load qua QC 1 lần là được. Game được update vào web Y8 vào 31/7/2019 và đã được chơi 1,969,829 lần.

Còn bạn thì sao ? Nào chơi ngay game Furious Racing 3D tại đây
 

Super Drift 2 – Game đua xe vui

Super Drift 2 - Game đua xe vui
Super Drift 2 – Game đua xe vui

Super Drift 2 là dòng game Y8 đua xe hấp dẫn cho 2 người chơi. Với thể thức chơi vui nhộn tốc độ cao đua xe băng qua phố bạn sẽ cảm nhận được niềm vui trong trò chơi này. 

Hãy cùng xem qua Video Super Drift 2 sau:

Hãy cùng trải nghiệm ngay trò chơi Super Drift ngay đây

Drift Rush 3D – đua xe Y8

Drift Rush 3D - đua xe Y8
Drift Rush 3D – đua xe Y8
Drift Rush 3D là dòng game đua xe website Y8.com cực hay với thể thức đua xe đường phố.  Trò chơi này có 4 ca khúc khác nhau và 4 chế độ chơi game khác nhau. Thứ nhất, cuộc đua cho vị trí. Drift Drush 3D được Y8 thêm vào 15/12/2014 và đã có hơn 3,927,579 lần
Thứ hai, slalom Race thứ ba, chế độ giao thông. Cuối cùng, thứ tư là bộ sưu tập tiền xu. Làm tốt và kiếm được sao mà bạn có thể sử dụng để mở khóa chiếc xe khác! 
 

Nào chơi ngay game Drift Rush 3D tại đây

Stock Car Hero game Y8 đua xe anh hùng

Top 5 game Y8 đua xe 2 người chơi 2Stock Car Hero game Y8 đua xe anh hùng được thêm vào 09/5/2019 Đã được chơi 774,175 lần.  Thể thức khá giống các dòng game đua xe Y8 kể trên với đường đua dành riêng 

Nào hãy giải trí ngay với Stock Car Hero tại đây

Tổng kết

Danh sách 5 game Y8 đua xe kể trên Game Tuyển hy vọng các bạn sẽ thích và giải trí. Hãy đón xem các phần 2 , 3 ở các bài viết kế tiếp các bạn nhé. Thanks.

Top 5 game Y8 đua xe 2 người chơi 4
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments