Thứ Ba, Tháng Sáu 28, 2022
Google search engine
HomeGame Y8Top 5 game y8 cầu lông 2 người chơi siêu hay

Top 5 game y8 cầu lông 2 người chơi siêu hay

Game Y8 cầu lông sau đây sẽ giúp tín đồ thể thao này ngồi nhà tránh dịch Corona giải trí. Nếu bạn là người yêu thích thể loại này thì hôm nay Huy xin giới thiệu đến các bạn top 5 game đánh cầu lông 2 người cực vui dưới đây nhé

Badminton Legends – game cầu lông Y8 2 người

Badmintoan Legends là tựa game đánh cầu lông được rất nhiều người thích trên Y8. Vì là game cầ lông 2 người chơi nên bạn có thể rủ bạn bè của mình cùng thi đấu nhé. Game có cách chơi đơn giản và đầy đủ các thao tác như nhảy giao cầu, treo, chặt, chém, và cả đập bông cầu.

game cầu lông, badminton game
Game y8 cầu lông 2 người chơi cực dzui

Badminton legends sẽ là lựa chọn siêu vui của bạn và đồng nghiệp của mình dùng để giải trí sau nhanh sau giờ nghỉ trưa hoặc những giờ làm việc căng thẳng.

Để chơi được game cầu lông 2 người chơi trên Y8, bạn chỉ cần lên google và tìm kiếm với từ khóa “Badminton Legend y8”. Sau đó nhấn vào và solo ngay với bạn bè nào!

Game đánh cầu lông 2 người

Nếu bạn là người yêu thích cầu lông ở Việt Nam và muốn thử sức với phiên bản game của môn thể thao này thì hay lên ngay Vi.y8.com ngay thôi nào. Bạn chỉ tìm kiếm với từ khóa “Game đánh cầu lông” thì sẽ thấy ngay.

Game cầu lông 2 người chơi trên game vui
Game cầu lông 2 người chơi trên game vui

Cách thứ chơi đánh cầu lông trên game vui rất đơn giản. Bạn chỉ việc dùng 4 nút mũi tên trên bàn phím để duy chuyển từ trái, phải, lên xuống. Và dùng phím J,K,L để đánh cầu. Lưu ý là bạn chỉ được đánh cầu 1 lần trong 1 lượt thôi nhé!

Ngoài ra game, trò chơi này còn được nâng cấp thêm những kĩ năng như: làm chậm, đánh ra 1 lúc 3 quả cầu, tăng sức mạnh nhân vật,…

Game đánh cầu lông có nhịp độ tiết tấu khá nhanh và sẽ vui hơn khi chơi với bạn bè của mình. Nên chỉ cần tầm 5 phút là bạn đã có thể giải trí và thư giãn đầu óc rồi nhé!

Game đánh cầu lông người que

Nếu bạn đang cay cú thằng bạn thân của mình. Hãy rủ ngay thằng cờ hó đó vào solo ngay game cầu lông người que ngay thôi nào.

Bạn chỉ cần lên cổng game y8 và chọn trò chơi cầu lông người que. Sau đó chọn chế độ 2 người chơi và quất thôi.

Sticker Figure Badminton
Game cầu lông 2 người chơi siêu hay

Cách chơi game khá đơn giản. 2 bạn sẽ cùng chơi trên một máy tính. Người chơi 1 sẽ dùng nút A,D để di chuyển, W để nhảy và S để đánh cầu. Còn người chơi 2 sẽ dùng 4 nút mũi tên trên bàn phím để thực hiện các thao tác tương tự như người chơi 1.

Giờ thì còn chần chừ gì nữa nào. Vào game và chiến ngay thôi.

Game Stick Figure Badminton 

Với hơn 44 triệu lượt chơi, Stick Figure Badminton trở thành tựa game cầu lông 2 người đáng chơi nhất trên Y8.

Sở hữu lối chơi đơn giản, thêm vào đó game được nâng cấp lên thành game y8 2 người chơi. Do đó, bạn có thể rủ bạn bè của mình chơi cùng. Nhận vật trong game là hình que siêu cá tính nên trò chơi đánh cầu lông 2 người này mới có tên là Stick Figure.

Stick Figure Badminton - game cầu lông 2 người
Stick Figure Badminton – game cầu lông 2 người siêu hạng

Để tìm thấy được trên Y8 hoặc google, bạn chỉ cần nhập tên Stick Figure Badminton là trò chơi sẽ xuất hiện ngay. Và chơi đi chờ chi nữa.

Power Badminton

Lại thêm một game đánh cầu lông nổi tiếng dành cho hai người nữa trên Y8. Khác với Stick Figure Badmiton. Power Badminton có đồ họa và màu sắc đẹp mắt hơn, những vẫn không mất sự đơn giản của một trò chơi giải trí nhanh.

Game cầu lông 2 người Power Badminton
Game cầu lông 2 người Power Badminton

Thêm vào đó, trò chơi có một số nâng cấp vui nhộn như việc bạn có thể dùng kĩ năng của nâng vật để giúp hạ gục đối phương dễ dàng. Hay những pha đập cầu bất ngờ đầy choáng váng.

Trên đây là 5 tựa game Y8 cầu lông 2 người chơi siêu hay mà chúng mình đã tốn rất nhiều công sức để siêu tập được. Nào, hãy rủ người ngay bên cạnh vào solo ngay thôi nào.

Top 5 game y8 cầu lông 2 người chơi siêu hay 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments