Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Google search engine
HomeGame Y8Top 5 game Y8 2 người chơi cực vui #1

Top 5 game Y8 2 người chơi cực vui #1

Game Y8 2 người chơi với các đề tài trước Kênh Game Tuyển đã giới thiệu bạn cách chơi tổng quát trên web và kế tiếp danh sách 5 game 2 người y8 chơi cực vui phần 1. Khi 2 người bạn cùng có máy tính hay đồng nghiệp giải trí giờ nghỉ trưa văn phòng hãy truy cập vào Y8.com để chơi ngay các trò sau:

Ancient Fighters 2 người chơi vui

Ancient Fighters game y8 2 người chơi đánh nhau
Ancient Fighters game y8 2 người chơi đánh nhau

Với Ancient Fighters là game 2 người sẽ đánh nhau với hình tượng các vị thần Thor, dùng các phím A W S D để di chuyển nhân vật và phím Cách để đánh nhau, nhảy lên tranh đòn. Có 1 ống màu cam thể hiện HP (máu) của nhân vật hãy bên nào hết ống máu sẽ thua.

Tuy mang tính chất là đánh nhau nhưng thật ra đồ họa rất vui nhộn, mỗi ván chỉ kéo dài 3 – 5 phút rất phù hợp để 2 người tranh tài cao thấp nhanh.

Cùng xem qua video game Ancient Fighters ngay sau

Với  dòng game này đã được Y8 thêm vào 13/9/2019 với 151 347 lần chơi.

Nào hãy trải nghiệm Ancient Fighters ngay và luôn tại đây

Tug the Table game Y8 2 người 

Top 5 game Y8 2 người chơi cực vui #1 2
Tug the Table game Y8 2 người chơi vui

Dịch nôm na là đu nhau qua cái bàn, trò chơi này với cách chơi cực đơn giản, chỉ cần 2 bên đu nhau với cái bàn, bàn lệch qua vạch bên nào thì bên đó thắng. Hãy nhìn qua hình trên sẽ rõ. Trò chơi này sẽ có 10 giây quảng cáo bạn nhé. CLick next qua để vào chơi.

Bên player 1 và 2 hãy chọn hình tượng nhân vật vui nhộn và điều khiển. 1 bạn dùng WASD còn bạn kia dùng phím mũi tên lên xuống qua trái và phải để chơi nhé. Dễ mà khó khó mà chơi vui…

Hãy nhìn cái cách các nhân vật di chuyển và nhảy nhót khi kéo bàn thì hẳn là bạn sẽ quay trở lại game lần 2 nhé. Game đã được update vào 14 tháng 1 năm 2019 và đã có hơn 21,203,704 lần chơi đây hẳn là 1 trò giải trí đánh nhau cực vui hấp dẫn rồi bạn nhé.

Link chơi dành cho 2 người Tug the Table tại đây

Fireboy and Watergirl in the Ice Temple

game Y8 2 người chơi water girls and fireboy

Chàng trai lửa và cô gái nước tạm dịch là vậy trong ngôi đền Băng. Đây là game lửa và nước y8 thích hợp cho 1 đôi bạn trẻ trai và gái cùng chơi trên PC. Theo nguyên tắc Fireboy không thể chạm vào nước và Watergirl không thể chạm vào lửa. 
 
Phát hành bởi Oslo Albet và game mới thêm vào 23/11/2019 nhưng đã có đến 60,964 lần chơi quả là game Y8 hot.
 
Trò chơi này có phiên bản trên Android và cả trên App Store. Có 32 Level cấp độ khác nhau từ dễ đến khó cho bạn thử thách. 
Cách chơi: Dùng phím A W D S di chuyển nhân vật nam Fireboy và dùng phím mũi tên lên xuống trái phải di chuyển nữ.
 
Game này đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của 2 người cùng chơi. Khi bạn nữ nhảy lên tia laze thì cánh cửa sẽ mở ra cho bạn nam. Thu thập hết các viên kim cương trong màn chơi để chiến thắng với thời gian thấp nhất là winner.
Nào hãy chơi ngay Fireboy and Watergirl in the Ice Temple tại đây

Y8 car games đua xe 2 người

Y8 car games đua xe 2 người
Y8 car games đua xe 2 người

Với Race Car Y8 bạn sẽ trải nghiệm dạng trò chơi đua xe 2 người, nếu PC hay Lap của bạn là 1 màn hình rộng thì sẽ có những giây phút cực kỳ hào hứng nhé. Trò chơi này có quảng cáo nhé. Game được thêm vào được thêm vào 13 oct 2019 và đã được chơi 128,537 lần

Nguyên tắc game: Xe xanh và xe đỏ cần tránh né các nút khác màu của mình, xe xanh nuốc nút xanh xe đỏ chạy lèn nút đỏ, cần tránh các vật chướng ngại, nếu chạm sẽ bị banh xe. Bên nào số điểm cao nhất sẽ thắng lợi.

Link chơi ngay game Race Cars tại đây

Milk The Cow – chơi game y8 vắt sữa bò

Milk The Cow - trò Y8 vắt sữa bò
Milk The Cow – trò Y8 vắt sữa bò game nông trại

Nghe có vẻ hài hước nhỉ nhưng đúng là vậy Milk the cow chính là trò nhập vai nông dân vắt sữa bò cực vui nhộn. Game nông trại này dành cho 2 người cùng chơi với các phím A S D J K L để cùng đua nhau vắt sữa bò, ai vắt nhiều sẽ thắng hẳn là trò rất dễ.

Trò chơi có Milk The Cow – trò Y8 vắt sữa bò game nông trại. Trò chơi đã được update vào hệ thống Y8 vào 

Nào hãy cùng chơi Game Milk The Cow trên Y8 tại đây
 

Tổng kết

Qua danh sách top 5 game 2 người chơi vui kể trên Gametuyen hy vọng bạn sẽ thích và giải trí. Danh sách phần 2 sẽ được cập nhật ở các chuyên mục sau. Hãy cùng đăng ký và đón nhận trên www.gametuyen.info để có thêm tin tức game mới và hot nhé.

Top 5 game Y8 2 người chơi cực vui #1 5
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments