Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Google search engine
HomeGame mobile ✌Top 5 game thế giới mở mobile

Top 5 game thế giới mở mobile

Vậy nên, hãy cùng Game Tuyển tổng hợp một số tựa game thế giới mở hàng đầu mà bạn có thể tải xuống và chơi trên thiết bị di động của mình. Đó chính là dòng trò chơi mà bạn được tự do dạo chơi và tương tác với hầu hết các đối tượng trong trò chơi. Vì những loại trò chơi này cung cấp một cốt truyện tuyệt vời, chúng rất thú vị để chơi

Khi chúng ta chơi game trên bất kỳ nền tảng nào, chúng ta thực sự đang tương tác với một thế giới ảo. Lấy một số trò chơi phổ biến như Subway Surfer và Unkills chẳng hạn.

Trước đây, bạn được cung cấp một màn chơi để chạy và bạn không có lựa chọn dừng lại hoặc quay lại. Trong các trò chơi bắn súng như Unkills, bạn được cung cấp một môi trường khép kín để bạn có thể khám phá và tiêu diệt kẻ xấu. 

Shutterstock Open world, đúng như tên gọi, cho bạn tự do di chuyển tự do trong thế giới của trò chơi.

Gangstar Vegas game thế giới mở hay

game thế giới mở las Vegas mobile

Là một trong những game thế giới mở rộng lớn nhất mà bạn có thể có trên thiết bị Android hoặc IOS của mình. Do đồ họa chất lượng cao và cần tới 3 GB dung lượng lưu trữ, nó chỉ được khuyến nghị cho điện thoại và máy tính bảng cấu hình cao.

Xe hơi, xe đạp và thậm chí cả máy bay trên không, có rất nhiều lựa chọn để khám phá trò chơi thế giới mở này.

game thế giới mở ios - android  Free

Mục tiêu của trò chơi là trở thành một tay xã hội đen nguy hiểm và lập một đội để tiếp quản các cuộc chiến mafia ở thành phố Vegas. Trò chơi về cơ bản là một game bắn súng góc nhìn thứ ba, nhưng có rất nhiều thứ khác ngoài việc bắn súng.

Trò chơi được tải xuống miễn phí, nhưng giống như hầu hết các trò chơi miễn phí hiện nay, bạn có tùy chọn mua trong ứng dụng. Các giao dịch mua này sẽ mở khóa một số vũ khí tuyệt vời nhất bạn có thể thử trong trò chơi. 

The Dark Knight Rises 

The Dark Knight Rises game mobile android ios thế giới mở

The Dark Knight Rises được lấy cảm hứng phần ba của bộ phim lừng danh Người Dơi của Christopher Nolan và theo hầu hết các câu chuyện trong phim.

Bạn vào vai Bruce Wayne, người trở lại với vai Người Dơi sau 8 năm để chiến đấu với bóng tối với tư cách là Hiệp sĩ bóng đêm.Nói về các hành động trong thế giới mở, bạn có thể lái Batmobile và Batpod trong các nhiệm vụ khác nhau. 

The Dark Knight Rises game mobile thế giới mở

Bạn sẽ có kho vũ khí Batman hoàn chỉnh theo ý của bạn và bạn sẽ có thể sử dụng Grapnel trong thành phố và hạ gục kẻ thù của bạn với Batarang .Ngoài những tiện ích này, bạn sẽ có những động tác chiến đấu và combo đặc biệt để thành thạo.

The Amazing Spider-Man 2

The Amazing Spider-Man 2 game nhập vai mobile

Bạn là một người hâm mộ Marvel? Bạn có thể thử The Amazing Spider-Man 2 và khám phá thành phố trên ngay trên thiết bị di động của mình. Khi chơi The Amazing Spider-Man 2, bạn sẽ nhận được mọi tương tác bạn có thể mong đợi trong trò chơi Người nhện. Trèo tường, trèo lên các tòa nhà và bắn tơ vào kẻ thù.

game thế giới người nhện nhập vai mobile

Chơi trò chơi được thiết lập ở Manhattan và bạn có thể khám phá thành phố như một Spidey thật sự. Khi bạn đi sâu hơn vào trong trò chơi, bạn sẽ đối đầu với những nhân vật phản diện nổi tiếng như Venom, Green Goblin, Electro và Kraven the Hunter.

Sử dụng các kỹ năng chiến đấu và thành thạo các combo khác nhau để đánh bại chúng.Trò chơi này cũng có giá US $ 6,49, nhưng đồ họa và lối chơi xứng đáng với giá tiền bạn trả.

Six Guns: Gang Show Down

game mobile map rộng

Sau khi khám phá Manhattan với tư cách là Người Nhện, đã đến lúc trở thành cao bồi ở  vùng sa mạc Arizona. Six-Guns: Gang Showdown dựa trên các cuộc chiến băng đảng vào đầu thập niên 90 và điều tuyệt nhất ngoài vũ khí bắn súng là bạn có thể dùng ngựa làm phương tiện di chuyển của mình trong game.

game offline cốt truyện hay cho android

Trò chơi là một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, với rất nhiều hành động liên quan đến trò chơi thế giới mở.Trò chơi có dung lượng khoảng 1 GB sau khi cài đặt và cung cấp đồ họa.

Điều tốt nhất là, bạn có thể tải xuống và chơi trò chơi miễn phí và thực hiện 40 nhiệm vụ mà không cần mua trong ứng dụng.

Grand Theft Auto: San Andreas

những game thế giới mở hay nhất cho android&ios

Làm thế nào một trò chơi thế giới mở có thể hoàn thành mà không đề cập đến tựa game kinh điển Grand Theft Auto (GTA).

Cả hai tựa game đình đám GTA Vince City và GTA San Andreas đều được mang lên cho Android và Ios sẽ mang lại những tải nghiệm vốn có đó trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn. 

các game cùng thể loại với gta

Bạn chơi trò chơi với tên Carl Johnson (thường được biết đến với cái tên CJ) sống một cuộc sống du côn. Bạn có thể lái xe hơi, xe đạp và thậm chí cả xe tăng trong trò chơi.

Có rất nhiều thứ để nói về nó, nhưng nó tốt nhất là bạn chơi game. GTA San Andreas cần rất nhiều tài nguyên trên điện thoại của bạn. Do đó cần khoảng 2 GB RAM trở lên với bộ nhớ trong khoảng 3 GB. 

Top 5 game thế giới mở mobile 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments