Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Google search engine
HomeTin gameTop 5 game hay cho con gái đừng bỏ lỡ

Top 5 game hay cho con gái đừng bỏ lỡ

Trò chơi điện tử đã trở nên quá phổ biến đối với các chị em khi có đến 40% trong tổng số cộng đồng game thủ là phụ nữ.

Không có một mô tả chung nào về những phụ nữ thích chơi trò chơi điện tử trong khi họ chiếm phần đông trong các loại game thông thường và nhiều thể loại game khác.

Dragon Age: Inquisition

Dragon Age: Inquisition dòng game cho con gái chơi
Dragon Age: Inquisition dòng game cho con gái chơi

Theo như Polygon, người chơi Inquisition chiếm 48% trong Dragon Age là phụ nữ. Trên thực tế, trò chơi này được giới thiệu lần đầu trên trang The Mary Sue’s trong mục top 15 trò chơi điện tử của năm 2014.

Dragon Age: Inquisition là phiên bản cập nhật thứ ba như một game hành động nhập vai hay đúng hơn cũng có thể là game con gái đánh nhau. Phiên bản mới nhất được cập nhật trên PlayStation 4 và Xbox One.
Trò chơi này lấy bối cảnh tại đế quốc Orlesian,  người chơi có thể lựa chọn nhân vật trong vai một nhà điều tra, hoặc sáng tạo nhân vật của chính bạn, tạo một dấu ấn cá nhân cho tính cách, sự xuất hiện và năng lực của nhân vật.

Những người chơi còn có thể tạo nên một đế chế riêng, lãnh đạo một nhóm nhân vật trong cuộc chiến chống lại nhiều kẻ thù để giải cứu vùng đất của Thedas khỏi sự bạo động. 

Dragon Age: Inquisition có thể chơi một mình hoặc được cài đặt ở chế độ nhiều người chơi tối đa là 4. Game có sẵn và được tải về với giá $19.99.

Link down game Dragon Age: Inquisition: đây

Candy Crush Saga

Top 5 game hay cho con gái đừng bỏ lỡ 2

Candy Crush Saga  là một trong số những app game được tải về nhiều nhất. Theo một cuộc khảo sát của the Washington Post, một lượng lớn khoảng  59% lượt tải về máy là bởi phụ nữ. Hẳn là game con gái miễn phí nên tải về chơi. Candy Crush Saga là một trò chơi xếp hình Match-3, được chơi trên thiết bị của iPhone, Android và máy vi tính. 

Yêu cầu của trò chơi là xếp 3 hoặc nhiều hơn những viên kẹo cùng màu sắc bằng việc hoán đổi vị trí của chúng trên bảng game. Những viên kẹo khi xếp đúng với yêu cầu sẽ bị loại bỏ và thay thế bằng những viên mới.

Bốn viên kẹo cùng màu hay nhiều hơn khi được xếp cùng nhau sẽ”diệt” sạch hầu hết những phần trên bảng game và ghi nhiều điểm hơn.

Người chơi sẽ trải nghiệm nhiều level khác nhau, qua các vòng trong thời gian được đặt định. Candy Crush Saga là một app miễn phí download và chỉ trả phí khi bạn có nhu cầu mua thêm các tính năng khác trong quá trình chơi game.

Link down game candy crush saga tại đây

Star Wars: The Old Republic

star Wars: The Old Republic

Một cuộc khảo sát năm 2017 về nhu cầu trải nghiệm của các game thủ được thực hiện bởi Quantic Foundry đã chỉ ra rằng Star Wars: The Old Republic là game khá phổ biến với phái đẹp. Trên thực tế, có đến 29% số game thủ là nữ. Đây là một game hóa thân có thể chơi nhiều người cùng lúc trên PC.

Trong vũ trụ Star War, người chơi có thể lựa chọn một trong tám nhóm huyền thoại Star Wars, trong đó có: Jedi, Troope, Simuggler and Sith. Bạn có thể chơi một mình hoặc cùng nhiều người khác.

Star Wars: The Old Republic miễn phí nâng cấp, có thể mua thêm những tính năng khác, hoặc có sẵng bảng yêu cầu mô tả hằng tháng để mở khóa các tính năng lớn hơn. Bạn gái muốn down game này ? đây

Just Dance – game con gái nhảy điệu

Just Dance - game con gái nhảy điệu
Just Dance – game con gái nhảy điệu

Báo  New York Times  bình chọn trò chơi âm nhạc-Just Dance là một trong những game thịnh hành nhất cho phụ nữ. Người chơi sẽ bắt chước theo những điệu nhảy trên nền nhạc sôi động.
Nếu bạn vẫn muốn chơi game nữ tính hơn nữa thì đây

Top 5 game thời trang nữ miễn phí

Phiên bản mới nhất của Just Dance có sẵng trên  Nintendo Switch. Những phiên bản khác được cập nhật trên Wii, Wii U, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360,  Xbox One, cũng như iOS và Android.

Với một giao diện đẹp mắt cho việc tập nhảy cùng với niềm vui, người chơi sử dụng thiết bị điều khiển hay smartphone để điều khiển những bước nhảy theo các bài hát yêu thích của họ.

Bạn có thể chơi một mình, với bạn bè hay kết nối thực tế với cộng đồng trên thế giới. Người chơi sẽ nhận được một bảng mô tả chi phí phải trả cho việc kết nối những bài hát từ trò chơi trước cùng với những mục khác với giá $39.99 USD một năm.

Pokemon Go game hay con gái đây

Pokemon Go dòng game vui cho con gái

Pokemon Go là một app trò chơi phiêu lưu thực tế với cách tương tác độc đáo và khá phổ biến với con gái. Theo ước tính của Survey Monkey Intelligence, có khoảng 63% người chơi ở Mỹ là phụ nữ. Pokemon go game vui được  chơi trên iPhone và các thiết bị Android.

Về luật chơi,người chơi sẽ phải tìm kiếm Poke Stop ngoài đời thực như các điểm mốc quan trọng,cửa hàng và các di tích lịch sử.

Chiếc smartphone của người chơi sẻ rung lên khi có một Pokemon gần đó và họ phải nỗ lực ném quả bóng Poke Ball vào đó trước khi nó biến mất. Mục tiêu cuối cùng là”catch em’all”


Nhiều bạn sẽ thắc mắc tưởng dòng game này đã chết nhưng không Hãy thử tham khảo vài dòng tin tức về pokemon go tại đây

Pokemon Go có thể chơi một mình hoặc với những người bạn khi có cài sẵng app. Người chơi được trải nghiệm miễn phí và đôi khi phải mua hàng trong game. Nhớ kết nối GPS, dữ liệu di động hay wifi trước khi chơi nhé!
Những trò chơi ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng, nhiều phụ nữ đã tìm thấy game ưa thích cho mình. Game cho phụ nữ ra đời ngày càng nhiều đã trở thành xu hướng hiện nay và sẽ tiếp tục gia tăng trong những năm sắp tới.

Game Tuyển hy vọng bạn sẽ hài lòng với top 5 game dành riêng cho con gái này. Ở những bảng tin kế tiếp sẽ là danh sách những dòng trò chơi cho chị em phụ nữ mới và hot hơn nữa.

Top 5 game hay cho con gái đừng bỏ lỡ 4
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments