Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Google search engine
HomeGame mobile ✌Top 10 game chăm sóc trẻ em

Top 10 game chăm sóc trẻ em

Gametuyen sẽ giới thiệu cho các bậc phụ huynh nhóm game chăm sóc trẻ em dành cho con bạn. Rõ ràng là trải qua những trò chơi này cũng sẽ giúp bé hiểu hơn một phần nào đó cuộc sống mà bố mẹ các bé đã và từng.

Game chăm sóc trẻ em là gì ?

Tập hợp những dòng game trẻ em trên điện thoại với cách chăm sóc một đứa trẻ như thế nào ? Cho ăn, tắm rửa, thay quần áo, uống sữa, hay chăm sóc sức khỏe …

Đây là game dành cho không chỉ trẻ mà còn các chị em phụ nữ. Tất nhiên phù hợp với những người thích sự kiên nhẫn tỉ mỉ hay đơn giản chỉ là trải nghiệm thử cảm giác làm bảo mẫu hay làm mẹ online thế nào nhé

Baby care chăm sóc trẻ Cute

Baby care trò chơi mobile chăm sóc trẻ vui nhộn

Game Baby care sẽ mang lại cho bạn một cảm giác bồn chồn luôn bận rộn vì chăm sóc cậu bé thật đáo để hiếu động. Ai tham gia trò chơi này sẽ có cảm giác làm chị làm mẹ để chăm chút cho bé. Trẻ cần được ăn, tắm, chơi và đặt trên giường khi đến giờ ngủ.

Trong trò chơi đầy đủ các vật dụng đồ chơi để bé giải trí, bạn cần làm mọi cách để bé không quấy khóc. Màu sắc nhẹ nhàng hợp với trẻ nhà bạn. Cũng là cách để bé có trách nhiệm biết quan tâm lo lắng hơn nữa.

 • Nhà sản xuất game: Yovogame
 • Lượt download: 49,582
 • Link download: Android | iPhone

Mommy Baby grown & Care Kids Game

Mommy Baby grown -game chăm sóc mẹ và bé

Trò chơi này chăm sóc cho mẹ bầu và chăm chút cho bé sơ sinh. Chà công việc sẽ tăng gấp bội so với game đầu chăng ? Tất nhiên là cứ trải nghiệm thêm sẽ giúp con bạn thêm tình yêu thương trong cuộc sống.

Nào nói về game nào nhân vật Alice đã là một thai phụ cô đã đến bệnh viện để khám và có chế độ chăm sóc thích hợp. Bác sỹ khuyên Alice nên tiến hành phẫu thuật. Alice tuy vui mừng nhưng vẫn rất lo lắng vì đây là lần đầu làm mẹ. Và nhiệm vụ của bạn khi chơi là giúp bác sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Hoàn thành xong nhiệm vụ chăm sóc mẹ sẽ đến nhiệm vụ chăm sóc đứa bé. Bằng cách nào ? Hãy tìm một số đơn thuốc kê toa ngay sau khi Alice sinh 2 đứa bé ra đời thật kháu khỉnh. Tiến hành ngay nhiệm vụ chăm sóc nào. Cho trẻ ăn, tắm cho trẻ, mua sắm đồ phụ kiện cho em bé. Những đứa trẻ khá là nghịch ngợm cứ hoàn thành vậy bạn sẽ được thưởng xu và vàng nhé.

Sweet Baby Girl Cleanup 5

Sweet Baby Girl Cleanup 5 chăm sóc nhà cửa và em bé
Nhân vật chính trong Sweet Baby Girl Cleanup 5 chăm sóc nhà cửa và em bé và làm vườn cũng như sắp xếp góc chơi

Nguyên xi tên của game tiếng Anh là Sweet Baby Girl Cleanup 5 – Messy House Makeover chắc phía sau là phiên bản. Bên cạnh việc chăm sóc cho 2 đứa trẻ người chơi cần giúp cho cô bé dễ thương Chloe dọn dẹp ngôi nhà bừa bộn của mình trước dịp Giáng Sinh sắp đến.

Nhà bếp, phòng tắm hôi thối, rửa bát đĩa dơ và thiết kế 1 góc sân để chơi của bạn với các đứa trẻ. Rồi cắt tỉa bụi cây có hình dáng, rồi chơi và xem video mỗi ngày để có thêm tiền thưởng. So với các dòng game trên thì từ game thứ 3 này sẽ khá nhiều việc để con trẻ bạn chơi. Ai biết được có thể khi chơi xong con bạn sẽ tự tay giúp việc nhà cho bạn ngay hôm sau thì sao nhỉ ?

 • Nhà sản xuất game: TutoTOONS
 • Lượt download: 36,815
 • Link download: Android | iPhone

New Baby Single Mom Family Adventure

New Baby Single Mom Family Adventure game chăm sóc trẻ dưới vai 1 bà mẹ đơn thân

Làm một người mẹ đơn thân chẳng bao giờ là dễ dàng cả, hãy thử cho bé con bạn chơi thử game này. Nhập vai 1 người mẹ phải vất vả chăm sóc cho bé ăn, dọn dẹp nhà cửa, hút bụi phòng khách, rồi dẫn bé đi siêu thị mua sắm đồ. Chưa hết sẽ dẫn bé đi khám bác sỹ định kỳ rất nhiều các hoạt động khác nữa.

Người mẹ này có 1 đứa gái lớn học tiểu học và 1 bé trai nhỏ vừa xinh. Khi người chơi nhập vai thì sẽ có đứa bé lớn giúp đỡ đần việc nhà. Những trải nghiệm này thật sự rất cần thiết để trẻ nhà bạn hiểu và yêu thương mẹ hơn cũng như cho bé một ít kiến thức để sau này vững vàng niềm tin trong cuộc sống.

 • Nhà sản xuất game: New Age Gamers
 • Lượt download: 36,815
 • Link download: Android | iPhone (hiện chưa có)

Baby Tiger Care – My Cute Virtual Pet Friend

Baby Tiger Care game chăm sóc bé hổ

Chán việc chăm sóc trẻ em chưa ? À thật ra thì ở game thứ 5 này sẽ là chăm sóc trẻ có điều ở đây là một baby hổ nhé. Tất nhiên là hổ sẽ rất cute và hiền lành. Tên là Lili hãy chăm sóc Lili bằng cách tắm rửa, chải chuốt, cho bé ăn uống sữa, dỗ dành cho hổ vào giấc ngủ.

Cứ thế cứ thế khá nhiều nhiệm vụ nữa sẽ chờ đón bạn. Baby Tiger Care đã nhân cách hóa chú cọp Lili khi trẻ con bạn tham gia sẽ hiểu và yêu thương động vật. Cũng là điều tốt đẹp mà game này mang đến.

 • Nhà sản xuất game: TutoTOONS
 • Lượt download: 5,029
 • Game dành cho trẻ 6 – 8 tuổi
 • Link download: Android | iPhone

Baby Girl Daily Caring

Baby Girl Daily Caring game trẻ em

Hãy dành thời gian vui vẻ và thú vị để chăm sóc cô bé dễ thương này nhé. Đầy đủ các vật dụng trong game để bạn hoàn thành công việc này tắm cho cô bé chọn 1 cái bồn, đặt cô bé vào trong và tìm thêm xà bông tắm và dầu gội. Sau đó chuyển cô bé đến phòng đồ chơi nơi hãy để bé sáng tạo tuy nhiên bạn vẫn phải canh chừng.

Rồi chọn trang phục quần áo và phụ kiện phù hợp cho bé để đến phòng tập thể dục. Sau đó là cho bé ăn vì bé sẽ đói. Rồi ăn xong sẽ đưa bé vào phòng để ngủ. Các công việc quanh đi khi người chơi hoàn thành sẽ có thêm tiền và điểm để nâng cấp. Game khá là dễ và đơn giản bạn nhỉ.

 • Nhà sản xuất game: Chic World
 • Lượt download: 2,070
 • Link download: Android | iPhone (hiện chưa có)

My Boo – chăm sóc thú cưng ảo

My Boo game trẻ em chăm sóc thú cưng ảo

Nếu con bạn chẳng thèm quan tâm chăm sóc em bé nữa sao không thử ngay My Boo. Boo là tên của một nhân vật ảo màu xanh da trời cực dễ thương nè. Boo cũng như thú vật cưng sẽ cần bạn chú ý chăm sóc, nuôi cho ăn thức ăn, nước uống, tắm rửa rồi chơi đùa với chú. Đúng giờ thì cho chú ngủ. Có đến 20 nhiệm vụ mini trong game sẽ níu kéo người chơi ở lại thời gian dài.

Nếu Boo của bạn đói, bạn có thể tìm thấy một loạt các ngon và thức ăn bổ và ngon trong phòng đựng thức ăn: Món tacos ngon sườn nướng mềm hay thậm chí bạch tuộc nướng sashumi (hơi sang bạn nhỉ)..Còn nhiều điều nữa My Boo đang chờ đón người chơi. Còn điều này nữa không rõ thì game có cảm hứng từ bài nhạc  của Usher, Alicia Keys mà tên khá là giống.

 • Nhà sản xuất game: Chic World
 • Lượt download: 988,563 (khá là cao)
 • Link download: Android | iPhone

Little Dental Doctor Care tập Nha sĩ

 Little Dental Doctor Care bé tập làm nha sĩ

Rồi với trò thứ 8 game chăm sóc trẻ em này thì mang lại vai trò cho người chơi là Nha Sỹ. Eo ôi ngày xưa đó hẳn là nổi ám ảnh của rất nhiều đứa trẻ: Răng sâu, răng hư, rồi đau này nọ. Tuy nhiên việc trải nghiệm trò này khiến con bạn sẽ chăm chút tốt hơn bộ răng mình và cũng không còn sợ đi gặp Nha sỹ nữa.

Bạn sẽ dùng các dụng cụ nha sỹ để khám cho bộ hàm của đứa trẻ. Có 4 chế độ chăm sóc trong game khiến thành quả bạn cần đạt được là nụ cười răng trắng và đều của nhân vật. Nào là tẩy mảng bám rồi xịt khử khuẩn trong khoang miệng …còn nhiều thứ khác sẽ để con bạn khám phá nhé.

Garden Game for Kids

Garden Game for Kids

Với dòng game thứ 9 này cũng thuộc dạng game chăm sóc trẻ em nhưng là làm vườn. Với con bạn sẽ là 1 trải nghiệm tuyệt với hiểu và yêu thiên nhiên hơn. Mùa xuân tràn ngập khu vườn rồi ánh sáng vươn đến những cây cảnh, hoa, rau và trái cây. Giao dịch hàng hóa tươi, dụng cụ làm vườn và chăm sóc tốt khu vườn rau của bạn.

 • Vườn rau: Cần nhổ cỏ dại, gieo hạt và trồng giàn cho dây leo, rau diếp, bí ngô, súp lơ hoặc bắp cải đỏ. Đừng quên sắp con bù nhìn rơm để xua đuổi chim ăn rau non bạn nhé.
 • Cửa hàng hoa: Mặt trời cuối cùng đã làm ấm đất! Khám phá một kỳ quan của màu sắc và hoa tại phần hoa. Trồng hoa tulip, hoa violet, hoa hồng, hoa cúc hoặc hoa lan, trang trí chúng và làm cho bó hoa siêu đẹp cho khách hàng của bạn.
 • Nhà kính: Đảm bảo điều kiện thích hợp để trồng cà chua, dưa chuột, ớt, cà tím và đậu Hà Lan trong nhà kính. Sử dụng phân bón hữu cơ và gậy gỗ để giúp rau của bạn phát triển. Sau đó sửa chữa các đường ống bị hỏng như hệ thống tưới nước cần một số sửa chữa!
 • Vườn cây ăn quả: Những gì một mùi ngon đến từ táo, mận, cam, lê và chanh! Đẩy lùi nốt ruồi trong các trò chơi mini và sắp xếp trái cây tươi và thối trong các trò chơi mini phân loại. Trồng cây ăn quả là niềm vui thuần túy cho trẻ em!
 • Nhà sản xuất game: FM by Bubadu
 • Game dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi
 • Lượt download: 10,161
 • Link Download : Bản cho Android

Baby Piano Games

Baby Piano Games dành cho trẻ em

Dòng game thứ 10 sẽ là thể loại trẻ và Piano. Mang tính giải trí nghệ thuật âm nhạc cho con trẻ. Hẳn là qua trò chơi này con bạn sẽ yêu âm nhạc hơn sao.

Trò chơi Piano trẻ em miễn phí là một ứng dụng piano âm nhạc cho cả gia đình để phát triển tài năng âm nhạc của họ & sáng tác các bài hát với nhau! Trẻ em học chơi nhạc cụ, khám phá âm thanh khác nhau & trò chơi âm nhạc. Trò chơi âm nhạc giáo dục cho trẻ nhỏ, hãy để trẻ mới biết đi của bạn phát triển tình yêu của họ đối với âm nhạc. Trẻ em sẽ học trong khi chơi Piano. Con bạn hoặc trẻ mới biết đi sẽ thích trò chơi piano miễn phí này & DJ bên.

Tổng kết

Trên đây là danh sách 10 game chăm sóc trẻ để dành cho baby và gia đình mình chơi giải trí, vừa được có thêm kiến thức và tư duy bên cạnh việc học hàng ngày. Cái gì lậm quá đều không tốt, cấm tuyệt đối thì bé sẽ kiếm cái khác có khi tai hại hoặc chơi quá nhiều thì bé sẽ bỏ quên mọi thứ. Vì vậy cân bằng cuộc sống và game chính là điều giải trí thư giãn. Cám ơn bạn đã xem qua  bài viết này.

Top 10 game chăm sóc trẻ em 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments