Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Google search engine
HomeTin gameTổng hợp các game y8 gun mayhem 3 nhiều người chơi nhất

Tổng hợp các game y8 gun mayhem 3 nhiều người chơi nhất

Các game y8 gun mayhem 3 đã quay trở lại với nhiều cải tiến mới, Gun Mayhem 3 hay còn được biết đến là Gun Mayhem Redux mang đến những trải nghiệm tốt hơn, các thử thách khó nhằn hơn cùng với đó hàng loạt những hệ thống vũ khí mới cực kỳ tha hồ tìm hiểu và sẵn sàng phá đảo trò chơi.

Gun Mayhem 3 xuất hiện

So với các phần trước, ở Gun Mayhem 3 vẫn là những trận chiến nảy lửa giữa bạn bè, hay đối thủ sẽ là CPU hoặc vượt qua những thử thách do hệ thống mang đến. Trong lần trở lại này, mọi thứ được thiết kế đơn giản hơn, nhằm mang đến sự mượt mà giúp cho những trải nghiệm của người chơi được đẩy lên tầm cao mới.

Phiên bản mới có sự xuất hiện của 21 loại vũ khí khác nhau, đi kèm với đó sẽ là 2 chế độ bắn hoàn toàn khác biệt.

Review Game Y8 - Gun Mayhem 3 - 4play - 4 người chơi - Trở lại đầy hoành tráng
Review Game Y8 – Gun Mayhem 3 – 4play – 4 người chơi – Trở lại đầy hoành tráng

Chế độ chơi trong game y8 gun mayhem 3

Single Player

Ở chế độ chơi này, game thủ có hai sự lựa chọn để hiểu rõ hơn về Gun Mayhem 3.

Tutorial: Hướng dẫn cách chơi cho những game thủ mới bước chân vào thế giới của Gun Mayhem, từ cách di chuyển cho đến cách sử dụng súng sao cho đúng cách nhất. Điều thú vị ở lựa chọn này, chính là người chơi lần đầu được thử nghiệm vũ khí “Cung” hoàn toàn mới lạ, với sức công phá không thua kém gì các loại “Súng” tối tân.

Campaign: Vẫn là các thử thách khác nhau để anh em có thể trải nghiệm những điều mới mẻ về Gun Mayhem 3, nếu muốn phá đảo bắt buộc phải trải qua 10 thử thách khác nhau. Ngoài các lựa chọn về đầu tóc, khuôn mặt cho đến nước da, thì ở phần vũ khí không đơn thuần chỉ mặc định sử dụng các loại súng khác nhau, mà ở phần này chúng ta còn có quyền chọn cả kiếm hoặc vũ khí ngẫu nhiên cho thử thách trước mắt.

Nếu như ở phần 1, tính năng Perks giới hạn và có thể mở khóa sau khi đạt một số thử thách. Còn ở phần 2 chúng ta tha hồ trải nghiệm 13 Perks khác nhau, thì ở phần 3 mọi thứ sẽ không còn dễ dàng khi chỉ còn 6 Perks để lựa chọn, rất may người chơi không cần phải mở khóa vẫn có thể sử dụng được.

Custom Game

Cuộc chiến của người chơi sẽ thú vị hơn bao giờ hết với 3 lựa chọn cơ bản:

Free For All: Tìm ra người sống sót cuối cùng trong những màn đấu súng kinh điển.

Team Deathmatch: Nơi thể hiện sự phối hợp đồng điệu giữa các tay bắn tỉa trong tổ đội với nhau.

Domination: Cuộc chiến không có sự giới hạn, người giỏi nhất phải là người sở hữu số điểm cao nhất để xứng đáng nhận về danh hiệu đệ nhất bắn tỉa.

Review Game Y8 - Gun Mayhem 3 - 4play - 4 người chơi - Trở lại đầy hoành tráng
Review Game Y8 – Gun Mayhem 3 – 4play – 4 người chơi – Trở lại đầy hoành tráng

Vẫn giữ nguyên lối chơi từ 2 đến 4 người, chúng ta có thể tạo ra màn đấu súng giữa 4 người khác nhau hoặc có thêm sự trợ giúp đến từ các AI, điều đó sẽ khiến trò chơi thêm phần hấp dẫn khi trí tuệ tự nhiên đọ tài cùng kỹ năng nhân tạo sẽ như thế nào.

Có đến 10 bản đồ hoàn toàn mới được xây dựng thích hợp với từng lối chơi, chiến lược của mỗi người chơi. Để trận chiến game y8 Gun Mayhem 3 của mọi người diễn ra hấp dẫn hơn, ta có thể lựa chọn những vũ khí được sử dụng hoặc không, như vậy thử thách trong trò chơi sẽ càng cam go hơn nữa.

Và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi người chơi ở game y8 Gun Mayhem 3, nếu muốn thay đổi không khí giữa hội bạn của mình, Review game Y8 chắc chắn rằng đây sẽ là tựa game thổi một làn gió mới vào sự lựa chọn của anh em, hãy đến Gun Mayhem 3 và bắt đầu trải nghiệm thử ngay từ bây giờ thôi.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments