Chủ Nhật, Tháng Năm 29, 2022
Google search engine
HomeTin gameTổng hợp 10 trò chơi game thời trang y8 online mới nhất

Tổng hợp 10 trò chơi game thời trang y8 online mới nhất

Thế giới game online với vô vàn những trò chơi giải trí cho bạn cho bạn lựa chọn chơi trên bất kỳ điện thoại hoặc máy tính của mình. Phân nửa trong số đó là các trò dành cho phái yếu với thể loại game con gái rất dễ thương như game nấu ăn, game trang điểm, game thời trang. Bài viết dưới đây mình sẽ tổng hợp các game con gái thời trang y8 online để bạn dễ dàng lựa chọn hơn nè.

1. Máy đo tình yêu

Trò chơi tình yêu này sẽ khiến bạn thích thú, nó giống như một ứng dụng bói toán, dự đoán về tình yêu của bạn với tình yêu của mình. Bạn có thể nhập tên của tất cả mọi người mà bạn muốn kiểm tra tình yêu của họ.

Love Teaser

Love Tester

Cách chơi: Bạn chỉ cần nhập tên của mình và tên của đối phương hoặc tên của bất kỳ ai bạn muốn vào ô Name sau đó bấm Test it, kết quả hiển thị là số phần trăm tương hợp của 2 người.

Lưu ý: Game không thích hợp với tên có dấu.

2. Buổi biểu diễn của Cá heo

Với sự đáng yêu của chú Cá heo mà game này đã mang về cho mình hơn 4 triệu lượt chơi. Đây là một trò chơi mà bạn hóa thân là một chú cá heo thông minh. Công việc của bạn là thu thập các ngôi sao dưới nước và bắn lên khỏi mặt nước biểu diễn cho khán giả xem. Hãy mang về những điểm số thật cao nhé.

Buổi biểu diễn của Cá heo

Buổi biểu diễn của Cá heo

Cách chơi: Điều khiển chú Cá heo để biểu diễn các trò cho khán giả xem. Hãy cố gắng thu thập sao dưới nước hoặc ăn những chú cá bé và ngôi lên mặt nước đánh những quả bóng và nhảy qua vòng tròn. Trò chơi kết thúc khi số khán giả giảm còn 0%.

 • Dùng phím di chuyển sang trái hoặc trái để bơi sang trái.
 • Dùng phím sang phải hoặc phải bơi sang phải.
 • Dùng phím lặn xuống hoặc xuống lặn xuống dưới.
 • Dùng phím nhảy lên hoặc lênđể nhảy lên mặt nước.

3. Bữa Tiệc hình xăm

Nhiệm vụ của bạn là trở thành nghệ sĩ xăm hình. Hãy chuẩn bị hình ảnh được đặt hàng để thực hiện một hình xăm và tạo ra một hình xăm nghệ thuật độc đáo cho khách hàng của bạn.

Bữa tiệc hình xăm

Bữa tiệc hình xăm

Cách chơi:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn nhấp vào biểu tượng cây bút và tô kín 3 bức hình để tạo hình xăm nhé!
 • Bước 2: Dán 3 hình vừa tạo lên các bộ phận cơ thể của khách hàng. Nhấn chuột vào những vị trí vòng tròn nhấp nháy theo hướng dẫn để tạo khung hình xăm.
 • Bước 3: Bạn chọn màu ở tủ bên trái và tô màu theo yêu cầu. Nếu chọn hoặc tô màu sai, lọ đựng đúng màu sẽ nhấp nháy, bạn sẽ phải chọn lại.
 • Bước 4: Hoàn thành cả 3 hình xăm xong thì chọn biểu tượng chiếc móc để thay trang phục cho khách hàng là kết thúc game rồi nè.

4. Chăm bé Hazel

Nhận các dụng cụ cần thiết để đánh răng, làm sạch lưỡi, mát xa nướu và rửa mặt, giúp Bé Hazel hoàn thành tất cả các hoạt động. Trong thời gian chải răng mà không làm bé khóc. Hoàn thành các hoạt động với thời gian ngắn nhất để kiếm được nhiều điểm hơn.

Thời gian đánh răng cho Hazel

Thời gian cho Hazel

Cách chơi: Bạn sẽ phải hoàn thành 3 level chơi, bao gồm

 • Level 1: Đánh thức bé Hazel nhấn chọn vào các đồ chơi bé muốn để chơi cùng bé và không làm bé khóc.
 •  Level 2: Game sẽ có một bảng tên các dụng cụ được viết bằng tiếng Anh. Nhiệm vụ của bạn là chọn các vật dụng tương ứng với tên của chúng.
 • Level 3: Đánh răng cho bé bằng cách nhấn chuột tương tác vào các dụng cụ được chỉ định.

5. Cậu bé bảnh bao

Bạn sẽ giúp một cậu bé trông thật ngầu ở trường, quyết định anh ấy nên mặc trang phục gì và anh ấy nên trang điểm gì khác để có được vẻ ngoài bảnh bao nhất.

Cậu bé bảnh bao

Cậu bé bảnh bao

Cách chơi: Bạn cần làm sạch bộ râu của cậu bé bằng cách nhấn chọn chuột với các dụng cụ có sẵn nhưng vòi nước, dầu gội, khăn lau, kéo, thuốc kích mọc râu. Sau cùng, bạn chọn lựa trang phục xinh đẹp có sẵn trong tủ cho cậu bé ấy là đã hoàn thành nhiệm vụ trong game rồi!

6. Người mẹ sinh đôi

Đây là một trò chơi mô phỏng vui nhộn, trong đó công việc của bạn là chăm sóc một phụ nữ đang mang thai chuẩn bị sinh đôi. Sau khi sinh xong bạn sẽ phải chăm sóc cho 3 mẹ con và đón họ trở về nhà.

Người mẹ sinh đôi

Người mẹ sinh đôi

Cách chơi:

 • Bước 1: Bạn sẽ chọn chuột vào các vật dụng được hướng dẫn bỏ vào túi, gọi điện thoại để đưa người mẹ đến bệnh viện.
 • Bước 2: Sau khi người mẹ sinh xong bạn sẽ chăm sóc cho cả mẹ và con như cân em bé, thay tả, thay khăn mới cho bé.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn thực hiện lựa chọn trang phục để đưa họ về nhà.

7. Cắt tóc cho Carol

Nhiệm vụ của bạn là tạo cho Carol một kiểu tóc tuyệt đẹp bằng cách sử dụng các dụng cụ làm tóc. Sau đó, mặc cho cô ấy một bộ trang phục sang trọng để sẵn sàng đi chơi với bạn bè của cô ấy. Thể hiện khía cạnh sáng tạo của bạn và chia sẻ công việc của bạn với những người chơi khác của trò chơi này nhé.

Cắt tóc cho Carol

Cắt tóc cho Carol

Cách chơi: Bạn sẽ dùng các dụng cụ như máy sấy, lược, máy uốn tóc,…để tạo kiểu tóc tùy thích cho Carol. Sau đó tiếp tục chọn trang phục và các phụ kiện đi kèm có sẵn trong tủ cho cô ấy. Cuối cùng là nhấn vào dấu tích góc dưới bên phải trò chơi để hoàn thành nhiệm vụ nhé!

8. Tiệm giặt ủi trẻ em

Bạn sẽ giúp cô gái nhỏ này giặt giũ, phân loại quần áo trắng khỏi quần áo màu. Vận hành máy giặt, giúp cô ấy phơi quần áo của mình cho khô và xếp gọn lại.

Tiệm giặt ủi trẻ em

Tiệm giặt ủi trẻ em

Cách chơi:

 • Bước 1: Phân loại quần áo trắng, quần áo màu, đồ chơi thành 3 sọt.
 • Bước 2: Cho quần áo tuenfg sọt vào máy giặt rồi mang phơi theo vị trí được định sẵn.
 • Bước 3: Mang quần áo vào giữ chuột kéo qua lại để ủi, gấp lại bằng cách nhấp chuột nhiều lần.
 • Bước 4: Thay trang phục mới cho cô bé là hoàn thành.

9. Làm kem Churros

Nấu những churros bằng cách làm theo hướng dẫn. Thu thập tất cả các nguyên liệu trước và sau đó, bạn sẽ chọn loại kem mà bạn sẽ chọn để phủ lên trên mỗi chiếc churros. Ngoài ra còn có các loại kem và lớp phủ cao cấp mà bạn có thể mua.

Làm kem Churros

Làm kem Churros

Cách chơi: Có 3 bước để làm kem churros.

 • Bước 1: Điều khiển chuột chọn nguyên liệu và vật dụng làm kem.
 • Bước 2: Chọn lần lượt các món nguyên liệu để nấu. Bạn phải chọn theo thứ tự đã được hướng dẫn, chỉ được nhìn ¼ bức hình nguyên liệu bên góc phải.
 • Bước 3: Phủ kem lên chiếc bánh vừa làm với những mẫu trang trí có sẵn.

10. Làm bánh cùng Nancy

Đầu bếp Nancy sẽ chuẩn bị kem waffle cho bữa sáng của khách sạn. Hãy trở thành đầu bếp giúp cô ấy có được tất cả các nguyên liệu và thành phần cần thiết tạo ra bánh quế. Cuối cùng là trang trí bánh quế mới nướng với các loại kem, siro và nước sốt khác nhau.

Bánh quế của Nancy

Làm bánh cùng Nancy

Cách chơi: Có 3 bước để làm ra chiếc bánh quế.

 • Bước 1: Bạn chọn nguyên liệu và vật dụng.
 • Bước 2: Chọn lần lượt các món nguyên liệu vào trộn thành hỗn hợp bột. Hãy nhớ là quan sát và ghi nhớ thứ tự nguyên liệu cho vào vì nó sẽ biến mất trong vài giây đấy nhé! Tiếp theo sau đó cho thành phẩm vào máy nướng bánh.
 • Bước 3: Trang trí bánh theo ý thích với những mẫu trang trí có sẵn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments