Review Planet Zoo game hay PC quản lý sở thú

Panet Zoo PC game hay quản lý sở thú
Game hay PC về quản lý sở thú ? Tại sao không thử nếu bạn muốn thử làm quản lý sở thú khi chơi game hay PC sao không thử trải nghiệm qua dòng trò chơi Planet Zoo. Kênh Game Tuyển sẽ cho bạn 1 góc nhìn khác về dòng game quản lý thảo cầm viên này.
 

Game hay PC Planet Zoo ?

game hay PC planet Zoo với muôn thú trong game

Trò chơi là một người kế nhiệm ý nghĩa từ dòng game huyền thoại Zoo Tycoon, với lối chơi tương tự như bản công viên chủ đề của Studio, Planet Coaster. Nằm trong những danh sách top game PC hàng đầu thế giới.
 
Nó được phát hành vào ngày 05 tháng 11 năm 2019 bởi Frontier Developments cho Microsoft Windows. Lưu ý dòng game này có tính phí với mức phí hiện là 45 USD/ 35 bảng Anh tuy nhiên việc bạn bỏ phí cũng thật đáng đồng tiền vì game quá đẹp nếu kết hợp 1 màn hình máy tính trên 40 inch thì hẳn là tuyệt với.
 
Xem thử >>  17 game hay cho pc off-online chiến thuật 2019 phần 1
 
Xây dựng một thế giới động vật hoang dã trong vườn thú Planet. Xây dựng 1 môi trường sống chi tiết, quản lý sở thú của bạn và chăm sóc những con vật thân thiện biết suy nghĩ có chút biểu cảm như ngoài đời.

Game mô phỏng sở thú như thật

game planet zoo mô phỏng sở thú như thật

Thật sự khi bạn nhìn vào đồ họa game bạn có thể thốt lên: “Ôi thật đẹp” Những con thú trong tự nhiên với màu sắc trung thực đường nét các hoạt động trao chuốt thật tự nhiên. 

Trên màn hình của bạn là một thế giới động vật đáng kinh ngạc. Từ đàn con sư tử vui tươi đến 1 chú voi hùng dũng oai vệ, mỗi con vật trong sở thú Planet biết suy nghĩ, nhân cách hóa với một góc nhìn độc đáo và mang nét cá tính riêng.

Kịch bản Planet Zoo là ?

Nhiêm vụ bạn là gì ? Nhập vai 1 nhà quản lý phải chăm sóc, xây dựng thêm các công trình cho vườn thú:  Bạn là người nghiên cứu động vật của bạn quản lý theo từng loài để tạo điều kiện cho những con thú phát triển khỏe mạnh, và giúp đỡ các con vật của bạn trong thế giới động vật hoang dã tự nhiên.

Điều này sẽ làm phát triển muôn thú nuôi của bạn như tuổi thọ lâu, kích thước to hơn sức khỏe tốt hơn và khả năng sinh sản. Đào thêm sông suối kênh rạch, đắp thêm đồi núi mở các con đường rộng ra và xây dựng những hang động làm nơi trú ngụ cho muôn thú. 

Zoo Planet có một số chế độ chơi: Career, Challenge, Sandbox hay nhượng quyền thương mại.

planet zoo game hay PC quản lý sở thú

Cần nhìn thấy bao quát và cho đến mức chi tiết nhất: Vườn thú bạn cần gì? Và bạn nên làm gì ? Cuối cùng tất cả điều đó sẽ đền đáp khi du khách đến tham quan sở thú của bạn và hài lòng. Còn gì bằng, hẳn là bạn đã thành công trong trò chơi PC lý thú này rồi nhé.

Cộng đồng Planet Zoo

Dòng game này bạn sẽ không cô độc vì có hẳn 1 cộng đồng game thủ Planet Zoo trên các kênh mạng xã hội hay qua kênh Steam Workshop.

Nơi này bạn có thể chia sẻ những thành quả về sở thú của bạn sau khi xây, show những gì tốt đẹp nhất và giao lưu học hỏi kinh nghiệm hay cách chơi “Hay” như các anh em trên thế giới.

1 số linh cộng đồng Planet Zoo: Đây

Cấu hình PC chơi game ?

Để chơi được dòng game với đồ họa mô phỏng cực đẹp này đòi hỏi máy bạn cần có

  • Từ win 7 trở lên
  • CPU Core i5 thế hệ 2 có thể chơi được.
  • Ram: >8GB
  • Đồ họa: Nên có card đồ họa rời có thể là Gforce GTX 770 trở lên.
  • Ổ cứng nên trống ổ C trên 20gb. Nếu là SSD thì càng tốt.

Phần cấu hình này được khuyến nghị từ nhà sản xuất game. hoặc bạn muốn tìm hiểu sâu hơn nữa? vào đây

Đánh giá về trò chơi

Nếu bạn tìm từ khóa planet Zoo hẳn sẽ thấy ngay tỷ lệ thích dòng này với những thông tin sau hẳn là bạn sẽ thấy

98% liked this video game

Google users
Hẳn là tỷ lệ hài lòng quá tốt, GT hy vọng qua bài viết này bạn sẽ thử ngay game PC hay này. 
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin game Tuyển Info. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.