Sunday, June 20, 2021
Google search engine
HomeTin gameReview Ocean Nomad: Game sinh tồn đúng nghĩa

Review Ocean Nomad: Game sinh tồn đúng nghĩa

Sẽ ra sao nếu bạn thức dậy một mình ở giữa đại dương rộng lớn, trôi nổi trên tấm ván gỗ gắn ghép với nhau và không hề có đất liền hay hòn đảo xung quanh. Còn tồi tệ hơn khi bạn bị bao vây bởi một đàn cá mập đang bơi xung quanh tấm ván! Đó là nơi mà cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu. Hãy cùng Game Tuyển nói sâu hơn về tựa game này nhé.

Lối chơi Ocean Nomad

Review Ocean Nomad: Game sinh tồn đúng nghĩa 3

Thức dậy vào 1 buổi sáng đẹp trời trên hoang đảo và xung quanh là cá mập hung dữ. Bạn chính là nhân vật trong game này được lựa chọn hàng trăm vật phẩm, các công cụ và vũ khí để ghép.
Mở rộng và nâng cấp vật phẩm theo cách mà bạn muốn.
Chống lại cá mập, kẻ thù và những mối nguy khác.
Hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng lớn
Khám phá những hòn đảo xung quanh bạn và sẵn sàng cho bất cứ điều gì.
Thu thập vật phẩm và các mảnh ghép bằng một chiếc móc.

Review Ocean Nomad: Game sinh tồn đúng nghĩa 4
Ocean nomad kill shark mẫu game giết cá mập để sinh tồn

Với Rất nhiều các vật phẩm thiết yếu đang trôi nổi trên mặt nước xung quanh bạn. Nhắm và ném móc của bạn càng xa càng tốt để có thể thu thập chúng để ghép thành những vật phẩm cần thiết trong quá trình chơi.

Các thùng hàng và thùng chứa rượu dùng để chứa các tài nguyên quan trọng như nước và thực phẩm. Các mảnh vỡ từ đống đổ nát có thể được sử dụng để xây dựng và tạo ra nhiều nâng cấp hữu ích cho chiếc bè của bạn.

Thiết bị thủ công và vũ khí

Những vật dụng trong game survival on raft
Survival on raft với những vật dụng để sinh tồn trên đảo

Bạn phải luôn sẵn sàng bảo vệ bản thân và chiếc bè khỏi cá mập. Sự lựa chọn các vật phẩm và vũ khí phụ thuộc vào lối chơi và phong cách chơi của từng người chơi. Hãy là một chiến binh cận chiến hoặc một thợ săn nhanh nhẹn điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn!
Nếu bạn thấy tựa game này chưa vui nhộn sao không thử:

Review game vui nhộn Battlelands Royale

Nâng cấp bè

Nâng cấp các dụng cụ trong ocean nomad play
Các vật dụng có thể nâng cấp trong Ocean nomad play

Người chơi Ocean Nomad Raft Survival cũng cần phải nâng cấp cho ngôi nhà của mình mới đủ sức chống chọi với thú dữ và thiên nhiên khắc nghiệt.

Nó sẽ không đủ an toàn khi bạn lắp ghép bằng một vài tấm gỗ thô sơ mà không có mái che, thậm chí bạn phải xây bằng nhưng bức tường kiên cố mới cảm thấy thực sự yên tâm.

Bạn được thoải mái thể hiện sức sáng tạo của mình để phát triển ngôi nhà của mình bởi vì giới hạn duy nhất cho việc xây dựng trong trò chơi này chính là trí tưởng tượng của bạn.

  List danh sách các game y8 fish 2 người chơi online free
ocean nomad play game sinh tồn trên bè
Sống trên bè và chiến đấu với mọi hiểm nguy là cách game ocean nomad play

Bạn có thể mở rộng bè, xây dựng và nâng cấp thêm các tầng để tạo nhiều không gian sống. Tất cả những gì bạn cần làm là xử lý các mảnh vỡ thành vật liệu xây dựng, thiết kế cấu trúc và xây lên bè của bạn.

  Tổng hợp các trò chơi con gái y8 miễn phí hay nhất 2021

Ngoài ra còn có rất nhiều nâng cấp như lưới để đánh bắt cá và các mảnh vỡ cần thiết dùng để xây dựng và nâng cấp sẽ làm cho quá trình sinh tồn dễ dàng hơn.

Chèo bè và khám phá

ocean nomad play chèo bè để sống sót

Trong suốt hành trình chơi của bạn, những hòn đảo riêng lẻ sẽ xuất hiện vào khoảng thời gian sau đó. Bạn có thể đóng thuyền và chèo thuyền. Mặc dù vậy, hãy cẩn thận những con nhện độc, cua dừa khổng lồ và những kẻ thù khác cản trở bạn trong việc khám phá và sinh tồn trên hòn đảo. 

Hoàn thành nhiệm vụ 

Ocean Nomad hoàn thành chúng sẽ nhận được kinh nghiệm và các vật phẩm quý hiếm
Ocean Nomad hoàn thành chúng sẽ nhận được kinh nghiệm và các vật phẩm quý hiếm

Đừng lo đến vấn đề tựa game đôi lúc trở nên nhàn rỗi, vì bạn sẽ luôn có việc phải làm với rất nhiều nhiệm vụ phụ và chính với độ phức tạp khác nhau.

Hoàn thành chúng sẽ nhận được kinh nghiệm và các vật phẩm quý hiếm để ghép các vật phẩm tân tiến hơn. Một số nhiệm vụ có thể yêu cầu thêm thiết bị, công cụ và vũ khí, vì vậy bạn nên luôn trong tinh thần sẵn sàng.

đánh giá nhanh game Ocean Nomad hay và hot

Có 152,840 lượt đánh giá tốt về dòng game sinh tồn này.

Các trò chơi theo ý kiến ​​của tôi là niềm vui. Đó là lý do tôi cung cấp cho nó 4 sao. Họ cũng chỉ có nhiều lỗi liks đôi khi tôi không thể chuyển đổi các công cụ hoặc các trạm rẻn luyện cho tôi nghề. Khác sau đó tôi thực sự thích nó và tôi có thể bỏ ra hàng giờ chơi nó. Làm tốt lắm.. Gabriel HornacekSeptember 13, 2019

Đó là một chút đáng sợ để chơi khi bạn đi vào những đảo vì em nghĩ rằng bạn sẽ chết nhưng bạn có thể thứ không khá tốt đó là tuyệt vời vở kịch và một khi bạn nhận được rất nhiều thứ bạn có thể sử dụng nó để xây dựng và thực hiện bè rap của riêng bạn và bạn có thể chơi với bạn bè của bạn mẹ cha của bạn nếu nó là okay với thứ … Muhammad Ikhsan

Và đây là link down game Ocean Nomad trên Android và IOS

Kênh game tuyển cám ơn bạn đã dành chút thời gian xem qua mục review game của chúng tôi. Hãy đăng ký nhận tin để có thêm nhiều review game hay mới nhé.

Review Ocean Nomad: Game sinh tồn đúng nghĩa 6
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments