Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeTin gameCách tải LOL Mobile Trung Quốc cực nhanh với 3 bước

Cách tải LOL Mobile Trung Quốc cực nhanh với 3 bước

Liên minh huyền thoại tốc chiến: Wild Rift hay còn được gọi với cái tên thân thuộc là Lol Mobile. Hiện tại, Riot Game vẫn chưa công bố chính thức ngày phát hành tại Việt Nam. Nhưng gametuyen.info sẽ mách bạn cách Lol mobile Trung Quốc phiên bản thử nghiệm nhé!

Riot game nhá hàng Lol Mobile.

Vào những tháng cuối mùa giải năm 2019, nhà làm game Riot đã cho các fan hâm mộ của thấy được những hình ảnh đầu tiên của Lol phiên bản trên di động. Đây cũng chính là món quà gây sốt nhất cho các game thủ yêu thích thể loại Moba trong dịp sinh nhật 10 tuổi của Liên Minh Huyền Thoại.

Lol Mobile, tốc chiến, liên mình huyền thoại tốc chiến
Những hình ảnh đầu tiên của Lol Mobile

Ở thời điểm hiện tại, Lol Mobile đang dần hoàn thiện về mọi mặt. Riot cũng đã tung ra bản thử nghiệm ở một số quốc gia trong đó có Trung Quốc. Theo như những gì Gametuyen.info được biết các dân chơi ở Việt Nam cũng sẽ được chơi bản thử nghiệm vào cuối tháng 5. Nhưng nếu các bạn muốn được chơi trước thì hãy tải ngay Lol Mobile Trung Quốc để thử thì cũng được thôi. Mình sẽ hướng dẫn tải cho các bạn ngay dưới này nhé!

Hướng dẫn tải Lol Mobile Trung Quốc.

Ở Trung Quốc rất khác với Việt Nam của chúng ta về các ứng dụng, cửa hàng game. Do đó, để tải được Lol Mobile Trung Quốc, bạn phải làm các bước sau.

Bước 1: Tải ứng dụng QQ và tại tài khoảng trên QQ

Đầu tiên, các bạn hãy lên CH Play tìm và tải ứng dụng QQ. Sau đó, tiến hành cài đặt QQ trên được thoại và mở ứng dụng khi hoàn tất. Đất nước TQ nổi tiếng với việc đánh cắp thông tin người dùng nên bạn hãy hạn chế các hoạt động của ứng dụng này nhé. Chẳng hạn như không cho phép nhận tin nhắn, cuộc gọi, ghi âm,… Sau khi mở QQ, các bạn tiến hành tạo tài khoản như sau:

  • Đầu tiên, trên giao diện của QQ, bạn hãy chọn cài đặt ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, nó sẽ dễ cho bạn rất nhiều. Sau đó chọn Sign Up, tại mục “Fill in phone number” bạn hãy nhập số điện thoại mình vào và nhớ chọn khu vực Việt Nam nhé. Sau đó hãy nhấn Next liên tục rồi nhấn vào Confirm để chấp nhận các điều khoản của QQ.Hướng dẫn tạo tài khoảng QQHướng dẫn tạo tài khoảng QQ
  • Tiếp theo là đến mục xác nhận, ứng dụng QQ sẽ gửi một tin nhắn vào số điện thoại mà bạn dùng để đăng kí, hãy lấy mã code, nhập vào và sau đó bấm xác nhận.
  • Sau khi thành công bước, bạn sẽ tiếp tục đến với bước đặt tên cho tài khoản mình. Đặt tên xong là bạn đã thành công với việc tạo tài khoản trên QQ rồi nhé.

Bước 2: Sau khi có tài khoản QQ, bạn hãy truy cập vào link: https://m.newasp.net/android/554718.html rồi bấm nút tải xuống một tệp tin com.tencent.lolm_d59b8669.apk (đây chính là bộ cài đặt Lol Mobile phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc). Lưu ý các tệp tin Apk chỉ chạy được trên hệ điều hành Android, còn các dòng máy IOS vẫn phải đợi nhé.

Bước 3: Hãy mở tệp tin đó và tiến hành cài đặt giống như cách bạn cài game như thường lệ. Nhưng bạn sẽ phải cho phép trò chơi này truy cập khá nhiều quyền như điện thoại, máy ảnh, âm thanh, ghi âm,…

Khi đến với giao diện màn hình có chữ Tencent, hãy bấm chọn biểu tượng chim cánh cụt để khở động QQ và tiến hành đăng nhập và chơi game thôi.

Lol Mobile phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc
Lol Mobile phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc

Như vậy là chỉ với 3 bước, bạn đã có thể chơi được Lol Mobile trước rất nhiều người đúng không nào. Hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người để họ cùng được chơi với bạn nhé.

Cách tải LOL Mobile Trung Quốc cực nhanh với 3 bước 3
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments