Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Google search engine
HomeTin gameHướng dẫn chơi Liên Quân Mobile lên đồ tướng Veres 2020

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile lên đồ tướng Veres 2020

Mọi người chơi LQMB chắc ai là không biết tới Veres, một trong những tướng đi solo đường Caesar nằm trong Top 5 tướng đi đường khoẻ nhất. Kênh Game Tuyển  sẽ giới thiệu cho các bạn hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile với cách lên đồ cho Veres LQMB cực kì trâu khi đi đường cũng như giao tranh tổng.

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile

Thủ thuật game mobile - Cách lên đồ cho Veres LQMB
Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile Cách lên đồ Veres cực trâu

Tướng: Veres
Vị trí: Đấu sĩ
Lane: Caesar hoặc Mid

Chi tiết phù hiệu cho Veres

Thủ thuật game mobile - Cách lên đồ cho Veres LQMB
Phù hiệu Tăng sức mạnh cho Veres

Chúng ta sẽ dùng Vực Hỗn Mang + Thành Khởi Nguyên + Tháp Quang Minh

Vực Hỗn Mang – Đấu khí: khi tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ tăng tốc độ chạy lên x2 trong vòng 3s quá có lợi cho Veres khi cấu máu từ nội tại hoặc lúc đang chạy trốn đối thủ. Nếu đánh thường đủ 10 tầng Veres sẽ được hồi tới 15% máu và thêm 15% xuyên giáp, lúc đấy thì quá có lợi cho 1 tướng đánh gần nhưng skill thì toàn đánh xa, thân xác thì đấu sẽ mà cấu máu thì như xạ thủ.

Thành khởi Nguyên – Tử Thần: Chắc các bạn chơi LQMB không ai là không biết tới trang bị Liềm Đoạt Mệnh, thì trang bị này y chang như Liềm Đoạt Mệnh. Nhưng trang với phù hiệu tử thần sẽ xuất hiện từ phút thứ 3 và khi được kích hoạt trong 1s bạn sẽ được bất tử và tăng 20% tốc độ chạy.

Nhưng trong trận chỉ sử dụng được 1 lần, nó không giống như liềm đoạt mệnh, các bạn có thể sử dụng bao nhiêu lần tuỳ ý. Vì thế khi sử dụng phù hiệu này canh cho chuẩn thời gian để có thể băng trụ kết thúc chủ lực đối phương 1 cách hợp lí nhé.

Xem thêm:

[irp posts=”4793″ name=”Top điện thoại chơi game LQMB tốt nhất giá dưới 5tr”]

Tháp Quang Minh – Tương Phản: Sát thương tăng lên 3% nhưng sát thương phải chịu lên đến 2% nói chung đây là phù hiệu vừa lợi vừa hại, nhưng nếu bạn lên theo cách lên ồ Veres này gametuyen.info hướng dẫn thì bảo đảm phù hiệu này vẫn là phù hiệu có lợi cho Veres

Với bảng phù hiệu này sẽ rất hợp với cách lên đồ cho Veres 2020

Chi tiết bảng ngọc cho Veres mùa 12

Thủ thuật game mobile - Cách lên đồ cho Veres LQMB
Bảng ngọc cho Veres mùa 12

Ngọc đỏ: 10 viên Công Vật lý/Xuyên giáp – Công vật lý +2 ,  Xuyên giáp +3,6
Ngọc Lục : 10 viên Công Vật lý/Xuyên giáp – Công vật lý +0,9 ,  Xuyên giáp +6,4
Ngọc Tím : 10 viên Tốc Đánh/Tốc chạy – Tốc đành +1% , Tốc Chạy +1%

Chi tiết Skill

Thủ thuật game mobile - Cách lên đồ cho Veres LQMB

sKill Veres

Huyết xích – Nội tại 

Các đòn đánh thường trúng đích giúp Veres tích lũy 1 điểm nội tại Huyết xích; khi đạt đủ 4 điểm tích lũy Veres sẽ tung Huyết xích tấn công tất cả kẻ địch lân cận, gây 320 + (30 mỗi cấp) (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý; nếu có tướng địch trúng đòn, Veres hồi lại 10% sát thương gây ra (máu càng thấp, tỷ lệ hút máu càng cao lên đến 100%).
Đặc biệt Veres còn được giảm 1 giây hồi Song xích & Xiềng xích, và 2 giây hồi Đoạt mệnh xích. Chưa hết, suốt thời gian tung Huyết xích Veres có thể thoải mái di chuyển, và còn được tăng 35% kháng hiệu ứng.

Song xích

Hồi chiêu: 6 giây
Veres phóng xích tách làm hai sợi tấn công kẻ địch gây 130/180/230/280/330/380 (+0.6 công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân xấu số trúng cả hai sợi xích sẽ bị choáng 1 giây. Chưa hết, tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận một điểm tích lũy Huyết xích

Xiềng xích

Hồi chiêu 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây.
Veres phóng xích tấn công kẻ địch gây 85/120/155/190/225/260 (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý. Đặc biệt sợi xích sẽ đẩy lùi kẻ địch nếu chúng đang ở gần Veres, hoặc kéo kẻ địch về trước mặt nếu chúng đang ở xa Veres; trong cả hai trường hợp nạn nhân đều sẽ bị choáng ngay sau đó.
Chưa hết, tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận một điểm tích lũy Huyết xích Nếu tích đủ 5 điểm nội tai + cách lên đồ cho Veres LQMB mà Kênh Game Tuyển  build cho các bạn thì phái nói là hút máu cực trâu.

Đoạt mệnh xích

Hồi chiêu 24/21/18 giây.
Veres nhảy đến phía trước triệu hồi vô số xích trồi lên từ mặt đất tấn công những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 300/450/600 + 12/16/20% (+1% mỗi 100 công vật lý) máu đã mất của mục tiêu sát thương chuẩn.
Tung chiêu trúng tướng địch giúp Veres tiến vào trạng thái Cuồng huyết: tăng 30/45/60% tốc đánh, 150/250/350 công vật lý, 15/25/35% xuyên giáp trong 4 giây (nếu kết liễu tướng địch sẽ tăng thành 10 giây). Suốt thời gian này nếu nội tại được kích hoạt tung Huyết xích trúng một tướng địch sẽ giúp tăng thêm 2 giây trạng thái huyết xích

» Thứ tự tăng chiêu: Ưu tiên theo thứ tự 2-3-1, cấp độ đầu tiên nên tăng chiêu 2 trước.

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile – Chi Tiết Trang bị Veres

hình liên quân mobile bộ trang bị tướng veres
hình liên quân mobile bộ trang bị tướng veres

Theo thứ tự lên đồ: cấp độ đầu tiên nên mua  kiếm ngắn (250v) sau đó tuỳ thuộc vào các trận đấu nếu bên đối phương nhiều khống chế thì lên giày kiên cường để giảm hiệu ứng khống chế cho Veres mà quẩy được nhiệt hơn trong giao tranh.
– Trang bị tiếp theo : Giáp Gaia giúp cho Veres khi bị dính dame có khả năng hồi máu từ nội tai, giúp thêm quẩy nhiệt hơn nữa ( đây là một thủ thuật game mobile mà mình chỉ cho các bạn)
– Trang bị tiếp theo: Thương đấu sĩ ( trang bị cấp 2 trước khi lên thương xuyên phá)
– Trang bị tiếp theo: Áo choàng băng giúp bạn vừa có giáp phép vừa có giáp vật lý và hiệu ứng làm chậm từ áo choàng băng, câu kéo quẩy trong giao tranh cực PHÊ.
– Sau khi lên xong các bạn chuyển sang lên full kiếm muramasa +40% xuyên giáp còn được + nội tại tăng dame của áo choàng băng thì phát nội tại huyết xích nào cũng kéo 1 lượng máu khá đau.
– Giáp Thống khổ và cuối cùng là giáp thiên thần ( liềm đoạt mệnh) các bạn linh động trong trang bị cuối nhé.

Sau đây là video mình test thử trang bị và cách chơi Veres mùa 12 một thủ thuật game mobile mình để trong clip .Với cách lên đồ  này thì bảo đảm quẩy bao nhiệt không thua kém gì anh Bảnh  trong Combat. 

và là lối lên trang bị Garena Build và nếu bạn cần tải game APK Liên quân mobile ? tại đây

Kết luận

Mặc dù có rất nhiều cách lên trang bị cho Veres nhưng hy vọng GTI hy vọng sẽ cho bạn thêm 1 thủ thuật game mobile cách lên đồ cho Veres mùa 12 trong giao tranh tổng quẩy cực mạnh.

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile lên đồ tướng Veres 2020 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments