Game Y8 Archives - GameTuyen?

79 game Y8 chiến thuật nhập vai tuyển

79 game y8 chiến thuật tuyển chọn

Chào cả nhà, Gametuyen trở lại và mang theo cho bạn 1 bài viết chuỗi: 79 game Y8 chiến thuật tuyển tập. Bạn đã sẵn sàng chuột để cuộn xuống chưa nào ? Không lằng nhằng bắt đầu vào nhé. Với kiến thức có hạn nhưng tôi vẫn sẽ đăng tải đầy đủ hình ảnh, link chơi cho các bạn ngay sau. Bắt đầu nào.

Read more

Thách thức mọi dòng game sinh tồn với Y8 Minecraft

y8 minecraft games

Trong những năm gần đây dòng game sinh tồn dường như trở nên khá là hot trên thị trường game với những cái tên quen thuộc như là Vast Survival, PUBG, Minecraft. Mặc dù ra đời sau PUBG nhưng Minecraft lại đạt được nhiều thành công với lối chơi đầy tính sáng tạo và được mệnh danh là huyền thoại của thể loại game sinh tồn.

Read more

Top 5 game Y8 Robot biến hình cực khủng chơi là ghiền

y8 robot mega

Hình ảnh người máy dường như trở nên khá quen thuộc với hầu hết mọi người không chỉ qua màn ảnh mà còn trong cuộc sống hằng ngày ở thời đại 4.0 hiện nay. Trên màn ảnh thì chắc hẳn không ai không biết đến series phim Robot đại chiến (Transformers) khá đình đám trong thời gian vừa qua.

Read more

Tuyển tập các tựa game Y8 Ninja siêu khó thách thức mọi game thủ

y8 ninja

Nhắc tới Ninja thì hầu như không ai là không biết đến series phim Naruto khá đình đám kể về một cậu bé sở hữu sức mạnh vĩ thú với giấc mơ trở thành Hokage của làng lá. Tiếp nối thành công đó là sự ra đời của tựa game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm được xây dựng với đồ họa có thể nói là tinh xảo nhất so với các tựa game cùng được thiết kế trên nền tảng PS3 & PS4.

Điều đó đã trở thành nguồn cảm hứng cho biết bao dòng game ninja thế hệ sau này và tiêu biểu nhất chính là dòng game Y8 Ninja mà mình sắp giới thiệu cho các bạn ở bài viết dưới đây nhé !

Read more

Tựa game đối kháng Y8 SuperFighters hay nhất mọi thời đại

super fighter 2 y8

Trong các dòng game của y8 đang thịnh hành thì chúng ta không thể nào không nhắc đến tựa game đối kháng sinh tồn Superfighters đang làm mưa làm gió hiện nay. Mình chắc chắn các bạn nào là tín đồ của thể loại game này sẽ không thể bỏ qua được tựa game này đâu nhé. Các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không cùng Game Tuyển khám phá lối chơi chất lừ của super fighter y8 qua bài viết dưới đây nào !

Read more

5 game Y8 2 người chiến tranh

top 5 game Y8 2 người chiến tranh dàn trận 2020

Các dòng game Y8 2 người khá đa dạng nào là game bóng đá, nấu ăn cho con gái hay bắn súng cho con trai và tiếp tục câu chuyện Y8 là gì ? gametuyen.info  xin giới thiệu mang đến trò chơi chiến tranh dàn trận trên web Y8 sau. Game Y8 2 người là gì … Read more

List 5 game Y8 nấu ăn 2 người chơi P.1

game Y8 nấu ăn 2 người chơi với 5 trò

Danh sách 5 game nấu ăn Y8 2 người chơi và nhất là con gái sẽ được gametuyen.info  trình bày sau. Là con gái nên biết qua thời trang, trang điểm và nhất là khoản nấu ăn hay làm bếp. Tìm hiểu ngay Y8 là gì nếu bạn vẫn chưa biết. Nhưng trước tiên hãy … Read more

List 5 game Y8 con gái thời trang điệu

List 5 game Y8 con gái thời trang điệu 1

Danh sách 5 game Y8 con gái mảng thời trang được Kênh Game Tuyển chọn lọc dành riêng cho chị em mình với thể thức về trang phục hay nhập vai công chúa sau: Mở đầu Y8 game và con gái Con gái ngày nay không chỉ biết điệu đà son phấn mà còn trà … Read more