Thứ Ba, Tháng Sáu 28, 2022
Google search engine
HomeGame Y8List 5 game Y8 nấu ăn 2 người chơi P.1

List 5 game Y8 nấu ăn 2 người chơi P.1

Danh sách 5 game nấu ăn Y8 2 người chơi và nhất là con gái sẽ được gametuyen.info  trình bày sau. Là con gái nên biết qua thời trang, trang điểm và nhất là khoản nấu ăn hay làm bếp. Tìm hiểu ngay Y8 là gì nếu bạn vẫn chưa biết. Nhưng trước tiên hãy thử tìm hiểu game nấu ăn trên Y8 như thế nào.

Game Y8 nấu ăn là gì ?

Game Y8 nấu ăn là game về các thể loại như làm bếp, trang trí món ăn, phục vụ thức ăn với chuyên mục nấu ăn có đến 1583 game được cập nhật đến thời điểm hiện tại.

Đây là những dòng game con gái rất thích. Trên website Y8 hãy tìm từ khóa “nấu ăn” bạn sẽ nhìn thấy chuyên mục tập hợp các thể loại trò chơi trong này

Trong 1 khung thời gian có giới hạn Kênh Game Tuyển sẽ cố gắng tập hợp cho các bạn các nhóm game Y8 1 và 2 người chơi đề tài nấu ăn này 1 cách hệ thống nhất chia ra làm phần 1 và các phần sau. Xin mời bạn bắt đầu với game đầu tiên ngay dưới đây

Sue’s Cooking Y8 con gái nấu ăn

game y8 nấu ăn Sue-Cooking
Game y8 nấu ăn Sue-Cooking từ Hàn Quốc

Mở đầu danh sách các trò chơi Y8 về chuyện bếp núc chính là Sue’s Cooking, 1 trò chơi nền web game Y8 miễn phí từ Hàn Quốc. Y8 đã thêm vào 29/5/2008 và có hơn chơi  3,584,847 lần và phải nói rằng game rất nhẹ chưa đến 1mb.

Kịch bản trò chơi là đặt tất cả thành phần món ăn trong nồi, châm nước nóng, chờ cho đến khi nồi súp sôi của bạn và đặt nồi trên khay. Trò chơi đơn giản với tông màu game hồng và vàng hợp với chị em phụ nữ.

Hãy chơi ngay game y8 nấu ăn Sues Cooking tại đây  

Nam Noeng Cooking chơi nấu ăn Y8

Nam Noeng Cooking Game y8 nấu ăn 1 người

    Nam Noeng Cooking Game y8 nấu ăn dành cho 1 người

Nam Noeng có xuất phát từ tiếng Việt với món ăn là thịt heo và rau. Mang hàm ý là 1 món ăn tốt. Làm thế nào để làm ra món Nam Noeng dễ dàng ? Chỉ cần kết hợp ướp băm nhỏ vụn thịt heo ra trộn với nước mắm và đường cũng như hạt tiêu.

Đặt chung lại với nhau và nướng cho đến khi màu thành màu nâu. Chà đang nói về nấu ăn game Y8 hay là đang nói về nữ công gia chánh đây. Thật ra thì Game Tuyển chỉ đang đặt phần hướng dẫn của trò chơi cho các bạn thấy.

[irp posts=”4278″ name=”Top 5 game Y8 2 người chơi cực vui #1″]

Qua trò chơi này sẽ giúp chị em có được những giây phút thư giãn nhẹ nhàng và nhất là học được điều gì đó cách chế biến món ăn Nam Noeng. Hãy tìm hiểu thêm về món Nam Noeng tại đây

Nam Noeng Cooking là 1 trong những game nấu ăn trong Y8 nhẹ chỉ có hơn 1mb 30/11/2012 và có 702,690 lần chơi. Hơi ít nhưng nếu chị em gái nào cần 1 trò chơi y8 nấu ăn 1 người thì nên thử qua. À video của game ngay dưới đây:

Chơi game nấu ăn trên Y8 Nam Noeng Cooking  tại đây

Pot Au Feu trò chơi nấu ăn Y8

game nấu ăn y8 Pot Au Feu

Pot Au Feu là dòng game nấu ăn trong Y8 dành cho nữ với cách bày trí món ăn trên bàn  để bắt đầu trò chơi bạn hãy bấm vào nút play trên màn hình của bạn một cửa sổ sẽ mở ra.  nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các nguyên liệu món ăn bạn sử dụng cụ tiêu hay lọ muối để nêm nếm phần thịt heo.

Trò chơi khá nhẹ với được thêm vào 27/2/2012 và có hơn 289,922 lần chơi. Qua trò chơi này sẽ giúp bạn hiểu và có cách để thực hiện được 1 món ăn lẩu thịt heo ngon. Biết đâu được sau khi chơi xong bạn lại biết cách nấu món ăn sao ?

Nếu bạn đam mê thời trang hơn nấu ăn ? thử ngay

[irp posts=”4362″ name=”List 5 game Y8 con gái thời trang điệu”]

Hãy cùng xem qua video game Pot Au Feu trên Y8 sau:

Chơi ngay trò chơi nấu ăn Pot Au Feu tại đây

Churros Ice Cream Y8 nấu ăn làm bánh

List 5 game Y8 nấu ăn 2 người chơi P.1 2
Churros Ice Cream trò chơi nấu ăn Y8 tập làm kem

Với Churros Ice cream bạn gái sẽ trải nghiệm ngay những khung hình tập làm bánh kem vui nhộn. Trò này có 2 chết độ: Local chơi tại máy của bạn và chế độ Online. Câu chuyện của game là chọn lựa nguyên liệu để bắt đầu làm bánh theo sự hướng dẫn của game.

Bước đầu tiên là tìm công cụ, bạn phải nhanh tay lẹ mắt nhìn bên tay phải các công cụ gợi ý và click vào chọn các công cụ trong danh sách hơn mấy chục đồ vật. Lấy bối cảnh trong nhà bếp nhưng game thực chất là 1 nhạy và tư duy tốt cho bạn. Churros Ice Cream  được thêm vào 14 mar 2018 Đã được chơi 1,574,851 lần

game vui Y8 nấu ăn chọn lựa các đồ vật trong bếp
Nhanh tay lẹ mắt chọn các dụng cụ làm bánh bên phải trong game Y8

Nào hãy chơi game nấu ăn Churros Ice Cream tại đây

Lay the Table y8 nấu ăn cho khách

Lay the Table y8 game nấu ăn
Hãy chú ý cách bày trí món ăn trong Lay the Table y8 game nấu ăn

Với tên gọi Lay the table tạm dịch là sắp đặt trên bàn, trò chơi này cực đơn giản bạn sẽ có 1 cái bàn và 1 số món ăn sẵn. Kích thước trò chơi trên Y8.com chỉ 77.9 KB được thêm vào 04/3/2008 và đã được chơi 488,347 lần.
Nhiệm vụ của bạn là tìm cách đặt sao cho vừa đủ và đẹp trên bàn. Có đĩa và ly nước cùng các món ăn bên góc trái trên cùng. Bạn gái sẽ dùng chuột click vào món ăn và đặt nó xuống bàn.
Với mỗi loại thức ăn sẽ có 1 cái đĩa chứa món ăn tương ứng. Ví dụ như trái cây tráng miệng thì dùng đĩa nhỏ còn món ăn chính thì đĩa vừa hay lớn. Game này đòi hỏi chị em phụ nữ có tính khéo léo và gu thẩm mỹ.
Link chơi game Lay the table Y8 tại đây

Tổng kết

Với danh sách những trò chơi nhẹ nhàng và online nền web Y8 hy vọng các chị em gái sẽ có những giây phút giải trí nhẹ nhàng và thật là thư giãn.
Nôm na là giết thời gian 1 cách trí tuệ. Còn khá nhiều dòng game Y8 đề tài nấu ăn nữa hãy cùng đăng ký nhận tin tại trang web để được cập nhật thêm thông tin Hot nhất nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.
List 5 game Y8 nấu ăn 2 người chơi P.1 4
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments