Thứ Ba, Tháng Sáu 28, 2022
Google search engine
HomeGame Y85 game Y8 2 người chiến tranh

5 game Y8 2 người chiến tranh

Các dòng game Y8 2 người khá đa dạng nào là game bóng đá, nấu ăn cho con gái hay bắn súng cho con trai và tiếp tục câu chuyện Y8 là gì ? gametuyen.info  xin giới thiệu mang đến trò chơi chiến tranh dàn trận trên web Y8 sau.

Game Y8 2 người là gì ? 

Là các thể loại trò chơi được sắp xếp dạng chiến thuật với phong cách xây dựng, phát triển gây chiến tranh với nước láng giềng trong web Y8. Với 2 người cùng chơi cùng xây dựng đất nước hay lãnh địa để phát triển mạnh.

Có rất nhiều thể loại trò chơi Y8 cho 2 người hay 3 – 4 người cùng chơi như đá bóng, bắn súng, hay nhập vai hay. Và để bổ sung thêm cho các tín đồ Y8 GT sẽ mang cho bạn 1 danh sách 5 trò chơi thể loại dàn trận sau: 

Age of War 2 y8 1 người

game y8 2 người chiến tranh dàn trận
game y8 2 người chiến tranh dàn trận

Với Age of war 2 được sản xuất bởi Maxgame.com 1 nhà sản xuất chuyên về thể loại game dàn trận chiến thuật. Bạn nên dành khoảng 5 – 10 phút để tìm hiểu cách chơi trong phần “How to play” Có 4 cấp độ trong trò chơi: Dễ, vừa, khó, rất khó. Khung cảnh là 1 thời tiền sử khi con người còn ăn lông ở lỗ trong hang. 

Kịch bản game: Bạn sẽ vừa xây dựng lực lượng để tấn công các căn cứ đối phương lại vừa phải củng cố để phòng thủ khi bị kẻ thù đánh úp. Xây dựng các đơn vị lính với 4 loại: Slinger , Clubman ,Speedy Dino ..

[irp posts=”4496″ name=”Danh sách 5 trò chơi Y8 2 người chơi vui nhộn P2″]

Chỉ có 2 chiều hoặc bạn tiến lên hoặc là kẻ thù đánh bại bạn. Hãy tuyển mộ hàng loạt lính thật nhanh và số lượng tùy vào chiến thuật phòng thủ của bạn. Giữ cho căn cứ hang động bạn tránh xa kẻ thù. 

Căn cứ lúc đầu là 1 hang động tiền sử bạn dần phải nâng cấp lên để trở thành 1 thời đại mới hiện đại hơn. Khi tiêu  diệt được căn cứ địch bạn sẽ thắng. Nguyên tắc là càng nâng cấp nhanh bạn sẽ càng có cơ hội chiến thắng cao, công nghệ sẽ quyết định hơn số lượng. 

Chơi Age of war 2 ngay tại đây nhé: đây

Kingdom Rush 1.082 y8 game phòng thủ

Kingdom Rush 1.082 game y8 phòng thủ
Vị trí của bạn là các vòng tròn hồng để chống lại k3 thù trong Kingdom Rush 1.082 game y8

Với trò chơi này bạn sẽ xây dựng các pháo đài phòng thủ như hình trên màu hồng là của bạn chọn 3 loại pháo đài khác nhau đặt vào để chống lại kẻ thù sẽ tiến qua con đường này. Đồ họa đơn giản 2D trên nền web.

Giết nhiều kẻ thù sẽ có vàng và dùng nâng cấp ngay các pháo đài của bạn. Sẽ thêm được lính trong tháp canh, cùng tăng thêm đồ bền của tháp. Game có kích thước nhẹ chỉ 23.7 MB được thêm vào Y8 ngày 15/7/2012 và đã được chơi 3,716,276 lần.

Hãy chơi ngay Kingdom Rush tại đây

Ants Warriors game chiến tranh

game Y8 dàn trận ant warrior

Cuộc chiến những chiến binh kiến chính là thể loại game Y8 1 người chơi với 2 chế độ online và offline dành cho PC. Ants warrios là dòng game chiến thuật.

Bạn sẽ có 25 màn với chế độ offline công việc bạn là điều binh các chú kiến để chiếm các lâu đài còn trống và xâm chiếm các lâu đài của kẻ thù. Chọn lựa số lượng binh sỹ kiến thật hợp lý vừa phòng thủ được pháo đài lại vừa đủ quân để tấn công.

[irp posts=”4306″ name=”Top 5 game Y8 đua xe 2 người chơi”]

Tạo hình nhân vật như hoạt hình màu sắc tươi và vui nhộn, hứa hẹn sẽ cho bạn những giây phút giải trí sảng khoái bên dòng game Y8 chiến thuật này. 

Nào chơi ngay game Ant Warriors tại đây

World war 2 game chiến tranh thế giới 2

World war 2 game Y8 chiến tranh

Trò chơi này mang đến cho bạn 1 không khí của thế chiến thứ 2, nhưng không phải dạng khốc liệt đâu nhìn qua đồ họa là đủ thấy. Vẫn vui nhộn và mang tính giải trí nhé. Bạn chọn map chọn quốc gia và chọn số người chơi. Nếu để trống sẽ là random. 

Bắt đầu trò chơi nào, bạn điều khiển với thể loại Y8 game này bạn sẽ sử dụng các đơn vị là chiến sĩ xe tăng máy bay điều khiển các đơn vị này để để xâm chiếm các lãnh thổ khác.  Chắc là số lượng vẫn là áp đảo so với chất lượng.

[irp posts=”4236″ name=”List 5 game Y8 bắn xe tăng 2 người phần 1″]

Nếu bạn đến một vùng lãnh thổ để xâm chiếm sẽ có giao tranh diễn ra. Bên nào số lượng và chất lượng tốt hơn sẽ giành chiến thắng.  Người chiến thắng là người chiếm nhiều lãnh thổ nhất trên bản đồ thế giới.

Đây là thể loại game  chiến thuật chơi theo lượt.  Bạn phải chắc rằng khu vực bạn phòng thủ có lực lượng đông đảo và Thiện chiến hơn bởi vì khi bạn đã kết thúc lượt chơi sẽ đến lượt chơi của người khác khi họ tôn lực lượng tốt hơn và họ sẽ chiếm lãnh thổ và bạn sẽ mất đi số lực lượng đang  trấn giữ đó.  Y8  đã thêm trò chơi này vào Ngày 12 tháng 7 năm 2009 Về đến nay đã hơn 1 889 000 lần chơi với các bình luận rất là tốt về  game.

Chơi ngay game World War 2 tại đây

Path of Hero Y8 chiến tranh góc nhìn thứ 1

game y8 2 nguoi the loai chien tranh

Vai trò chơi này sẽ mang lại cho bạn góc nhìn thứ nhất thể loại game bắn súng nhập vai chiến tranh.  Kịch bản trò chơi thì một chiếc máy bay trực thăng trên của địch bị trốn nạn đốt cháy và bạn phải nhảy dù đáp xuống mặt đất và làm một số nhiệm vụ theo yêu cầu của  game. dùng phím w a s d để di chuyển và chuột dùng để ngắm bắn. Game được thêm vào 21/3/2017 và được chơi 1,534,320 lần.

Chơi ngay game Path of Hero tại đây

Tổng kết

Kênh Game Tuyển hy vọng các bạn sau khi tham khảo danh sách 5 game Y8 chiến tranh sẽ chọn cho mình 1 trò chơi hay và giải trí trên website này. Các thể loại trò chơi khác sẽ dành cho các chàng trai đua xe bắn súng hay nhập vai sẽ được cập nhật liên tục ngay trong mục Y8. Xin cám ơn các bạn.
5 game Y8 2 người chiến tranh 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments