Trang chủ Game trẻ em Game vua cua – Bí kíp lấy top số 1 King of Crabs

Trò chơi cua vua là 1 trò chơi cực vui thú vị về con cua. Nếu bạn chưa chơi vua cua hay gọi là “King of Crabs”, thì bạn nên bắt đầu bằng việc xem xét chơi ngay và luôn nhé.

Game vua cua có gì vui

Game vua cua có gì vui ? 

Dòng game mobile này hiện có mặt trên 2 hệ điều hành Adroid và IOS

Trong cuộc phiêu lưu hải sản vui nhộn và điên rồ mà bạn sẽ đối đầu với cua khổng lồ, ngoài những con cua thù địch nhỏ hơn. Nhấn mạnh vào những thiệt hại lớn, và như vậy.


Nếu có thể trở nên kỳ lạ trong cuộc chiến cua hoàng gia, nhưng nếu bạn muốn cào vào chiến thắng, chúng ta có những mẹo mà bạn cần. 
Chỉ cần nhìn xuống dưới mọi thứ bạn cần biết về vua cua. 


Chuỗi thức ăn

Trở thành vua của những con cua trong khái niệm đơn giản, nhưng trong việc thực hiện nó có thể khó hơn nhiều.

Nó bắt đầu dễ dàng, bạn lang thang xung quanh, tận hưởng những cảnh đẹp, và sau đó đột nhiên một con cua khổng lồ có thể làm bạn bất ngờ trong giây lát. 

Kích thước là quy tắc của những con cua này, và nếu bạn muốn tích lũy kích thước, bạn nên làm bằng cách ăn những thứ nhỏ hơn bản thân mình. Đơn giản như vậy. 

Cách chơi


Bạn sẽ làm như vậy với hai điều khiển, chạm đầu tiên, hoạt động như một lớp công nghệ kỹ thuật số, và cú chạm thứ hai, mà wifi

Mặc dù được cảnh báo, di chuyển nhanh hơn là hấp dẫn, nhưng nhanh chóng tháo ống đo sức chịu hạn hữu hạn. Nếu anh rút cạn nó, anh sẽ không săn nữa, anh sẽ bị săn đuổi. 

Xem thêm:

Top 10 game vui cho trẻ em hay simple 2019

Bạn nên tiết kiệm tốc độ của mình khi cố gắng tạo ra một cuộc chạy trốn nhanh, hoặc đang tấn công các cầu thủ địch thấp kém và đang chạy trốn. 


Nếu bạn không thể chống lại người chơi khác, sẽ có rất nhiều thức ăn nhỏ hơn trên mặt đất cho bạn để tìm kiếm và chậm rãi tăng khối lượng của bạn. 

Các thống kê bắt đầu của bạn có thể thất vọng, nhưng khi bạn chơi trò chơi game  cua vua và ăn cua bạn sẽ kiếm được kinh nghiệm và cơ hội để cải thiện số liệu của bạn, cũng như kiếm được những con cua mới. 

Không lằng nhằng nữa

trải nghiệm ngay vua cua trên Android qua đây;

0 bình luận

Related Posts

Leave a Comment