Thứ Ba, Tháng Sáu 28, 2022
Google search engine
HomeGame Y8Tựa game đối kháng Y8 SuperFighters hay nhất mọi thời đại

Tựa game đối kháng Y8 SuperFighters hay nhất mọi thời đại

Trong các dòng game của y8 đang thịnh hành thì chúng ta không thể nào không nhắc đến tựa game đối kháng sinh tồn Superfighters đang làm mưa làm gió hiện nay. Mình chắc chắn các bạn nào là tín đồ của thể loại game này sẽ không thể bỏ qua được tựa game này đâu nhé. Các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không cùng Game Tuyển khám phá lối chơi chất lừ của super fighter y8 qua bài viết dưới đây nào !

Superfighters là gì ?

Superfighters là một tựa game đối kháng với nhiều lớp nhân vật đa dạng khác nhau. Bạn có thể vào vai cảnh sát, mafia hay thậm chí là một tên cướp ngân hàng. Hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng để người chơi có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích. Game được xây dựng theo lối chơi khá cổ điển như người chơi sẽ phải vượt các chướng ngại vật thể thu thập vũ khí để tiêu diệt đối thủ.

super fighter y8
Y8 Superfighters – Thể loại game đối kháng sinh tồn

Các tính năng chính trong Y8 Super Fighter

Y8 Superfighters được thiết kế với hai tính năng chính là Online và Offline. Người chơi có thể tùy ý lựa chọn chế độ chơi tùy theo sở thích. Ví dụ như chơi online thì bạn sẽ được đọ sức với các người chơi trực tuyến và điểm số của bạn sẽ được xếp hạng trên bảng điểm của y8. Tuy nhiên người chơi cần phải đăng nhập mới có thể chơi online.

Còn nếu bạn chỉ muốn tranh thủ giải trí trong giờ nghỉ trưa khi đi làm thì chế độ offline lại chính là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn với lối chơi nhanh chóng tiện lợi không yêu cầu đăng nhập tài khoản phù hợp với dân văn phòng khi tranh thủ thời gian thư giản.

superfighters
Superfighters Y8 tối ưu nhiều tính năng đa dạng

Đặc biệt hơn khi chơi ở chế độ offline người chơi có thể tùy chọn chế độ chơi 1 hoặc 2 người nếu như bạn muốn chơi cùng bạn bè. Trước khi vào game người chơi sẽ được lựa chọn hệ thống nhân vật đa dạng như mình có nêu ở lúc đầu.

y8 superfighters
Các lớp nhân vật trong Y8 Superfighters

Hệ thống nhân vật ở đây bao gồm Boss (ông chủ), Gangster (đầu gấu), lính bộ binh (da màu và da trắng), sát thủ, dân chơi… Tùy theo sở thích của các bạn mà lựa chọn nhân vật phù hợp nhé, riêng mình thì mình thích nhân vật lính bộ binh hơn vì nhìn rất là ngầu lòi và khá phù hợp với hệ thống vũ khí là súng trong trò chơi. Ngoài súng thì trong game còn có vũ khí khác như dao, katana.

Mẹo khi chơi game Y8 Superfighters

Theo kinh nghiệm của mình khi trải nghiệm thử dòng game Y8 Superfighters thì các bạn cần chú ý 3 điểm để có thể dễ dàng dành thắng lợi khi chơi.

super fighter 2 y8
Y8 Superfighters – Phải tận dụng địa hình để giành thắng lợi

Về mặt địa hình

Khi vào trò chơi thì bạn sẽ được lựa chọn bản đồ, các bạn lưu ý là nên lựa chọn map mà bạn thành thạo, chơi quen nhất nhé. Trong trường hợp khi chơi online bạn không chọn được map theo ý của mình thì cần lưu ý map có nhiều bình gas hay map có hồ axit nhé vì chỉ cần dính vào là tạch ngay.

Về mặt vũ khí

Phần này thì tùy theo sở thích mỗi bạn muốn cận chiến hay đánh xa nhé. Cận chiến thì phải chơi katana bem đầu đối thủ mới đã, còn đánh xa thì dùng aka bắn cho đối thủ nín thở luôn nha các bạn.

Phối hợp cả địa hình và vũ khí

Nếu các bạn biết tận dụng cả địa hình và vũ khí thì quả thật các bạn sẽ là trùm trong dòng game Superfighters Y8 này đấy. Mình lưu ý là đối với map có nhiều bình gas thì bạn nên xài súng bởi vì bạn canh lúc đối thủ đứng gần bình gas thì chỉ cần bạn bắn nổ bình gas thì lập tức nó sẽ nổ banh xác đối phương, nhưng nhớ là bạn phải đứng xa nhé không thì toi cả 2. Còn đối với map có hồ axit thì bạn chỉ canh lúc đối thủ băng qua mấy hồ axit mình nả cho vài phát súng để rớt xuống hồ axit thì mất xác luôn nhé.

Một số phiên bản Y8 Superfighters khác

Ngoài phiên bản Y8 Superfighters đầu tiên mình có chia sẽ ở trên thì đến thời điểm hiện tại có 2 phiên bản mới nhất đã được ra lò với vô số tính năng được cải tiến, lối chơi đa dạng cũng như là đồ họa Superfighters được cải tiến đáng kể hơn.

Riêng theo đánh giá cá nhân thì mình thấy ở 2 phiên bản mới này có thêm những bản đồ mới với nhiều chướng ngại vật hơn, hệ thống vũ khí cũng được nâng cấp và làm mới khá tinh tế. Đặc biệt là có thêm súng 6 nòng bắn siêu đã luôn.

superfighters 2 y8
Superfighters 2 Y8 được cải tiến đa dạng tính năng hơn

superfighters deluxe
Y8 Superfighters Deluxe với đồ họa vượt trội, hệ thống vũ khí mới mẽ

Sau khi tìm hiểu về dòng game Superfighters thì mình có một đánh giá chung đây chắc chắn là một tựa game đáng chơi. Mặc dù chỉ được thiết kế với nét đồ họa tương đối với lối chơi cổ điển nhưng Y8 Superfighters cũng đã được nhà thiết kế đầu tư khá chau chuốt về hệ thống nhân vật, vũ khí cũng như là đa dạng bản đồ để người chơi đỡ cảm thấy nhàm chán. Vậy các bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh chóng vào google và search ngay tựa game này để trải nghiệm ngay đi nhé !

Tựa game đối kháng Y8 SuperFighters hay nhất mọi thời đại 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments