Chủ Nhật, Tháng Năm 29, 2022
Google search engine
HomeTin gameGame kinh điển PC - danh sách 6 trò chơi quen

Game kinh điển PC – danh sách 6 trò chơi quen

Game kinh điển là gì ? Ai cũng từng trải qua 1 giai đoạn trẻ trâu nhất là các bạn 8x. Hẳn là sẽ không thể nào không nhớ các tựa games sau này.

Danh sách sẽ được cập nhật thường xuyên

Game kinh điển đầu tiên – StarCraft II

StarCraft II: Heart of the Swarm là bản mở rộng của trò chơi điện tửchiến lược thời gian thực thể loại khoa học quân sự viễn tưởngStarCraft II được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment vào ngày 12 tháng 03 năm 2013 cho MicrosoftWindows và Mac OS X.

Phần tiếp theo của trò chơi điện tử StarCraft II: Wings of Liberty phát hành tháng 7 năm 2010. Bản mở rộng thứ ba của StarCraft II là Legacy of the Void. (nguồn Wiki)

games kinh điển star craft

2. Age Of Empire

Age of Empires (tạm dịch là: Thời đại của những đế chế) là một loạt các trò chơi máy tính được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios.

Phiên bản đầu tiên của loạt trò chơi này là Age of Empires, được phát hành vào năm 1997.

Kể từ đó, bảy phiên bản và ba trò chơi tương tự đã được phát hành. Các phiên bản là game chiến thuật thời gian thực, và lối chơi của họ xoay quanh hai chế độ chơi chính: bản đồ và chiến dịch ngẫu nhiên.

Game kinh điển PC - danh sách 6 trò chơi quen 2

3. Half Life

Half-Life hinh anh trong games

Half-Life là một trò chơi điện tử chủ đề khoa học viễn tưởng thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát triển bởi Valve Corporation và phát hành bởi Sierra Entertainment vào ngày 19/11/1998, với engine GoldSource được xây dựng dựa trên nền tảng engine Quake.

Game đã được nhiều nhà phê bình game máy tính khen ngợi về cốt truyện hấp dẫn và sâu sắc, điều sẽ tác động lớn đến các nhà phát triển game FPS khác trong những năm sau này. Đây là game FPS trên PC bán chạy nhất mọi thời đại.

4. Red Allert

red alert game can cu dong minh

Command & Conquer: Red Alert là một game chiến thuật thời gian thực trên PC, sản xuất bởi Westwood Studios và phát hành bởi Virgin Interactive vào năm 1996.

Red Alert là phiên bản phần trước của Command & Conquer [2][3][4][5] và lấy bối cảnh trong một vũ trụ thay thế của Command & Conquer khi quân Liên Xô giao chiến với Đồng Minh để kiểm soát lục địa châu Âu.

Phiên bản ban đầu có sẵn cho máy tính (phiên bản MS-DOS và Windows 95), và sau đó được chuyển đến PlayStation.

Phiên bản PlayStation cũng được tái phát hành như là một bản tải về trên mạng PlayStation Network cho PSP và PS3 [1].

Vào ngày 31 tháng 8 năm 2008, Electronic Arts là người mua lại Westwood Studios vào năm 2003 chính thức cung cấp Command & Conquer: Red Alert như là phần mềm miễn phí [6][7] .

5. Cossack Back to War

Cossacks Back to War Game chiến thuật vùng Châu Âu cực xuất sắc. Trong Game người chơi như sống lại thời thế kỷ 15 – 16 của những thế kỷ trước.

Như các Game chiến thuật khác trước tiên game thủ phải khai thác tài nguyên: Thức ăn, vàng, đồng, sắt, gỗ đá,… tìm kiếm những hầm vàng, hầm sắt … để khai thác.

Trong 1 bản đồ rất rộng có thể chứa đến 7 quốc gia khác nhau, nếu bạn đánh offline trên PC. Có các nhà: Nông dân (nhà chính), nhà kho, nhà rèn, nhà lính, nhà ngựa, nhà pháo, các công trình phụ trợ khác.

Bên cạnh lính thế kỷ 17 còn có các dòng lính thế kỷ 18, lính đánh thuê, kỵ binh đánh thuê…Các dòng uy lực nhất rõ ràng là pháo binh.

Với các khẩu đội pháo Cannon, Howitzer có sức sát thương rất cao và dòng pháo Motar chuyên bắn phá các công trình.

Cossack back to war

Trong Game giỏi nhất là những khẩu súng to hay còn gọi là Cannon. 1 binh đoàn quân hùng mạnh có thể bị tan rã nếu bị những khẩu đại bác bắn phá.

Vì vậy để hạ căn cứ của địch yên cầu năng lực tinh chỉnh và điều khiển của game  thủ tương đối nhiều . Chứ không phải bạn sinh hay chiêu mộ binh sỹ đông mà đè bẹp đối thủ. Có tính khắc chế rất cao giữa các dòng lính hay các đơn vị chiến đấu. 

6.Warcraft III: Reign of Chaos

War Craft 3

Warcraft III: Reign of Chaos là tựa trò chơi chiến thuật time thực kỳ ảo tiên hiệp được hãng Blizzard Entertainment đồng trở nên tân tiến và sản xuất trong thời điểm tháng 7 năm 2002.

Đấy là phần tiếp theo thứ hai của Warcraft: Orcs and Humans, với là bạn dạng thứ ba thuộc vũ trụ hư cấu Warcraft.

Phiên bản không ngừng mở rộng The Frozen Throne được sản xuất trong thời điểm tháng 7 năm 2003.

Trò chơi đã bán được 4,5 triệu bạn dạng tại những quán nhỏ lẻ với hơn một triệu phiên bản được bán hết trong vòng một tháng.Warcraft III đã giành được rất nhiều giải thưởng bao hàm “Game của Năm” từ hơn sáu ấn phẩm không giống nhau .

Warcraft III lấy giao diện trong địa cầu hư cấu gọi là Azeroth. Vài năm ngoái những sự kiện của trò chơi , một đạo quân ma quỷ được biết đến với tên thường gọi Burning Legion nhằm mục đích mục đích hủy diệt mọi sự sống ở Azeroth, chúng cuốn hút một chủng tộc khác gọi là Orc từ trái đất Draenor, với điều động họ xuyên thẳng qua cổng không khí kéo tới tấn công Azeroth để làm suy yếu lớp phòng vệ sẵn sàng cho cuộc xâm lược của Legion.

Sau nhiều năm võ thuật , loài Orc bị liên quân những phe Human, Dwarve với Elves có cách gọi khác là Liên minh đánh hạ.

Các chiến binh vượt qua còn lại đều được giả vào trại giam, nơi mà Ngoài ra họ đã mất dần sự Khát máu và hiếu chiến.

Hãy cùng trải nghiệm bạn nhé.

Game kinh điển PC - danh sách 6 trò chơi quen 5
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments