Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023
Google search engine
HomeTin gameGame đua xe điện thoại - top 5 Hot nhất 2019

Game đua xe điện thoại – top 5 Hot nhất 2019

Game đua xe điện thoại ? Tất cả mọi người đều yêu thích một thể loại hoặc các trò chơi khác, bắn súng, nhập vai, dàn trận hay đua xe.

Đây là danh sách các trò chơi Đua xe bạn có thể tải xuống và chơi trên điện thoại thông minh của bạn miễn phí.

Danh sách game đua xe điện thoại

Hầu hết các trò chơi dưới đây đều đi kèm với đồ họa hd chất lượng cao và một số trong số đó cũng không quá lớn. 

Game đua xe điện thoại yêu cầu gì ?

Hầu hết các trò chơi này yêu cầu điện thoại bạn trên 2 gb ram hoặc 1 gb ram 1, cho một số trò chơi như aspalt 8 nó tốt hơn khi có 3 – 4 gb ram và bộ xử lý tử tế. 

Asphalt 8

Game đua xe điện thoại - top 5 Hot nhất 2019 5

Trò chơi kiểm tra khả năng thực sự của điện thoại thông minh trong việc xử lý đồ họa, vì nó có ảnh hưởng lớn và hiệu ứng 3d.

Rõ ràng là đồ hoạ càng đẹp thì đòi hỏi cấu hình máy bạn phải càng cao mới xử lý mượt mà.

Atphan 8 là một trong các trò chơi đua android phổ biến nhất với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng google play.

Xem thêm: Game giải trí chuyên dành cho con gái

Điểm danh 5 games dành cho điện thoại tập 1

Trò chơi Asphalt 8 có hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp và hình học xe hơi để mô phỏng đua xe tuyệt vời và kinh nghiệm với một động cơ vật lý mới có thể làm cho bạn dính vào trò chơi hàng giờ và quên cuộc gọi quan trọng của bạn gái bạn.

Asphalt 8 bao gồm 56 mẫu xe như lamborghini veneno, ferrari và tất cả các dòng xe hạng sang cao cấp nhất mà bạn có thể từngnghĩ.

180 sự kiện và các địa điểm khác nhau khiến lối chơi làm mới và mang lại newness với các vòng đua yêu thích Dubai, sa mạc Nevada,Venic ..

Trong trò chơi, bạn có thể thực hiện các cuộc biểu diễn trên không để nhận phần thưởng và chi tiêu để mở khóa xe mới và theo dõi.

Trò chơi có một lựa chọn để đua với bạn bè của bạn qua wifi, bạn có thể thách thức đối thủ và thấy họ hửi khói khi bạn đẩy hết tôc lực của chiếc Ferrari đỏ xuống sàn. 

Trò chơi cho phép bạn lưu trữ online và có thể tiếp tục từ nơi bạn log out từ bất kỳ điện thoại hay máy tính bảng nào.

Để chơi Asphalt 8 bạn cần điện thoại hay máy tính bảng có ít nhất 1gb ram và bộ nhớ trong hơn 8gb. Rõ ràng đây không phải là việc quá to tát, vì các dòng điện thoại bây giờ tối thiểu đã ram 2gb. Bộ nhớ trong 16gb.

Link down asphalt 8 apk đây bạn nhé:

Riptide GP 2

Game đua xe điện thoại - top 5 Hot nhất 2019 6

Trò chơi adrenaline thứ hai mà bạn có thể lấy được là riptide. Gp gp 2 là một trận đua dựa trên nước với máy bay thủy điện.

Trò chơi có hình ảnh đẹp và hiệu ứng nước. 

Trò chơi có 9 phản lực thủy điện khác nhau có thể được mở bằng cách hoàn thành các chủng tộc hoặc thậm chí bằng cách chi tiền thực. 

Chế độ nghề nghiệp bao gồm loại trừ, nóng hổi, và các sự kiện tự do để kiếm tiền và điểm có thể được sử dụng để mở khóa các pha mới và cải thiện hiệu suất của người chơi.

Trò chơi này có điều khiển liền mạch như nghiêng, màn hình, và hỗ trợ gamepad .

Phần tốt nhất của trò chơi này là bạn không cần thiết bị cao cấp để chơi trò chơi này, không cần nhiều chỗ, như kích thước trò chơi chỉ dưới 50 mb, nó có thể được phát ngay cả các thiết bị có ram ram. Bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi này trên bộ xử lý lõi kép hoặc cơ bản. 

Thích nhé, và link down đây

Real Racing 3

Game đua xe điện thoại - top 5 Hot nhất 2019 7

Như cái tên ngụ ý, trò chơi có những chiếc xe thực tế và theo dõi, chơi trò chơi làm bạn cảm thấy như trong một cuộc đua xe thật.

Nó được tạo ra bởi đội thiết kế điện tử mà người sáng tạo ra hầu hết các cuộc đua phi thường nhất cần thiết cho chuỗi tốc độ. 

Đó là một trận đua bình thường với 2000 sự kiện như kéo đua, loại bỏ, và đua cốc. Người chơi phải hoàn thành trước để mở khóa các bản nhạc mới và xe hơi mới.

Trò chơi có thể dễ dàng vào lúc bắt đầu nhưng nó trở nên khó khăn hơn sau khi hoàn thành một vài cuộc đua, và hiệu suất xe của bạn sẽ giảm khi bạn đua và phải được phục vụ một vài giờ để bạn phải đợi trong khi bạn phải chờ đợi .

Trò chơi cung cấp trải nghiệm đua cao cấp với phản xạ động và gương chiếu hậu để phân phối phong phú 
Nếu bạn là một tay đua và những chiếc xe yêu thích thì trò chơi này dành cho bạn. 

Trò chơi đòi hỏi khoảng 1, 5 gb và nó rất dữ dội trên tài nguyên. Nên bạn cần một thiết bị hoàn thiện để chơi trò chơi này.

Kế hoạch tải xuống nếu bạn có dữ liệu 3g hoặc 4g còn lại trong gói dữ liệu để bạn không chịu thêm phí bổ sung. 

Link down đây nhé

Red Line Rush

games đua xe redline Rush

Đây là một trong những trò chơi có thể gây nghiện nhất từng có, chủ đề chính của trò chơi là chạy càng lâu càng tốt, cảnh sát sẽ đuổi theo bạn và trực thăng thả mìn, bạn phải tránh những chướng ngại vật và các xe khác để sống sót .

Nghe có vẻ sống ngoài vòng pháp luật phải không ? Dù sao cũng chỉ là games thôi.

Red Line Rush Trò chơi có sức mạnh, đá quý, và tiền xu. Xe mới và dấu vết có thể được mở bằng cách chi tiêu những đồng xu đó 

Tải tại đây

GT Racing 2

Game đua xe điện thoại - top 5 Hot nhất 2019 8

Một trò chơi đua xe khác với kinh nghiệm thực tế vật lý thực tế và xe ô tô thực sự, đua gt 2 cung cấp một hình ảnh chi tiết về xe hơi và đường ray để đưa ra một trải nghiệm lái xe thực tế và một trò chơi mô phỏng đua xe thực tế nhất trên android.

Nó bao gồm 71 ô tô từ các nhà sản xuất như audi, ferrari, nissan, ford và nhiều hơn với 13 đường ray khác nhau và điều kiện thời tiết khác nhau.

Không giống như đua xe thực sự 3, bạn không cần phải chờ sửa chữa xe và nó thậm chí còn không tốn tiền. 

Nó cũng có tùy chọn thay đổi góc xem máy ảnh, như từ phía sau hoặc trang tổng quan.

Với gt đua 2, bạn có thể cảm nhận được trải nghiệm lái xe thực sự của trò chơi này dành cho fan hâm mộ của cuộc đua cực đoan và cho mô phỏng trò chơi cuộc sống.

Tải tại đây 

 

Game đua xe điện thoại - top 5 Hot nhất 2019 10
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments