Thứ Ba, Tháng Sáu 28, 2022
Google search engine
HomeTin gameGame cua vua - Bí kíp lấy top số 1 King of...

Game cua vua – Bí kíp lấy top số 1 King of Crabs

Game cua vua (King of crabs) là 1 trò chơi cực vui thú vị xoanh quanh con cua. Game Tuyển đã trải nghiệm trò chơi này và cảm thấy rằng nên show cho bạn về dòng games này. 1 trò chơi mang tính giải trí và giáo dục cho bạn với sự nhanh tay lẹ mắt và quan sát nhạy.

Nếu bạn chưa chơi vua cua hay gọi là “King of Crabs”, thì bạn nên bắt đầu bằng việc xem xét chơi ngay và luôn nhé. Rồi bắt đầu ngay phần tổng quan về game nào

Tổng quan về game vua cua

king of crabs game cua vua vui nhộn

Được sản xuất bởi Robot Squid Dòng game mobile này hiện có mặt trên 2 hệ điều hành Adroid và IOS, và có chế độ chơi online trực tuyến, điều đó nghĩa là bạn có thể xưng làm vua nếu của của bạn vô địch rồi.

Trò chơi này Game Tuyển đánh giá là sự kết hợp dễ sử dụng cảm ứng trên điện thoại  vu bạn Đồ họa 3D cực kỳ chi tiết, hình ảnh sắc nét động và âm thanh làm cho trải nghiệm người chơi trên game cực cool nhé. Trong game vua cua có thể online tương tác đến 100 người chơi trong 1 trận chiến. 

Cách chơi King of Crabs

game vua cua với bí kíp chơi là ăn ngay con nhỏ và tránh con cua lớn

Có 1 nguyên tắc quan trọng nhất trong trò chơi này: Mạnh sẽ nuốt yếu và yếu sẽ tìm cách để trở nên sống sót và mạnh mẽ hơn. Nghe có vẻ đơn giản phải không. Mắt sáng và tay nhanh khéo léo bạn phải điều khiển của của mình lướt qua trên màn hình đầy các nhân tố dưới lòng biển: Cua, cá tôm càng…

Trong cuộc phiêu lưu dưới lòng đại dương đầy ắp hải sản vui nhộn và điên rồ mà bạn sẽ đối đầu với cua khổng lồ, ngoài những con cua thù địch nhỏ hơn. Nếu có thể trở nên kỳ lạ trong cuộc chiến cua hoàng gia, nhưng nếu bạn muốn cào vào chiến thắng, chúng ta có những mẹo mà bạn cần. 

  • Tránh ngay những con cua to lớn (điều này là rõ ràng)
  • Cố gắng thu thập thật nhiều thức ăn để to lớn hơn.
  • Chỉ chiến khi xác định mình có thể trên 50% chiến thắng.

Một thể loại game với màu sắc sinh động, trong sáng  và nhân vật nhìn cực vui nhộn, đây hẳn là dòng game vui cho trẻ em mà bạn đừng bỏ qua

Bạn sẽ làm như vậy với hai điều khiển, chạm đầu tiên, hoạt động như một lớp công nghệ kỹ thuật số, và cú chạm thứ hai, mà wifi

Mặc dù được cảnh báo, di chuyển nhanh hơn là hấp dẫn, nhưng nhanh chóng tháo ống đo sức chịu hạn hữu hạn. Nếu anh rút cạn nó, anh sẽ không săn nữa, anh sẽ bị săn đuổi. 

Xem thêm:

Top 10 game vui cho trẻ em hay simple 2019

Bạn nên tiết kiệm tốc độ của mình khi cố gắng tạo ra một cuộc chạy trốn nhanh, hoặc đang tấn công các cầu thủ địch thấp kém và đang chạy trốn. 

Nếu bạn không thể chống lại người chơi khác, sẽ có rất nhiều thức ăn nhỏ hơn trên mặt đất cho bạn để tìm kiếm và chậm rãi tăng khối lượng của bạn. 

Các thống kê bắt đầu của bạn có thể thất vọng, nhưng khi bạn chơi trò chơi game  cua vua và ăn cua bạn sẽ kiếm được kinh nghiệm và cơ hội để cải thiện số liệu của bạn, cũng như kiếm được những con cua mới. 

Đánh giá về game cua vua

Khi bạn search trên google tên dòng game này sẽ cho bạn 1 list danh sách các MXH đánh giá về games.

  • 4.3/5 Google Play
  • 4.8/5 Facebook
  • 7.2/10 APKPure.com

Sin Yen: Rõ ràng đây là 1 trò chơi vui nhộn có thể dành cho trẻ em và cả người lớn nữa. Tuy nhiên quảng cáo hơi nhiều, tuy rằng tôi sẵn lòng xem quảng cáo nhưng cần điều chỉnh lai trong games.

flintstones69: Trò chơi vui tuyệt vời tuy rằng vẫn còn hơi lag, nhưng với 1 game đồ họa đẹp trên mobile và thỉnh thoảng bị lag thì có thể tạm chấp nhận được. Tôi khuyên bạn nên chơi thử nhé 1 trò chơi giải trí xả stress vui tươi. 

Kích thước game  là 230 MB cũng nhẹ có 1 triệu lượt tải game và 10 000 đánh giá tốt điểm trung bình là 4.3. Vậy hãy tải ngay game vui về cho trẻ nhà bạn hoặc chính xác là bạn cũng được: 

Trải nghiệm ngay vua cua trên Android qua đây

Game cua vua - Bí kíp lấy top số 1 King of Crabs 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments