Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Google search engine
HomeTin gameVề top 1 với đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân...

Về top 1 với đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Đấu trường chân lý mùa 3 với chủ đề Vô Hạn Thiên Hà đã được trình làng trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 10.6. Nếu bạn đang không biết đội hình nào mạnh nhất ĐTCL mùa 3, làm cách nào để về Top 1 thì hãy để mình giúp các bạn nhé!

Tinh trong DTCL mùa 3
Cách dụng đội hình Hắc Tinh trong DTCL mùa 3

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 3.

Đội hình 6 tướng Hắc Tinh và 4 tướng mật thám.

Mình được viết tắt là DTCL nhé vì viết nhiều với cái tên dài thòng này thì hơi mỏi tay :v. Sau đây mình xin được giới thiệu đến các bạn đội hình mạnh nhất DTCL mùa 3 chính là 6 Hắc Tinh + 4 Mật Thám. Tuy nhiên, để sở hữu được đội hình này, thì nhân phẩm của bạn cũng hơi cao cao đấy.

Như vậy đội hình Hắc tinh sẽ gồm các tương như: Jarvan IV 1 giá vàng, Monderkaiser giá 2 vàng, Lux giá 3 vàng, Karma giá 3 vàng, Shaco giá 3 vàng, Jhin giá 4 vàng.

Các tướng thuộc bộ tộc Hắc tinh trong đấu trường chân lý mùa 3
Các tướng thuộc bộ tộc Hắc tinh trong đấu trường chân lý mùa 3

Đội hình Hắc Tinh sở hữu sức mạnh bá đạo sau khi thu thập đủ 6 tướng. Với 80% sát thương cộng thêm khi có 1 tướng Hắc tinh chết. Tuy nhiên, những con tướng bạn cần phải hi sinh để nhận được nguồn sức mạnh nên này là Jarvan IV Hắc tinh, hay Monderkaiser Hắc Tinh chứ không phải là những tướng khác. Ngược lại bạn phải tối ưu sát thương cho các tướng Jhin và Shaco.

Yếu tố giúp đội hình 6 Hắc Tinh dành chiến thắng và về top 1 nằm ở Shaco, khi gã hề này đạt cấp độ 3 sao vào sở hữu cho mình 3 trang bị là 2 Vô Cực Kiếm và 1 Huyết Kiếm. Tại sao là 2 vô cực và 1 huyết kiếm. Đơn giản, là vì 2 vô cực kiếm sẽ giúp gã hề này đạt ngưỡng sát thương cực lớn, đăc biệt là khi các tướng Hắc Tinh xung quanh hắn đã chết. Thêm vào đó 1 huyết kiếm sẽ giúp Shaco hồi đầy máu sau khi dùng kỹ năng Lừa Gạt.

Nhưng bao nhiêu đó là chưa đủ, để Shaco đạt ngưỡng sức mạnh tối đa, bạn phải thêm ít nhất 1 tướng thuộc tộc Mật Thám nữa kể kết hợp. Chỉ nhiêu đó thôi là con Shaco của bạn có thể trở nên bất tử và lao vào One Shot bất kì con tướng nào bên team địch nếu chúng không có giáp nhé.

Tộc mật thám
Các tướng thuộc bộ tộc Mật Thám của đấu trường chân lý mùa 3.

Điểm mạnh của đội hình 6 Hắc Tinh + 4 Mật Thám.

Để nói về điểm mạnh của đội hình này, chỉ có 1 từ thôi, đó là ” hoàn hảo”. Một khi đã sỡ hữu được đội hình này, bạn sẽ không ngán bất kì đối thủ nào và chuyện về top 1 Đấu Trường Chân Lý mùa 3 là điều cực kì dễ dàng.

Điểm yếu.

Điểm yếu duy nhất của đội hình này là rất khó để đạt được đủ số lượng tướng với vai trò trên. Bạn có thể đạt 6 Hắc Tinh nhưng nếu muốn có thêm 4 Mật Thám  thì thứ bạn cần nhiều nhất ở trò chơi này là sự may mắn. Nhân phẩm cao thì làm gì cũng đúng nhé.

Nói tóm lại, bạn là một fan của Đấu Trường Chân Lý và muốn lên hạng cao với trò chơi này, thì hãy cố gắng thử vận may và sự kiên nhẫn với đội hình này nhé! Nhanh lên kẻo không nó lại bị Riot neft đấy huhu!

Về top 1 với đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments