Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Google search engine
HomeTin gameChơi game đố mẹo hay kích thích não phát triển

Chơi game đố mẹo hay kích thích não phát triển

Bạn đang chán và đang muốn chơi game đố mẹo hay để giải tỏa tinh thần. Hãy cùng game tuyển đi qua những game đố mẹo cực bổ ích trong bài này nhé.

Những trò chơi game đố mẹo hay mà ai cũng nên thử

Monument Valley 2

Đây là phần tiếp theo của tựa game đầu Monument Valley. Monument Valley 2 sẽ đưa người chơi đến với những khung cảnh mông mơ với 1 thế giới huyền ảo đầy màu sắc. Nhiệm vụ bạn trong game là giúp 2 mẹ con đi vào những con đương đầy ảo ảnh và giải những câu đố thú vị có trong đó.

Thế giới đa màu sắc và huyền ảo trong game giúp game thủ giải trí với những câu đố rất tốt
Thế giới đa màu sắc và huyền ảo trong game giúp game thủ giải trí với những câu đố rất tốt

Gorogoa

Đây là game kết hợp giữa yếu tố nghệ thuật và giải đố hấp dẫn không thể bỏ qua. Trò chơi đòi hỏi bạn phải có năng khiếu sắp xếp và kết hợp tốt để giải quyết những câu đố hóc búa bạn gặp phải. Hoàn hảo và đơn giản nhưng không kém phần hại não, phức tạp.

Dù rất khó khăn nhưng đừng lo, không phải lúc nào cũng có mình bạn mà cũng có người chỉ lối
Dù rất khó khăn nhưng đừng lo, không phải lúc nào cũng có mình bạn mà cũng có người chỉ lối

Đây không chỉ là trò chơi mà chúng còn là tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Thể hiện trí não và sự thông thái của người chơi qua các hình ảnh rất bắt mắt, cơ chế giải các câu đố độc đáo, kích thích người chơi ở lại game giải tiếp.

Xem thêm: Loạt game bắn xe tăng 3d online cho pc xuyên màn đêm

Prune

Đây là trò chơi đố mẹo nghệ thuật nơi bạn phải gieo hạt và chăm sóc cây thường xuyên, hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi và lấy được những giải thưởng xứng đáng. Việc của người chơi là quét tay, định hình cây lớn dưới ánh sáng mặt trời những không quên chỉnh cây tránh khỏi sự nguy hiểm của những thế giới thù địch.

Dù màu sắc hơi ảm đạm nhưng đây là trò chơi game đố mẹo hay lắm đấy
Dù màu sắc hơi ảm đạm nhưng đây là trò chơi game đố mẹo hay lắm đấy

Mục tiêu cuối cùng của bạn là mang cuộc sống thiên nhiên đến với 1 thế giới gần như đã bị lãng quên. Khám phá những câu chuyển ẩn sâu trong nó chưa có lời giải đáp.

Download game này trên Appstore tại đây

Can You Escape

Nhìn qua thì game này có lối chơi đơn giản những cũng không kém phần khó khăn dành cho các game thủ trên mobile. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi này là bạn phải thoát ra những căn phòng đã được sắp đặt từ trước. Giải các câu đó và tìm vật phẩm để có thể trợ giúp mình trong màn tiếp theo. Nếu bạn đang là người còn hoài nghi về trị tuệ của bản thân thì hãy tải trò chơi này ngay. Chúng sẽ gây nghiện nhưng hoàn toàn miễn phí đấy.

Bạn có giải được 1 thử thách đã được sắp đặt ?
Bạn có giải được 1 thử thách đã được sắp đặt ?

[irp posts=”442″ name=”Tải game hay nhất thế giới mọi thời đại”]

Icebreaker: A Viking Voyage

Tựa game lấy bối cảnh của khi vực Bắc Âu. Nhiệm vụ chính của bạn là giải cứu các con tin đang bị đối phương bắt giữ. Bạn hãy cắt những tảng băng và điều phối con thuyền vào nơi mà những nạn nhân đang đợi sẵn. Giải cứu và trở thành người hùng của họ là điều bạn bắt buộc phải làm. Game được chia thành 104 cập độ khiến người chơi có thể hành động ở nhiều vùng đất và khung cảnh khác nhau.

Giải đố trước áp lực cứu người cũng rất thú vị và trách nhiệm chứ nhỉ
Giải đố trước áp lực cứu người cũng rất thú vị và trách nhiệm chứ nhỉ

Ngoài game đố mẹo thì bạn có thể xem những game kích thích trí não khác như: game đố vui toán học, game vui, game đố vui âm nhạc, game 1000 câu hỏi ngu,… nhé

Lời kết

Qua bài viết bạn đã biết được những trò chơi game đố mẹo hay cực kỳ kích thích. Hãy chú ý những bài viết khác của Game Tuyển để biết được những tựa game tốt nhất hiện giờ nhé.

Chơi game đố mẹo hay kích thích não phát triển 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments