Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Google search engine
HomeTin gameCách sinh tồn trong Pubg Mobile

Cách sinh tồn trong Pubg Mobile

Khi tôi viết những dòng “tâm thư” này thì ngoài kia dịch Corona đang hoành hành dữ dội ở gần 190 nước, và hoàn cảnh tôi viết cũng dính đến Covid 19 này. Sự tình là công ty cho tôi làm việc online ở nhà và khi hoàn tất công việc tôi lại bắt đầu dùng điện thoại để giải trí với PUBG mobile.

Có rất nhiều dòng games sau này ra đời nhưng tôi vẫn chọn PUBG mobile mà lý do không phải là gì cả chủ yếu là “thích và quen” với cách chơi. Hãy cùng đến với cách sinh tồn trong pubg mobile sau nhé

Thế nào là gà trong pubg mobile ?

Câu này dễ ẹc nè, không phải tay to nhé ? Không gánh được team đâu và nếu gặp địch thì chết chắc? (Khái niệm này là cách mình tự đánh giá mình nhé). 

Vậy cơ hội nào để sinh tồn ? Thật ra cũng không khó đâu cũng biết cách là được hãy cho tôi kể bạn nghe 1 câu chuyện sau đây nhé:

Chọn địa điểm đúng cách sinh tồn trong Pubg mobile ?

Câu chuyên muôn thưở là bạn chọn 4 bản đồ hiện đang có của pubg mobile: Những khu nào có những ô trắng chấm nhạt là chỉ tầm 3-4 căn nhà thôi. Mình thường như vậy xác suất là 9/10 sẽ không có ai thèm nhảy vào những khu nhà nghèo nàn như thế.. 1 cây súng sortgun hay 5 cái băng đít là đủ cho mình rồi. Tránh xa các khu nổi tiếng của 4 bản đồ nhé (trừ việc tay bạn to) 

Quan sát và chạm đất ?

Học theo cách nhảy nhanh của các games thủ trên Youtube. Khi nhảy xuống mình sẽ chịu khó quan sát xung quanh hết (Cái này khá quan trọng đó) trường hợp không có ai nhảy xuống loot đồ. Nhưng khi nghe tiếng chân mình sẽ nhanh chóng chạy đi khỏi khu vực đó. “Tẩu là thượng sách” đúng nghĩa. 

Chọn vũ khí nào ổn trong PUBG Mobile ?

Cái này có đầy clips hay tin bài đã viết rồi nào là súng dame cao tầm gần tầm xa.. Ở đây nếu mình chọn nhanh ưu tiên Uzi (Hiện đã có chế độ có cope nhắm) Tại sao ư ? Uzi dễ tìm rải khắp bản đồ như rác trên đường phố. 25 viên 1 băng đạn là đủ bạn tự vệ rồi trước 1 kẻ địch cũng còn nhiều yếu tố nữa.

Cảm giác của mình khi loot được Uzi cảm giác tự tin hơn là súng ngắm hay sortgun. Chắc là gà nên cảm giác thế. Thật ra thì nếu bạn bình tĩnh thì súng sortgun là 1 giải pháp ổn, nhưng khi bấn loạn lên nghe tiếng chân thì tiểu liên cho lành nhé.

Di chuyển ra sao ?

Nếu bạn có xe ? Hãy di chuyển theo rìa bo dần dần đi vào trong bo nhé, dự trữ khoảng 40 – 50 băng đít để quấn ở bo 2 và 3. Đó là cách mình thường xuyên làm nếu đáp xuống không ở trong bo. Nếu không có xe ? Chịu khó đi bộ chạy bộ nhưng vừa chạy vừa nghe ngóng tình hình, nghe tiếng xe hay là tiếng chân là mình tìm cách ẩn núp lúc thì sau căn nhà vệ sinh, sau gốc cây lúc thì nằm úp mặt xuống cỏ..

Còn khi vô tình “trời thương” cho mình vào trong 1 cái bo đẹp (theo nghĩa của mính đẹp nghĩa là từ vòng đầu đến vòng cuối chỉ có 1 chỗ) Dễ thôi, mình sẽ loot xong khẩu súng và vật dụng rồi kiếm 1 góc ít người để ý (Sau cánh cửa, hay sau mép tường hay bãi cỏ) nằm đó và giảm độ sáng màn hình xuống, thư giãn và lắng nghe tiếng động xung quanh và “Đếm số nhảy xuống” Nào là từ 99 → vòng 2 còn 40→ vòng 3 còn 15 … ngon rồi đó.

Và còn nữa nè, thấy máy bay bay qua chịu khó quan sát láo liên trên trời rồi xung quanh, vì khi thính đỏ rơi trước mặt bạn “ thì ăn hành nhé” khoảng chừng 5 giây thôi là 1 lũ ăn cướp ăn giật thính chạy thẳng đến chỗ bạn và cho bạn lên đường không kịp cho bạn la lên” Tôi không ăn thính” Rồi sang bước kế tiếp trong hành trình sinh tồn cho gà pubg nhé.

Còn nữa có 1 biệt đội chuyên săn gà từ bo vào, họ hay di chuyển chậm rìa bo và luôn trông ngóng những con gà hấp tấp chạy bo để kiếm kill. Ngày xưa thì có nhiều giờ chắc ít, nhìn chung là phải quan sát kỹ mới vào được nhé.

Tiêu diệt địch

Tay gà sao giết địch ? gà ở đây là mình không chủ động tìm địch mà diệt nhưng khi địch đến sát bạn thì bắt buộc phải ra tay. Nguyên tắc mình là không bắn  gì cả kể cả địch chạy “luớt qua đời mình” Nhưng khi xác định ra tay phải lia nguyên 1 băng đạn, để tiêu diệt nhanh hạ gục nhanh và khoảng 2 giây sau bạn loot đại đồ và di chuyển chỗ khác (Không thì họ hàng hắn đến báo thù sao ).

Thường thì những gì bớt gà nhất mình để dành bo cuối cùng. Khi còn 2-3 đối thủ. Nếu khác team thì có thể chờ tiếp, còn cùng team thì chịu khó và chờ vận may thôi. Nhưng bèo lắm cũng được top 3..1-2 kill hoặc … 

Cảm nhận cá nhân

Bạn có biết không Pubg mobile mang lại cho tôi cảm giác: Hồi hộp tột đỉnh khi lắng nghe tiếng xe hay tiếng chân người thật gần tôi. Hẳn là ai ở đây cũng chơi “trốn tìm” thì trong đây cũng vậy, nhân vật của tôi cảm giác như tim ngừng đập khi nghe rất nhiều tiếng chân lạo xạo lạo xạo sát mình.. Nào là tiếng súng rồi lựu đạn nữa…nhưng tiếng bước chân là thứ âm thanh “chết tiệt” mà tôi cảm thấy thật nhất..phải giữ được bình thản đến phút cuối nhé. Đó cũng là cách mình hay dùng sinh tồn trong Pubg Mobile.

Khi chỉ còn 2 sống sót là bạn và kẻ thù thì cảm giác của tôi là đợi tiếp kẻ thù sơ hở thì tiễn vong… Ahihi nhưng thường thì tôi lên bảng đếm số với top 2.. Có rất nhiều tay to ngoài kia nhưng riêng tôi chỉ xin top 2 là đủ rồi Vì chung quy cũng là trò chơi giải trí mobile. Bạn hẳn có cách chơi giống tôi, hãy kết bạn với nick mình nhé. Nhưng nếu bạn có cách ổn hơn nữa hãy share ra ngay dùm Gametuyen ngay dưới đây. 

Cách sinh tồn trong Pubg Mobile 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments