Thứ Sáu, Tháng Chín 30, 2022
Google search engine
HomeTin gameCách ghép đồ cực mạnh trong DTCL mùa 3

Cách ghép đồ cực mạnh trong DTCL mùa 3

Đấu trường chân lý mùa 3 đã chính thức khởi tranh. Cuộc chiến leo rank đang trở nên vô cùng gây cấn và hấp dẫn. Nếu bạn muốn dấn thân tham gia vào cuộc chiến máu lửa này thì đầu tiên hãy học cách ghép đồ DTCL mùa 3 trước đã nhé!

Những thay đổi ở trang bị DTCL mùa 3

Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý được lấy ý tưởng từ vũ trụ bao la rộng lớn, thế nên trò chơi này còn có tên là Vô Hạn Thiên Hà. Được ra mắt vào phiên bản cập nhật 10.6 của Liên Minh Huyền Thoại, DTCL mùa 3 mang đến cho người chơi được nhiều trải mới lạ hơn về tộc tướng cũng như trang bị. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về nhưng thay đổi ở các trang bị trước nhé!

Cách ghép đồ cực mạnh trong DTCL mùa 3 5
Zoe Vệ Binh Tinh Tú

Những trang bị mới trong DTCL mùa 3

Những trang bị mới toanh trong ĐTCL mùa 3 sẽ gồm: Chén Ân Huệ, Áo Choàng Tĩnh Lặng và các trang bị ghép từ xẻng vàng mà mình sẽ đề cập ngày dưới đây.

Đầu tiên, chúng ta hãy nói về Cốc Ân Huệ, đây được xem là trang bị thay thế cho Dao Câm Lặng cũ ở mùa 2. Trang bị này được ghép từ Áo Choàng Bạc và Nước Mắt Nữ Thần. Cốc Ân Huệ khi được trang bị cho tướng sẽ có tác dụng tăng 25 kháng phép và 20 năng lượng, đồng thời 2 đồng minh đứng kế bên cũng sẽ được cộng thêm 10 năng lượng mỗi khi bắt đầu trận đấu.

Cách ghép đồ cực mạnh trong DTCL mùa 3 6
Cốc Ân Huệ cho tướng sỡ hữu 25 kháng phép và 20 năng lượng.

Trang bị mới thứ 2 đó mà mình muốn nói đến tiếp theo là Áo Choàng Tĩnh Lặng. Đây là trang bị được ghép từ Găng Đấu Tập và Giáp Lưới. Áo Choàng Tĩnh Lặng cũng chính là trang bị thay cho Găng Tay Băng Giá ở mùa 2. Về công dụng, Áo Choàng Tĩnh Lặng sẽ cung cấp cho tướng sở hữu 25 giáp, 10% khả năng né tránh và 10% tỷ lệ gây chí mạng. Thêm vào đó, khi giao tranh, Áo Choàng Tĩnh Lặng sẽ phóng tia năng lượng khiến kẻ địch nào trúng phải sẽ bị giảm 40% năng lượng. Đây là một trang bị khá bá đạo ở DTCL mùa 3.

Cách ghép đồ cực mạnh trong DTCL mùa 3 7
Áo Choàng Tĩnh Lặng

Thêm một trang bị mới rất đáng để chú ý tại DCTL mùa 3 đó chính là Thông Đạo Zzrot. Đây là trang bị thay thế cho Rìu Mãng Xà ở mùa 2 với cách ghép tương tự là Cung Gỗ kết hợp với Đai Khổng Lồ. Tướng được trang bị Thông Đạo Zzrot sẽ nhận được 15% tốc độ đánh và 200 máu. Đồng thời khi tướng này bị hạ gục, Thông Đạo Zzrot sẽ sinh ra một con bọ có số máu 1000/2000/3000 tùy theo số sao 1/2/3 sao của tướng tham gia chiến đấu.

Thông đạo Zz'Rot lần đầu đến với DTCL
Thông đạo Zz’Rot lần đầu đến với DTCL

Thay đổi trang bị ghép từ Xẻng Vàng.

Thay đổi lớn nhất không thể bỏ qua ở các trang bị DTCL mùa 3 đó là Xẻng Vàng. Các trang bị được kết hợp với xẻng vàng sẽ hoàn toàn mới so với DTCL mùa 2. Như vậy các trang bị mới từ Xẻng Vàng sẽ là:

 1. Gươm Của Vua Vô Danh = Xẻng Vàng + Kiếm B.F. Tướng sở hữu trang bị này đồng thời là kiếm khách và được tăng thêm 15 sát thương vật lý.
 2. Móng Vuốt Mật Thám = Xẻng Vàng + Cung Gỗ. Tướng sở hữu trang bị này đồng thời là mật thám và được tăng 15% tốc độ đánh.
 3. Huy Hiệu Nổi Loạn = Xẻng Vàng + Giáp Lưới. Tướng sỡ hữu trang bị này đồng thời là nổi loạn và được cộng thêm 20 giáp.
 4. Quả Cầu Thiên Thể = Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc. Tướng sỡ hữu đồng thời thuộc tộc Vũ Trụ và được cộng thêm 20 kháng phép.
 5. Bọc Bộc Phát = Xẻn Vàng + Gậy Quá Khổ: Tướng sở hữu Bọc Bộc Phá đồng thời cũng thuộc tộc Bộc phá.
 6. Hộ Vệ Tâm Giáp = Xẻng Vàng + Đai khổng lồ: Tướng sở hữu đồng thời lầ tộc Hộ Vệ và được nhận thêm 200 máu.
 7. Bùa Vệ Binh Tinh tú = Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần: Tướng ở hữu đồng thời là Vệ Binh Tinh Tú và được cộng 20 năng lượng.
 8. Giáp Thiên Nhiên = 2 Xẻng Vàng cộng lại. Tác dụng của giáp thiên nhiên là thêm một vị trí cho tướng đồng minh trên bàn cờ. Ví dụ bạn lv8 nhưng có Giáp Thiên Nhiên, bạn sẽ được thêm tướng thứ 9 vào sân đấu của mình.
 9. Trái Tim Hắc Tinh= Xẻng Vàng + Găng Đấu Tâp: Tướng sở hữu đồng thời thuộc tộc Hắc Tinh và có thêm 10% chí mạng.

Cách ghép đồ cực mạnh trong DTCL mùa 3 8
Các trang bị được ghép từ Xẻng Vàng.

Top trang bị có sát thương khủng nhất DTCL mùa 3

Trang bị sát thương vật lý mạnh nhất.

Trong DTCL mùa 3, các trang bị cơ bản được chia làm 2 loại là trang bị gây sát thương vật lý và trang bị sát thương phép. Những trang bị gây sát thương vật lý mạnh nhất như Lưỡi Kiếm Tử Thần, Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm,… Để có được những trang bị này, bạn hãy theo dõi cách ghép dưới đây:

 • Vô Cực kiếm: Kiếm B.F + Găng đấu tập
 • Huyết Kiếm: Kiếm B.F + Áo Choàng Bạn
 • Ngọn Giáo Shojin: Kiếm B.F + Nước Mắt Nữ Thần

Đa phần những trang bị có sát thương vật lí khủng được tạo nên từ kiếm B.F nên khi các vòng chọn chung hoặc vòng chiến đấu với quái vật thì các bạn cố lấy những thanh kiếm này nhé.

Hướng dẫn ghép trang bị ĐTCL mùa 3
Hướng dẫn ghép trang bị ĐTCL mùa 3

Trang bị phép thuật mạnh nhất

Những trang bị phép thuật thường thích hợp với các tướng gây sát thương bằng kỹ năng. Mà kỹ năng thì cần phải có nhiều năng lượng mới được sử dụng nhiều lần trong một trận đấu. Vậy nên, những trang bị phép thuật sau đây có thể nói là bá đạo nhất Đấu TRường Chân Lý mùa 3.

 • Quyền Trượng Đại Thiên Sứ: Được kết hợp từ 2 Nước Mắt Nữ Thần. Do đó, tướng nào nhận được trang bị này sẽ có được lượng năng lượng khá nhiều khi  bắt đầu giao tranh. Đây là trang bị phù hợp cho những tướng có kỹ năng gây sát thương như Syndra, Fizz, Ahri,…
 • Mũ Phù Thủy Rabadon: Đây là trang bị được kết hợp từ 2 gậy quá khổ. Những tướng đươc sở hữu Mũ Phù Thủy sẽ được tăng 40% sát thương từ kỹ năng.
 • Vọng Âm Luden: Với sự kết hợp của Gậy Quá Khổ và Nước Mắt Nữ Thần. Có thể nói Vọng Âm Luden là trang bị khá ổn nếu bạn muốn trang bị cho các tướng pháp sư hay có kỹ năng gây sát thương cao.

Trang bị hộ vệ

Các trang bị hộ vệ có độ ổn địn nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 3 có thể kể đến như:

 • Vuốt Rồng:Được tạo thành từ 2 Áo Choàng Bạc, Vuốt Rồng thích cho các tướng đỡ đòn khi phải đối đầu với các tướng pháp sư ở bên kia chiến tuyến. Nội tại của Vuốt Rồng cho phép các tướng nhận được trang bị này giảm 50% sát thương phép nhận vào.
 • Giáp Thiên Thần: Kiếm B.F + Giáp Lưới. Giáp Thiên Thần cho 20 giáp và 15 sát thương vật lý cho các tướng nhận được vật phẩm này, đồng thời sẽ được hồi sinh 1 thêm một lần sau khi bị tiêu diệt.
 • Giáp Gai: với thành phần là 2 Giáp Lưới kết hợp lại. Giáp Gai cho tướng sở hữu một lượng giáp cực cao kèm theo đó là phản sát thương lại từ đòn đánh của kẻ địch.

Nhìn chung, những trang bị kể trên đều là nhưng trang bị mạnh, cho lượng sát thương cũng như các chỉ số phòng thủ rất lớn. Tuy nhiên, để tối ưu được sức mạnh bạn phải biết kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố là bộ tộc, kỹ năng và trang bị. Nếu kết hợp chính xác, một tướng của bạn có thể cân cả 1 team đối phủ.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể sẽ biết được cách để tối ưu sức mạnh cho đội hình của mình và về top 1 nhé. Nếu bạn có những ý kiến nào hay ho hơn, hãy để lại ngay bên dưới phần comment nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

 

 

Cách ghép đồ cực mạnh trong DTCL mùa 3 11
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments