Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Google search engine
HomeTin gameBí quyết PUGB Mobile - sinh tồn lâu nhất

Bí quyết PUGB Mobile – sinh tồn lâu nhất

Bí quyết PUGB Mobile sinh tồn lâu  ? PUGB mobile từ này chắc hẳn bạn không thể không biết.

Dòng games sinh tồn 100 người nhảy xuống 1 trong 4 bản đồ trong games: Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi và cuối cùng còn 1 người hay 1 team duy nhất sống sót.

Tổng quan bí quyết Pugb mobile

Nghe thì đơn giản thôi: Nhảy dù –> Loot đồ súng ống phụ kiện –> tìm cách sinh tồn: Tránh hay giết địch cho đến vòng cuối cùng.

Nhưng.. không dễ vậy đâu. Và đây là 1 số lựa chọn dành cho những con gà hay đỡ gà hơn sinh tồn lâu hơn trong games.

Mà khoan đã, bạn đã có PUGB trong máy chưa ? Nếu chưa thì vào đây tải pubg mobile vn: AndroidIOS

Chọn bãi đáp tốt

Một trò chơi pubg có thể kéo dài nửa giờ hoặc chỉ 5 – 10 giây nếu bạn nhảy vào vùng .. toàn địch. Rõ ràng với 1 tay chơi pro thì điều này họ càng hứng thú, nhặt nhanh súng và “múc” đối thủ càng nhanh càng nhiều càng thích.

Bí quyết PUGB Mobile - sinh tồn lâu nhất 8
Liệu rằng 5 giây sau bạn có …sống được không 😀

Nhưng đây là bài viết dành cho gà 😀 thì chắc chắn 1 điều là bạn sẽ chết chắc …ko sớm thì muộn trong vòng vây địch.

Một cách hiệu quả để thoát ra sớm là đừng nhìn nhầm điểm tiếp đất đầu tiên của bạn. Chọn đúng nơi để nhảy. Nếu bạn là gà thì nên chọn khu vực vắng vẻ, nằm xa đường bay và các khu đô thị náo nhiệt ồn ào.

Khi đang nhảy xuống, dùng biểu tượng con mắt đảo trên xuống qua lại để quan sát khu vực nào có địch nhảy vào thì nhớ và né nó ra.

Bí quyết PUGB Mobile - sinh tồn lâu nhất 9

Thuật ngữ trong game gọi là đi “Loot Dạo”. Hãy tìm trên Youtube các từ khoá : “địa điểm nhảy pugb” “bí quyết nhảy dù” cách nhảy dù nhanh…hay bất kỳ từ khoá nào về nhảy dù.. Có khá nhiều clips dành cho các games thủ tay mơ xem và học hỏi. Luôn quan sát bản đồ mini trên g óc phải trên cùng điện thoại. Phóng to ra để xem các biểu tượng. Các tòa nhà sẽ xuất hiện như những khối trắng trên bản đồ mini, nên hãy chắc chắn rằng bạn đang đi đúng hướng.

Tìm cách rơi sát mặt đất rồi mới bung dù, vì bạn bung dù sớm tốc độ tiếp đất bạn sẽ khá chậm. Và xui cho bạn nếu đối thủ xuống trước và chỉa 1 cây súng vào đầu bạn khi vẫn còn trên không trung thì đúng tệ.

Sẽ có 1 bài viết chi tiết hơn về 4 bản đồ trong PUGB Mobile tính đến thời điểm tháng 3/2019 các vị trí hơi đông quân địch và các khu vực vắng vẻ dành cho gà đáp.

Loot trước nhanh, và bắn có chọn lọc

Điều này là hiển nhiên phải không ? Không loot sao có súng bắn. Vậy ưu tiên trước rõ ràng là: Súng đầu tiên –> nếu không có dùng nỏ hay chảo cận chiến. …rồi đến giáp và nón …rồi đến máu….ba lô đựng đồ… .

tuyển tập những bí

Nhưng rõ ràng tốc độ loot là điều rất quan trọng. Hãy để chế độ tự động loot mặc định của games bạn nhé. đỡ cho bạn được 1-2 giây… Ưu tiên theo các thứ tự: Các khẩu súng trường tự động: (AR): M416, AKM, M762…nếu chưa có thì nhặt ngay các dòng tiểu liên: UMP, Vector, UZI…Kẹt quá thì que củi hay súng lục.

Hãy để Game Hay Tuyển nhấn mạnh cái cuối cùng: Về cái chết trong pugb mobile, Bạn đã chết. Trong lựa chọn single, không có cơ hội thứ hai, và trong đấu đội 2 hay Squad 4 người thì rõ ràng bạn cũng không muốn nhìn đồng đội chơi khi bạn chết sớm đúng không. Chưa kể là bạn bị thương sẽ làm giảm nhịp độ thi đấu cả đội có khi còn bị tiêu diệt gọn.

Khi loot Áo giáp hay nón từ 1-3 thì rõ ràng là 3 là tốt nhất. Nhưng nếu chưa có thì bạn hãy kiếm full bộ 2 là đủ bạn chạy tạm cho vòng kế tiếp rồi.. Đừng mãi lo kiếm cái áo 3 giáp 3 mà không còn mạng mà mặc.

Kế tiếp là lựu đạn: Khói, choáng, nổ. Ưu tiên lựu đạn khói bạn nhé. Che phủ cho bạn hay đồng đội. Theo kinh nghiệm từ 3-5 trái là được để bạn trang trải cho trận chiến.

Chỉ bắn khi chắc chắn rằng bạn hạ gọn địch.

Bí quyết PUGB Mobile - sinh tồn lâu nhất 10
Máu me tè le khi bạn mặt đối mặt kẻ thù…

Điều này rõ ràng, vì khi bạn quyết định xiết cò thì phải hạ gục hay giết địch ngay trong 1-2 giây, vì tính bất ngờ là quan trọng không thì bạn sẽ bị phản đoàn bởi chính đối thủ hay đồng đội của team địch.

Vì vậy, nếu rõ ràng trong 1 tình thế chớp thời cơ và bạn đoán khả năng trên 50% chiến thắng tay đôi hay xiết cò, còn không thì ? Kiềm chế lại và ẩn núp đi. Vì game này là sinh tồn.

Những bạn gà mới vào đừng xung phong ra để bắn địch để rồi gục lại trong chỉ 1 giây. Luôn tìm cho mình 1 backup (đồ vật hay vị trí che chắn tốt) sau 1 tảng đá, 1 cái thùng hay 1 cái xe..hoặc cửa sổ…Những cuộc đối mặt trực diện rủi ro là 50/50…

Quan trọng nhất là bạn biết được mình đang cầm vũ khí gì ? Còn bao nhiêu viên đạn, khoảng cách ước lượng, nòng ngắm, và mục tiêu là gì thật chuẩn xác. Vì nếu bắn hụt hay không dứt điểm được lộ vị trí và bị phản công là cầm chắc cái chết. Không ai dùng que củi short gun để bắn khoảng cách xa cả,…hay ngược lại dùng súng ngắm sát bên để cận chiến…

Để mắt đến bản đồ 

Rõ ràng là khi người mới vào chơi sẽ cảm thấy khá rối nào là nút bắn, nút chạy, nút nhặt, nút lên đạn hay 2 nút súng …còn cái bản đồ mini thì sao ? Có khi họ không thèm dòm tới, họ chỉ nhìn bằng mắt thường của mình trước mắt thôi. Đây rõ ràng là sự thiệt thòi rất lớn của người mới.

Bản đồ mini cũng như là 1 cái radar hiển thị: Đồng đội, bản đồ các khu vực xung quanh người chơi…và địch …và quan trọng là vòng bo và số phút nó sẽ co lại…canh thời gian để bạn chạy bo.

Rõ ràng bạn hẳn sẽ không muốn chạy cắm mặt chạy hết 1 góc bản đồ vào tới trong địch nã cho 1 phát lên bảng điểm số nhỉ 😀

Phương tiện di chuyển

Có nhiều phương tiện để chạy bo trong pugb: Xe máy, xe ba bánh, xe 4 bánh, xe bán tải, xe bus….

Mỗi dòng xe đều có 2 vạch thể hiện: vạch máu của xe, mình tạm dịch là vậy, và vạch xăng…và khi bạn chọn phương tiện di chuyển thì rõ ràng chọn xe sẽ tốt hơn là chạy bộ rồi nhé. Kẹt quá mới chạy bộ hoặc ở những bo cuối cùng quá gần.

Còn lại các bản đồ đều rất rộng 3/4 bản đồ trừ sanhok ra là khá rộng. Chọn chạy bộ là cách không khôn ngoan với người chơi mới. “Nôm na là chạy mỏi ngón tay rê cảm ứng” và chạy bộ thì khả năng lên bảng đếm số rất cao: Địch dùng xe ập tới xử lý bạn. cán bạn hay bắn bạn. Kẻ thù ngắm tỉa sẽ bắn tỉa bạn rất dễ từ xa..

Ẩn úp và phát hiện địch tốt

Bí quyết PUGB Mobile - sinh tồn lâu nhất 11
Bản đồ Miranda thể hiện 1 sa mạc rộng lớn

Bí quyết PUGB Mobile - sinh tồn lâu nhất 12
Map thứ 4 của games phủ mùa đông của Đông Âu

“Ẩn thân chi thuật” câu này nên dùng cho các bạn mới chơi. Vì đối kháng chưa đủ tốt thì nên núp để bắn lén tốt hơn.. trong 4 map bản đồ thì địa hình sanhok rất tốt bạn dùng chiến thuật này. theo bài viết của Genk.vn

Đảo có diện tích và tỷ lệ % đất liền lớn nhất: Miramar, địa hình này là sa mạc rất trống trải và thoáng tầm nhìn, nên núp chắc hẳn chỉ có các toà nhà hay các khu vực đồi núi…với kích thước 8×8 km rất rộng..nhưng khó núp nên dùng xe đi theo các vòng bo cuối.

Erangel có nhiều vùng nước hơn, khiến khu vực đất liền chỉ chiếm gần 51,47% bản đồ. Địa hình này có 30% cỏ bao phủ nên có thể thích hợp cho gà ẩn núp.

Bản đồ Vikendi mới được phát hành có kích thước 6×6 km, nhưng gần như là 60% nước. Và tuyết thì rất ít cây để bạn núp. Ưu tiên chọn các bộ đồ trắng như Ngọc Trinh bạn nhé. Có thêm bản ban đêm.

Sanhok là bản đồ nhỏ nhất có kích thước chỉ 4×4 km. Hơn 50% bản đồ được bao phủ trong nước và nó cũng thể hiện những tán lá rậm rạp nhất trong số bốn bản đồ, với 43,18% bản đồ được che phủ. Thích hợp chiến thuật: Rừng che bộ đội cho bạn nhé. Cứ nằm xuống áp dụng cho TPP góc nhìn thứ 3 là ổn nhất.

Giữ liên lạc trong đội Squad

Bí quyết PUGB Mobile - sinh tồn lâu nhất 13
Team Squad chuẩn có 4 thành viên, hãy kết nối với nhau để thắng lợi

Vì đây là 1 games sinh tồn và có tính đồng đội khá cao. Nên sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên là cần thiết. Lên Công lùi thủ hay chia sẻ thông tin vị trí địch các vật dụng khi loot đồ… Tính đồng đội cần phải được đặt trên hết nhất là đối với người mới chơi. Cần có các thành viên tay to để gánh team lúc nguy cấp. Nếu bạn chơi chế độ Single thì đúng nghĩa là 1 mình ngồi chờ thời.. Còn chơi team Squad hay Duo rất thú vị, đừng ngồi yên hay im lặng hãy luôn chat và trao đổi với đồng đội bạn nhé.

Khi tấn công 1 mục tiêu cần có đồng đội kết hợp tấn công nhiều hướng gây bất ngờ cho địch mới giành phần thắng cao. Còn đi lẻ thì cụng phải may mắn và chắc là bạn phải tay to mới thắng được.

Lụm thính – bí quyết games pugb

Thính hay còn gọi là Air Drop Supply… có 2 dạng, 1 dạng của hệ thống gửi có khói màu đỏ, dạng 2 là khói màu vàng khi bạn nhặt được 1 cây súng thính (Flare Gun). Sẽ có 1 bài viết chi tiết các vị trí 4 bản đồ khả năng xuất hiện flare gun cao..

Bí quyết PUGB Mobile - sinh tồn lâu nhất 14
Nhặt 1-2 giây, chạy thoát trong 2 giây càng xa càng tốt với người mới.

Bí quyết là : Tránh xa nó ra nếu bạn là tay chơi mới. Vì sao ? thính là 1 thứ rất mê hoặc khi rơi xuống thì xung quanh sẽ có vài team hay nhiều kẻ thù lao đến tranh cướp bằng mọi giá.

Hãy chắc chắn rằng bạn loot nhanh thính trong 2 giây và mất thêm 2 giây để tẩu thoát càng xa thùng thính càng tốt. Dùng xe đua thật nhạnh bạn nhé. Càng nếu không làm được thì nên tránh xa nó ra.

Xem thêm: 5 dòng games đua xe hot nhất trên di động

Vì bạn cầm 1 bộ đồ full cây 3 mà chỉ 2 giây sau có người loot trên xác bạn thì hẳn là không vui rồi..

Rồi tạm thời là vậy. có thể sẽ có thêm nhiều bí kíp và thủ thuật hay cho người mới chơi PUGB Mobile.. Bạn biết hãy để lại coment ngay dưới bài cho mọi người được học hỏi bạn nhé.

 

Bí quyết PUGB Mobile - sinh tồn lâu nhất 16
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments