Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeTin gameReview game vui nhộn Battlelands Royale (phiên bản PUGB) cực hài

Review game vui nhộn Battlelands Royale (phiên bản PUGB) cực hài

Battlelands Royale 1 dòng trò chơi sinh tồn phiên bản nhỏ gọn và mang hơi hướng trẻ con được phát hành bởi Futureplay. Game Tuyển sẽ review cho bạn 1 vài hình ảnh về dòng game vui nhộn sinh tồn này: Battlelands Royale.

PUGB hẳn là trò chơi hot nhất thế giới game thủ bây giờ, dòng games sinh tồn cực hay và hot. Tuy nhiên đòi hỏi máy điện thoại với cấu hình cao ram khủng pin trâu màn hình đẹp này nọ. Có 1 dòng games cũng na ná như PUGB nhưng đồ hoạ cực teen và cách chơi cũng hao hao và nhất là cực nhẹ.

Lúc đầu, bạn sẽ nghĩ rằng đây là 1 sản phẩm dành cho trẻ em, nhưng không chỉ thế, nó còn dành cho tất cả mọi người bắn súng vui nhộn.

Review game vui nhộn Battlelands Royale (phiên bản PUGB) cực hài 2

Chú thích trong hình khá giống các dòng games : PUGB hay các games sinh tồn khác phải không ?

1: Nhân vật

2: Các vật dụng bạn phải nhặt để sinh tồn.

3: Bản đồ

4: Máu của nhân vật bạn

5,6: Nút bắn và di chuyển của nhân vật bạn.

Nét độc đáo

Kích thước rất nhẹ: với kích thước chỉ có 81 mb nếu so với ban3n PUGB Mobile mới update trên 2gb rõ ràng là chỉ là muỗi thôi nhé. Hẳn là các bạn dùng điện thoại android hay iphone đời cũ sẽ dư xăng mà tải và chơi.

Góc nhìn top down: tạm dịch là nhìn từ trên xuống, đặc điểm góc nhìn này lạ và giúp bạn nhìn bao quát toàn bộ khu vực, giảm bớt tính chất căng thẳng như trong pugb và giúp mắt bạn đỡ mỏi.

Đồ hoạ: Mang phong cách vui nhộn trẻ trung đầy màu sắc sặc sở có thể xếp dòng này vào dạng games vui cho trẻ em

Kịch bản chơi

Cũng như các dòng games sinh tồn khác bạn sẽ nhảy dù xuống 1 hòn đảo hoang vắng, à cũng không vắng sẽ có 32 người tham gia sinh tồn chung với bạn nhé. Và khi nhảy xuống thì sẽ nhanh chóng nhặt các loại vũ khí: Súng, đạn, máu hay xe…khá gần như PUGB nhé.

Xem thêm 1 số tin về game pugb Mobile :

Bản update PUBG Mobile 0.13.5 có gì Hot

Bí quyết PUGB Mobile – sinh tồn lâu nhất

Và bạn sẽ làm mọi cách để sinh tồn là người cuối cùng nhé. Tiêu diệt kẻ thù hay tránh giao tranh để phút cuối sinh tồn qua  từng vòng bo co lại. Có thùng thính để bạn loot đồ,… và nói chung là  đầy đủ như 1 pugb mini nhé :D. có các loại súng ngắn, sortgun, súng trường, súng bazoka…

Về đồ họa, toàn bộ hòn đảo, cây cối, rừng hay đất đai định hình khá đơn giản đường nét, màu sắc khá giống lego Battlelands Royale có bốn bản đồ cho bạn lựa chọn là West Forest, the Maze, The Hideout và Camper’s Paradise.

Vậy..cầm điện thoại bạn lên và …xem thêm cách cài và chơi ngay dưới đây nhé.

Cài đặt và chơi

Tìm từ khoá này bạn nhé “Battlelands royale”

Sau đó click vào cài đặt và mở games lên.

bảng điều khiển nhân vật trong games battkeskand royaye

  1. Shop: Nơi bạn mua sắm trang thiết bị hay gọi là skin
  2. Battler: Bảng thể hiện các nhân vật của bạn mới vào bạn sẽ được cấp 2 nhân vật nam và nữ cấp 1. Weapon: các loại vũ khí trong games. Stats: bảng thành tích của bạn. Seasontats: Danh sách các mùa giải đã qua.
  3. Season: Mùa giải
  4. Tên của nhân vật của bạn.
  5. Nhân vật của bạn và số điểm đã đạt được
  6. Solo: Chế độ 1 mình.
  7. Battles: Tham chiến sinh tồn với 32 người khác Online.
  8. XP Boot và Token Boots: Dạng bạn xem quảng cáo và kiếm thêm điểm hay vật phẩm.

Bấm vào battle và bắt đầu cuôc chiến nào. Hãy cùng trải nghiệm qua video này bạn nhé. Video mang tính giải trí trải nghiệm..

IOS: / Android
Review game vui nhộn Battlelands Royale (phiên bản PUGB) cực hài 4
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments