Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Google search engine
HomeTin gameBản update PUBG Mobile 0.13.5 có gì Hot

Bản update PUBG Mobile 0.13.5 có gì Hot

Update pubg mobile bản 13.05 đã lên kệ. và hôm nay Game Tuyển sẽ đưa đến bạn thông tin về bản update cách đây 1-2 ngày dành cho mobile 0.13.5 có gì HOT

Update súng mới PP-19 (Bizon) pugb Mobile 

Đó là ra đời khẩu súng mới SMG mới mang mã danh là PP-19 hay còn có tên khác là Bizon. 1 khẩu súng dài hơn Uzi, nhưng tương đương các khẩu SMG khác.

Khau Bizol sung moi trong pugb mobile 13.05

Đây là vài dòng mô tả về khẩu súng này:

Có nguồn gốc từ Đông Âu mà cụ thể là nước Nga. Bizon bạn có thể tìm thấy trong 2 map của PUGB Mobile: Erangel và Vikendi. với khẩu súng này 408 m/s tốc độ ra đạn khá nhanh.

Hoàn toàn thích hợp ở đầu trận ngay khi bạn đáp dù xuống đất. 1 khẩu súng cận chiến đáng gờm với tầm bắn cực gần. Cấu trúc của khẩu súng theo dạng xoắn ốc chạy dọc theo nòng súng.

Bizon không hỗ trợ nhiều phụ kiện chỉ có giảm giật hay hãm thanh.

Tuy nhiên vũ khí này có độ ổn định cao, độ giật nảy thấp ngay khi không cần phụ kiện. 1 khẩu súng sát thủ thật êm dịu sử dụng cỡ đạn 9mm loại đạn cực phổ thông cho người chơi khi đáp dù đầu trận trong bản update pubg mobile

Đợi đã, bạn có thể quan tâm về PUGB

Bí quyết PUGB Mobile – sinh tồn lâu nhất

Pugb mobile update ngày 17/4/2019 có gì

Bản update PUGB 0.12.5 có gì HOT ?

Mùa giải thứ 8 mới bắt đầu

update pubg mobile bắt đầu mùa giải thứ 8

Mùa thứ 7 đã qua, dù bạn rank gì ACE hay gì đã được reset lại theo cấp độ tương ứng với mùa 7. Anh em pugb mobile chuẩn bị cày cuốc cho mùa thứ 8 thôi.

Đáng chú ý nhất trong số các bổ sung mới là giao diện phần mới. Màn hình kết quả chế độ cổ điển cũng đã được điều chỉnh. Một tính năng khác đã được điều chỉnh là màn hình phần thưởng Phần 8.

Toàn bộ trang phục mùa 8 bây giờ sẽ có sẵn ở cấp Vàng. Reaching Diamond tier sẽ cho phép người chơi truy cập vào các kết thúc vũ khí độc quyền theo Mùa.

Phần thưởng cấp cũng đã được điều chỉnh sao cho người chơi đạt Crown hoặc cao hơn sẽ nhận được hiệu ứng tham gia nhóm và thẻ tên đặc biệt. Đạt Ace hoặc cao hơn sẽ dẫn đến một tiêu đề mùa vĩnh viễn. Những thay đổi khác bao gồm các quy tắc chuyển cấp mới. Người chơi dưới Vàng được chuyển sang trạng thái tiếp theo.

Royale Pass mới trong PUGB Mobile Update

Royale Pass mới trong PUGB Mobile Update

Với một mùa giải mới somes một Royale Pass mới. Lần này, có vẻ như là đại dương / mùa hè, nơi người chơi sẽ khám phá ra một số báu vật đã mất từ ​​lâu trong đại dương.

Nó cũng mang đến cho người chơi tùy chọn hỏi bạn bè về Elite Pass hoặc Elite Pass Plus. Hơn nữa, trò chơi đang kỷ niệm lần đầu tiên của Royale Pass, và lại ra mắt một số sự kiện Phần 2 và Phần 3.

Điều này sẽ cho phép người chơi có được một số vật phẩm quý hiếm này.

Những thay đổi khác bao gồm bổ sung góc nhìn của Người thứ ba vào chế độ Phòng Deathmatch của nhóm. Ngoài ra còn có các thẻ Protection Xếp hạng Bảo vệ Xếp hạng mới có sẵn trong ‘thời gian cách thức và‘ sử dụng các biến số khác nhau.

Những thứ này sẽ có hiệu lực khi xếp hạng thay đổi và không có xếp hạng nào sẽ bị trừ khi thẻ hoạt động.

Nào đừng chần chờ tải bản PUGB MObile 13.05:

Phiên cho Android: đây

Phiên bản IOS: đây

Bản update PUBG Mobile 0.13.5 có gì Hot 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments