Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Google search engine
HomeTin gameArtie tặng 10 triệu đô la cho các trò chơi di động...

Artie tặng 10 triệu đô la cho các trò chơi di động không có ứng dụng

Artie, một công ty khởi nghiệp đang tìm cách suy nghĩ lại về việc phân phối trò chơi di động, hôm nay đã thông báo rằng họ đã huy động được 10 triệu đô la tài trợ.

Có một số tên tuổi lớn ủng hộ công ty Artie – các nhà đầu tư mới nhất của nó bao gồm người sáng lập Zynga Mark Pincus, Kevin Durant và Rich Kleiman’s Thirty Five Ventures, Scooter Braun’s Raised In Space, người sáng lập Shutterstock Jon Oringer, Tyler và Cameron Winklevoss, Susquehanna International Group, Harris Blitzer Sports & Giải trí + Phòng thí nghiệm Sixers, Googler Manuel Bronstein và người đồng sáng lập YouTube Chad Hurley.

Có phải do tầm nhìn Artie ?

Điều này thực sự thể hiện sự xoay chuyển từ tầm nhìn ban đầu của Artie về việc tạo hình đại diện thực tế tăng cường. Giám đốc điều hành Ryan Horrigan nói rằng ông và người đồng sáng lập / CTO Armando Kirwin đã kết thúc việc xây dựng công nghệ phân phối mà họ cảm thấy đã giải quyết được “một vấn đề lớn hơn nhiều”.

Một phần, vấn đề là các nhà phát triển trò chơi “đang tìm cách không tuân theo các quy tắc và hạn chế của Apple App Stores”. (Đó chắc chắn là điều mà Epic Games của nhà sản xuất Fortnite dường như đang chiến đấu.) Vì vậy, nền tảng của Artie cho phép người dùng chơi trò chơi trên thiết bị di động mà không cần cài đặt ứng dụng, từ trình duyệt hoặc bất cứ nơi nào có thể chia sẻ liên kết trực tuyến.

Artie không phải là công ty khởi nghiệp duy nhất tập trung vào ý tưởng chơi game di động không cần ứng dụng, nhưng Horrigan nói rằng trong khi các công ty khác bị giới hạn bởi JavaScript và HTML5, Artie hỗ trợ Unity, có nghĩa là nó có thể xây dựng các trò chơi thông thường (thay vì siêu thông thường), và cuối cùng là các trò chơi thậm chí có thể đi sâu hơn.

“Tương tự như các trò chơi trên đám mây, chúng tôi đang chạy các trò chơi Unity trên đám mây của mình, nhưng thay vì hiển thị đồ họa của chúng trên đám mây và đưa video tới người chơi, chúng tôi không chạy đồ họa trên đám mây”, ông nói. “Chúng tôi đang phát trực tuyến nội dung và hoạt ảnh được tối ưu hóa cao và hiển thị trong thời gian thực thông qua trình duyệt web được nhúng”.

1 video của công ty Artie

Nói cách khác, mục tiêu là phân phối không va chạm bên ngoài các cửa hàng ứng dụng, đồng thời tránh một số vấn đề phải đối mặt với trò chơi trên đám mây, cụ thể là chi phí cơ sở hạ tầng đáng kể và thời gian trễ.

Công ty khởi nghiệp đang phát triển và phát hành các trò chơi của riêng mình, với trò chơi Alice in Wonderland, trò chơi beer pong và hơn thế nữa trong lịch trình vào cuối năm nay, sau đó là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi được lên kế hoạch cho năm 2022. Nhưng công ty cũng có kế hoạch phát hành SDK cho phép các nhà phát triển khác phân phối thông qua nền tảng của nó.

Giám đốc Horrigan cho biết các trò chơi ban đầu của Artie sẽ được chơi miễn phí, kiếm tiền thông qua mua hàng trong trò chơi. Họ sẽ sử dụng cookie để ghi nhớ vị trí của người chơi trong trò chơi, nhưng người chơi cũng có thể tạo thông tin đăng nhập.

Artie cũng đang phát triển trò chơi với một ngôi sao ca nhạc lớn và một chủ sở hữu IP siêu anh hùng, và anh ấy lập luận rằng bằng cách kết hợp các công cụ tạo không mã / mã thấp với nền tảng phân phối của Artie, điều này có thể trở thành một xu hướng lớn hơn.

“Chúng tôi muốn làm việc với thế hệ những người có ảnh hưởng tiếp theo để tạo ra các trò chơi bằng cách sử dụng các giải pháp mã thấp hoặc không mã này, sau đó xuất bản trực tiếp đến khán giả của họ trên YouTube”. “Hãy tưởng tượng một trò chơi có thương hiệu của ngôi sao hip hop yêu thích của bạn sẽ như thế nào. Chúng tôi nghĩ điều đó sắp đến và chúng tôi nghĩ Artie là nền tảng để biến điều đó thành hiện thực. ”

Nguồn: techcrunch.com

Artie tặng 10 triệu đô la cho các trò chơi di động không có ứng dụng 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments