Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Google search engine
HomeGame mobile ✌AP Rise of Kingdoms là gì ? Cách kiếm Action point

AP Rise of Kingdoms là gì ? Cách kiếm Action point

Tiếp tục với bài viết thứ 5  là AP Rise of Kingdoms là gì ? Chính là viết tắt của chữ Action Point tạm dịch là điểm hành động. Điểm hành động khá là quan trọng vì không có nó bạn sẽ không điều binh đi đâu được. Hãy theo dõi bài ngay sau.

AP Rise of Kingdoms là gì ?

AP Rise of Kingdoms là gì ?
AP Rise of Kingdoms là gì ? là điểm hành động cho hoạt động quân sự của quân bạn

Hãy nhìn lên góc trái trên cùng màn hình điện thoại bạn, sẽ thấy ngay dưới tên nhân vật lãnh chúa sẽ là một vòng cung màu xanh lá. Cũng na ná như mana trong các game nhập vai khác, ở đây action point sẽ như bình nhiên liệu cho mọi hoạt động quân sự của bạn: Đi đánh quân man rợ, phá pháo đài man rợ..Tất cả đều cần đến AP

Ap có thang điểm trung bình là 1000 Point, mỗi lần xuất binh bạn sẽ mất 30 – 45 point. Cứ xấp xỉ 1 đạo quân bạn ra trận sẽ mất 45 point vị chi bạn sẽ có được 20 lần xuất binh đánh quân man rợ. Nếu là pháo đài hay các event sự kiện sẽ là 140 point vị chi bạn sẽ có gần 8 lần xuất binh. Rõ ràng là rất hao AP vậy làm sao kiếm điểm Action Point đây ?

Kiếm điểm Action Point thế nào ?

Cách kiếm điểm hành động trong Rise of Kingdoms
Cách kiếm điểm hành động trong Rise of Kingdoms cứ mỗi 28 giây sẽ phục hồi 1 điểm hành động + % thưởng nếu là Đức sẽ được 10%

Có 3 cách để bạn bơm thêm Action Point

Cách dễ nhất: Bỏ gem vào cứ 100 gem sẽ có 500 Point, nhưng than ôi càng về sau càng giá chát, đến vòng 4 – 5 thì cứ 800 gem mới có 500 point. Bên trong chợ sẽ có chỗ mua cho bạn nếu là VIP càng cao sẽ có giá ưu đãi trong Cửa hàng VIP.

Cách mua Action point trong cửa hàng VIP
Cách mua Action point trong cửa hàng VIP với VIP 9 giá là 12000 lúa và bạn mua được tối đa là 50 slot

Cách thứ 2 bạn sẽ làm các sự kiện hay nhiệm vụ sẽ được tặng AP nhưng có lẽ cũng khá là may rủi vì có khi mỗi lần ra vật phẩm cũng chỉ vài chục point. Còn 1 cách nữa nếu Clan bạn có sự kiện pháo đài bạn sẽ được vật phẩm pháo đài đó là AP.

Cách thứ 3 là chờ đi bạn, vì mỗi lần hao AP vầy thì qua đêm sẽ hồi phục lại ống 1000 đầy đủ cho bạn. Cứ khôi phục 1 điểm hành động là 28 giây. Vị chi 1000 điểm sẽ là 2800 giây và lưu ý nếu tổng điểm AP của bạn vượt 1000 sẽ không có hồi phục gì nữa.

Tiếp tục với bài viết thứ 5  là AP Rise of Kingdoms là gì ? Chính là viết tắt của chữ Action Point tạm dịch là điểm hành động. Điểm hành động khá là quan trọng vì không có nó bạn sẽ không điều binh đi đâu được. Hãy theo dõi bài ngay sau.

Nguồn video Wombat Gaming

Có mấy loại AP ?

Hiện trong game có 4 loại vật phẩm điểm hành động. Tùy theo mỗi cấp độ từ nhỏ đến lớn mà điểm số sẽ khác nhau. Sau đây là bảng vật phẩm:

Vật phẩm Mô tả Đến từ
Vật phẩm hồi phục điểm AP trong game Rise of kingsdoms Emergency Action Point Recovery Hồi phục 50 điểm hành động Ngẫu nhiên
Vật phẩm hồi phục điểm AP trong game Rise of kingsdoms Basic Action Point Recovery Hồi phục 100 điểm
  • Nhiệm vụ hàng ngày (x1)
  • Mighty Army event (x1)
  • Hungry Turkey event (x1)
Vật phẩm hồi phục điểm AP trong game Rise of kingsdoms  Intermediate Action Point Recovery Hồi phục 500 điểm
  • Rome event (x1)
  • Hungry Turkey event (x1)
Vật phẩm hồi phục điểm AP trong game Rise of kingsdoms Advanced Action Point Recovery Hồi phục 1000 điểm
  • Clarion Call event (x1)

Nguồn ROK Fandom

Quốc gia nào có lợi thế AP trong ROK ?

Quốc gia Đức trong game Rise of Kingdoms

Như đã trình bày chủ đề trước nước nào mạnh trong game ? Thì thật ra nếu chọn sẽ có vài quốc gia có được lợi thế hồi phục điểm hành động. Đó chính là Trung Quốc 5% và Đức là 10%. Vì thế qua bài này hẳn là bạn cũng sẽ biết chọn nền văn minh nào để chơi chứ.

Tổng Kết

Trên đây vài dòng vắn tắt về AP trong game ROK hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin bổ ích về chỉ số khá là cần thiết để bạn vận hành quân đội. Tất nhiên là bạn có thể ngủ 1 giấc dậy thì điểm sẽ hồi phục và chơi tiếp thôi. Cám ơn các bạn đã xem qua nhé.

AP Rise of Kingdoms là gì ? Cách kiếm Action point 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments