Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023
Google search engine
HomeTin game5 Ứng dụng tải game nhanh nhất cho adroid

5 Ứng dụng tải game nhanh nhất cho adroid

Bạn đang cầm trên tay 1 chiếc điện thoại adroid: Sam Sung, Xaomi, Huwei…cái gì cũng được miễn là chạy hệ điều hạnh Adroid. Khi tải các games khác các bạn hay làm gì ? Vào ngay trong Google Store… vậy cũng đi hỏi 😀

Tổng quan về ứng dụng tải game

Thế.. nếu cho tôi tải game hay các ứng dụng không có trên hệ thống adroid google store thì sao ?

Tìm ngay với google và down nó về, Tất nhiên là trình down load mặc định của google hỗ trợ bạn.. Nhưng nếu các dòng game nặng thì sao? Ví dụ PUGB bản quốc tế chẳng hạn…Đây là 5 ứng dụng tải games nhanh nhất cho android nhé.

1. Advanced Download Manager

Advanced Download Manager ứng dụng tải games hot nhất cho adroid

Rồi bắt đầu kẻ đứng đầu danh sách là Advanced download Manager. Với ứng dụng này, chúng ta có thể dễ dàng tải game hot về điện thoại về tài liệu, trò chơi , bài hát về điện thoại  hay máy vi tính bảng android một cách thuận lợi cùng nhanh chóng .

Đây là 1 trong những ứng dụng đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ nhé, có khả năng tăng tốc quy trình download lên tới 3 tập tin cùng lúc.

Advanced Download Manager trợ lý chân dài cho điện thoạichúng ta cũng có thể lưu tập tin ở từng thư mục khác nhau.

Sao lưu danh sách các tập tin cài đặt về thông qua phần cài đặt, bạn dường như tùy chỉnh âm thanh thông tin như phát ra music hoặc rung mỗi lúc hoàn tất một thao tác thiết lập về nào đó.

Và cái hay nhất là nó có khả năng tự kết nối lại các file khi bạn tải game anroid bị gián đoạn vì bị rớt mạng hay hết sạch pin điện thoại.

Link down đây

2. Download Manager

Download Manager ứng dụng tải game adroid nhanh gấp 3

Số 2 ứng dụng tải game cho androi là Download Manager là ứng dụng nổi bậc ở tốc độ rinh file về máy bạn siêu nhanh. Gấp 3 lần tốc độ bạn tải bình thường khác nhé.

Một vài tính năng đáng để tâm của ứng dụng mà chúng ta cũng có thể nói tới như: có thể tải tập tin với định dạng lạ, không rõ kích cỡ tập tin…. Và cũng như khả năng tự kết nối lại tiến trình download nếu bị gián đoạn.

3. Loader Droid Download Manager

Loader Droid Download Manager - ung dung tai file apk adroid

Số 3 cũng thuộc dạng ứng dụng nhỏ nhưng có võ nhé. Giúp bạn tải game apk hay nhất về dế yêu của bạn.

Khả năng : tải các ứng dụng hay file apk game khác nhau, bên cạnh đó là các định dạng khác: PDF, DOCS Image hay video…

Giao diện rất dễ gần hiển thị thanh quá trình download, hỗ trợ kết nối download khi bạn bị rớt mạng hay bị gián đoạn việc tải ứng dụng. Còn chần chờ gì nữa vào đây để trải nghiệm ngay nhé.

4. Download Blazer

5 Ứng dụng tải game nhanh nhất cho adroid 2

Download Blazer ung dung tai game anroi

Kế tiếp số 4 là anh chàng Download Blazer giúp bạn xử lý các
tai game anroi nhanh nhé. và điều good ở chỗ nó được tích hợp với hầu hết các trình duyệt trên điện thoại (Ngoại trừ Opera và Opera mini). Rất tiện dụng bạn nhé. đang lướt web thấy cái file nào hay thì bấm vào tải về.

Và link của Download Blazer đây

Xem thêm: Tải game Boom M nửa triệu lượt tải về Mobile nào

5. Download All Files

Và anh chàng cuối cùng trong sự nghiệp tải game anroid
Download All Files

Được tích hợp trong trình duyệt web trên điện thoại adroid, bạn có thể tải bất kỳ các file hay các tài liệu nào (ngoại trừ Youtube do chính sách)

Link down đây nhé

Ghi chú: Nếu bạn dùng máy tính truy cập và muốn cài vào điện thoại adroid bạn, thì chỉ cần cắm cáp vào tải file AKG hoặc bấm vào chữ cài đặt ứng dụng sẽ được cài vào đt bạn.

nếu bạn dùng điện thoại adroid để truy cập thì có 2 cách bạn chọn: 1 bạn click vào các đường link trên sẽ ra ứng dụng và click vào cài. 2. Bạn copy hay gõ lại tên và nhập vào trong CH PLay và cài bạn nhé.

Bài viết từ nguồn sưu tầm. Các bạn có bổ sung thêm các ứng dụng hay ý kiến khác vui lòng để lại “Coment” ở dưới nhé.

 

5 Ứng dụng tải game nhanh nhất cho adroid 5
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments