Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGame Y8List 5 game Y8 bắn xe tăng 2 người phần 1

List 5 game Y8 bắn xe tăng 2 người phần 1

Nếu như bài viết trước Kênh Game Tuyển đã mang đến cho bạn danh sách game Y8 bắn súng hay thì chủ đề hôm nay sẽ là danh sách 5 game Y8 bắn xe tăng phần 1.

Bạn đang ở chuyên mục Y8 và đây là thể loại trò chơi trên website Y8 như các bạn đã biết đây là 1 trang chuyên về game và video game với hơn 70 000 các trò chơi online và cả Offline PC trên web. Và đây là danh sách 5 trò chơi

Voltex tank 3D game Y8 bắn xe tăng

game Y8 bắn xe tăng Voltex tank 3D

Mở đầu danh sách là tên tuổi Game Voltex tank 3D với 3 dạng thể thức: chơi đơn hay chơi kiểu game y8 2 người xe tăng người cùng chơi,  có thể điều khiển cùng lúc. GT vừa thử nghiệm trò chơi với 2 người cùng chơi khá là lý thú với nút điều khiển 1 là W A S D và nút điều khiển thứ 2 là phím mũi tên lên xuống qua trái và phải. Khá là dễ dàng chơi phải không bạn.

Đồ họa game: mang tính giải trí với kiểu trò chơi bắn xe tăng trên điện tử băng ngày xưa, các thành phần trong game như gạch cây cối và cả xe tăng đều có đồ họa thấp. Chính vì vậy game chơi khá mượt trên màn hình PC của bạn.

Cách chơi: Di chuyển xe tăng của bạn vượt qua các ô chướng ngại vật và nhả đạn liên tục vào kẻ thù cho đến khi xe tăng địch bốc cháy.

Nào hãy cùng giải trí ngay với Voltex Tank 3D tại đây

Tank Fighter trò chơi xe tăng Y8

game Y8 bắn xe tăng - Tank Fighter

Với đúng tên gọi Tank Fighter (Xe tăng chiến đấu) bạn sẽ thấy rằng game đưa bạn vào với đồ họa 3D thật sinh động, 1 chiếc xe tăng hạng trung RTC Bulet 2 với 100 HP (Máu) di chuyển trên 1 địa hình cánh đồng rộng xanh rì. Cùng di chuyển và tiêu diệt các ổ súng máy, các lô cốt hay vượt qua các cây cầu. Được Y8 update vào ngày 5/12/2019 và với 2016 lần chơi thì hẳn là 1 trò còn mới.

Điều thú vị là bạn sẽ thấy 1 bàn điều khiển bên tay trái góc cùng thể hiện các modules của xe tăng bạn. Khi modules nào thể hiện màu xám nhạt là đã bị hư hỏng không thể vận hành được. Bạn cần biết mà sửa chữa để chiến đấu tiếp nhé.

Nào hãy cùng trải nghiệm ngay game Y8 Tank Fighter tại đây
Nào đến với game thứ 3 ngay dưới đây nhé

Tanki Online game bắn tăng PC Y8.com

Bạn có tin nổi không game này đã được thêm vào danh sách các trò chơi trên web Y8 và đã được 10,612,656 times lần chơi rõ ràng là 1 trò game xe tăng dành cho 2 – 3 người y8 cùng chơi và đáng để bạn thử nghiệm.

Tanki Online là 1 dạng game xe tăng đại chiến trực tuyến không có bot không hack như những dòng game khác nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe tăng và lao vào cuộc chiến. Khác với 2 trò trên thì trò thứ 3 này chỉ có thể nói về đồ họa là “Chất”

Cách chơi: Mở đầu trò chơi bạn phải đăng nhập vào và đặt 1 nick name theo tên của bạn yêu thích: “kênh game tuyển” hay Henry hay sói xám…

game tanki online bắn xe tăng Y8
Bản điều khiển trong Tanki Online trò chơi bắn xe tăng

Trong game có các chế độ chơi

  • Quick battle
  • Team Deadthmath
  • Deadthmatch
  • Control Points
  • Capture the Flag
  • Assult
  • Rugby
  • Battle list

Khi chọn 1 chế độ chơi bất kỳ sẽ có thời gian ghép và kết nối ngẫu nhiên bạn với những người chơi online khác. Hoàn toàn là ngẫu nhiên khá là giống các dòng game sinh tồn Pubg hay Call of duty ..

Tanki Online - game bắn xe tăng Y8 trực tuyến
Game Tuyển đã nhập vai Tanki Online với map tuyết trắng

Được tung vào trận chiến 1 map ngẫu nhiên mà ở đây Game Tuyển đã nhập vai với bản đồ tuyết trắng xóa, vượt qua các chướng ngại vật tìm kiếm những chiếc xe tăng của kẻ thù với tông màu xanh đen đậm.

Còn tăng đồng đội là sắc xanh lá. Có xe bắn đạn pháo, có xe phun lửa còn có xe ra đạn laze hay viên bi tròn màu xanh lá thật đẹp mắt. Vừa được chơi game hay lại nghe tiếng đạn pháo gầm rít bên tai thật thú vị bạn nhỉ.

Nào hãy cùng trải nghiệm ngay dòng game Tanki Online tại đây

Battle of tanks game xe tăng cổ điển Y8

List 5 game Y8 bắn xe tăng 2 người phần 1 2
Battle of tanks game xe tăng cổ điển Y8 với lô cốt chính mỗi bên và các đơn vị tăng bên dưới

Với battle of tanks 1 dòng trò chơi mang bạn về với ký ức tuổi thơ, dòng game cổ điển với đồ họa đường nét các xe tăng đều rất cổ điển. Với các ụ lô cốt, xe tăng, pháo giữa 2 phe.

Khi bạn chọn các đơn vị trong game : Dragon, Mamooth, Buggy, Tank Destroye sẽ  xuất hiện các đơn vị xe tăng và chống lại kẻ thù. Bên nào tiêu diệt nhiều xe tăng và nhà chính hay còn gọi là lô cốt chính bên kia thì sẽ thắng lợi hoàn toàn. Rất dễ phải không bạn.

Nào hãy chơi ngay trò xe tăng Battle Of Tanks ngay đây

Tank  X game vui xe tăng 2 người

Tank  X game vui xe tăng 2 người
Xe tăng bạn màu xanh dương vòng tròn và các hướng di chuyển màu đỏ củng các đồ vật trên đường #Y8

Này đừng nghĩ gì xấu xa nhé, tank X thôi ? Thật ra đây là trò chơi bắn xe tăng vui nhộn trên web Y8 dành cho 2 người chơi và cũng có thể dành cho 4 người chơi. Được Y8 update vào ngày 11 /1/2016 và đã có gần 1 triệu lượt chơi.

Với thể thức chơi cực dễ: Dùng chuột hay bàn phím di chuyển trên 1 địa hình sa bàn với các ngóc ngách mê cung địa đạo và nhả đạn vào nhau. Bên nào bị gục thì bên còn lại sẽ thắng.

Đồ họa game đơn giản mang phong cách hình khối 3D với các sắc màu xanh da trời trên tường và nền đen xám sẽ giúp bạn chơi game lâu mà không mỏi mắt. Vậy bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm game bắn xe tăng Tank X Y8 tại đây nhé.

Tổng Kết

Game Tuyển hy vọng với 5 game y8 bắn xe tăng phần 1 kể trên bạn sẽ có những giấy phút đọng lại trên màn hình PC của mình.

Những trò chơi này đều được miễn phí trên PC tuy nhiên bạn sẽ dành vài giây để lướt qua quảng cáo của nhà phát hành game nhé. GT nghĩ rằng bạn sẽ không mất gì cả. Hẹn gặp lại bạn ở các tin phần 2.

List 5 game Y8 bắn xe tăng 2 người phần 1 4
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments