Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Google search engine
HomeTin game4 dạng người chơi "Chất" bạn sẽ gặp game PUBG mobile

4 dạng người chơi “Chất” bạn sẽ gặp game PUBG mobile

Game PUBG mobile là dòng trò chơi sinh tồn HOT nhất hiện nay cả trên PC hay smartphone. Với hơn 100 triệu lượt tải chỉ riêng trên android và hơn 45 triệu đánh giá trên 4 sao. Nếu như bài viết trước là những thuật ngữ pubg mobile phổ biến thì ở chủ đề này là 4 thể loại người chơi.

Dĩ nhiên là bạn không chỉ sinh tồn 1 mình nếu chơi chế độ Squad thì sẽ vài lúc tình cờ bạn sẽ gặp những đồng đội khó đỡ. Kênh Game Tuyển sẽ thống kê lại cho bạn 4 dạng sau:

Đúng nghĩa sinh tồn game PUBG Mobile

game pubg mobile dạng game thủ sống sót sinh tồn 0 kill

Rõ ràng không chỉ giết chóc nhau là sống sót mà các bạn đồng đội dạng này sẽ tránh hoặc ít giao tranh, họa hoằn lắm họ mới kill nếu gặp địch trực tiếp.

Và mắt họ sẽ lờ đi, tay họ giữ im trên cò súng mà không bắn, hạn chế phát tiếng động. Chỉ di chuyển khi bo đã co vào và bắt đầu chạy bo trước 1 -2 phút. Cách họ sẽ tính rất kỹ trốn trong cỏ trong map sanhok thì sẽ nằm im không động đậy cho đến khi thời gian trôi qua..

Với dạng đồng đội này sẽ có cái lợi cho bạn, ít nhất là bạn sẽ tồn tại cùng họ đến gần 1 -2 vòng bo cuối. May mắn bạn sẽ lụm ngay top 1 không kill hoặc là 1 kill. Hoặc đen thì thôi vậy.

Nhưng có 1 cái hại đây là lối chơi khá thụ động chỉ thích hợp nếu bạn mới vào trong game, nếu chơi như vầy càng về sau sẽ ít có kinh nghiệm nếu giao tranh hơn và khả năng tăng điểm XP sẽ chậm hơn.

Gánh team với đôi tay cực to 

dạng game thủ gánh team kill thật nhiều trong pubg bản mobile

Đây hẳn là 1 đồng đội ai cũng cần chăng nhất là những giờ phút đầu nhảy xuống. Thay vì chờ địch đến bạn ấy sẽ đi lùng sục từng căn nhà từng cánh rừng để kill địch. Hoặc luôn xông xáo chạy đến kiếm thính hoặc đi cướp thính.

Dạng đồng đội này sẽ giúp bạn gánh team tuy nhiên nếu gặp team địch mạnh khả năng die sớm là khá cao.

Sống 1 đời loot cho đến chết

cách chơi chỉ biết loot đồ trong game pubg di động

Thể loại này thì rõ ràng, với họ đạn phải đầy, đồ phải cấp 3 và súng phải full phụ kiện nào nón 3 giáp 3 ba lô 3, đạn xanh thì 500 đạn 7 thì 300. Với thể loại đồng đội này sẽ khá là nguy hại.

Chính sự đam mê hoàn hảo của họ đôi khi giết họ và cả chính đội của họ mà có bạn là đồng đội trong đó. Vì sao ? Vì mãi mê loot sẽ dẫn đến mất cảnh giác và thực sự con số 500 viên đạn là không cần thiết.

Các thống kệ trong game pubg cho thấy chỉ cần 100 – 200 viên là bạn đủ trang trải vài vòng bo. Vì chỉ không nhảy vào khu tử địa phải cân cả 2 – 3 team địch thì bao nhiêu đó đạn là đủ để bạn vào vòng cuối.

Hãy tham khảo thêm:

[irp posts=”308″ name=”Bí quyết PUGB Mobile – sinh tồn lâu nhất”]

Nhà nghiên cứu chiến thuật PUBG game

thể loại game thủ dạng bác học có hiểu biết pubg mobile

Đây hẳn là game thủ đồng đội mà bạn ước ao có, họ không tay to tìm địch cũng không sống 1 đời loot thính nhưng cách họ di chuyển cách họ nghe tiếng súng và bước phân là đủ.

Các game thủ chuyên nghiệp sẽ có yếu tố này. Họ chỉ cần nghe tiếng súng biết dạng đạn gì, đoán hướng khoảng cách, nghe tiếng chân và đoán hành động của địch.

Nhảy dù xuống các khu hay khám phá các hang động hay các địa điểm có quà tăng theo từng sự kiện trong game. Hay các cung đường trong 4 map bản đồ mà người chơi hay đi qua. Rõ ràng là đi chung với họ bạn sẽ học hỏi rất nhiều kinh nghiệm cách chơi game PUBG ngon lành. Tuy nhiên nếu là kẻ địch của bạn thì xác định là sẽ khó “nhằn” cho bạn rồi nhé.

Link tải game PUBG cho bạn: tại đây hoặc tại đây cho game thủ PUBG Việt Nam

Tổng kết

Trên đây GT đã thống kê sơ bộ cho bạn 4 dạng người chơi chất trong game Pubg, sẽ còn rất nhiều thể loại nữa nhất là trẻ trâu hay hack game.

Có thể sẽ có nhiều bản pubg mobile update tuy nhiên cách chơi những game thủ dựa vào nền tảng games có sẵn và định hình cách chơi của họ. Cám ơn bạn đã đọc qua thông tin này.

4 dạng người chơi "Chất" bạn sẽ gặp game PUBG mobile 2
Game Tuyen
Tôi là Jenny Phương biên tập viên trang tin gametuyen. Với sở thích là chơi games giải trí cùng games và tìm hiểu các thiết bị công nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments